Firefox sẽ khóa các plug-in từ bên thứ 3

Mozilla mới đây vừa đưa ra công bố: sắp tới họ sẽ khóa các plug-in đến từ các hãng thứ 3 trên trình duyệt Firefox của mình. Điều này có nghĩa là khi người dùng duyệt web bằng Firefox, các nội dung trên website nếu được viết bằng các

Mozilla mới đây vừa đưa ra công bố: sắp tới họ quản lý sẽ khóa các plug-in đến từ các hãng thứ 3 trên trình duyệt Firefox lừa đảo của mình kinh nghiệm . Điều này có nghĩa là khi người dùng duyệt web bằng Firefox miễn phí , các nội dung trên website quản lý nếu download được viết bằng các công cụ như Java mật khẩu , Reader tài khoản , và Silverlight dữ liệu sẽ bị khóa lại.

Chỉ có các nội dung lấy liền được viết bằng Flash - plug-in phổ biến nhất quản lý hiện nay tăng tốc , là dịch vụ được tự kích hoạt theo mặc định mà thôi tải về . Tất nhiên tốt nhất , Firefox mẹo vặt cũng miễn phí sẽ đưa ra lựa chọn "Click to Play" hỗ trợ để người dùng tự kích hoạt bằng tay các nội dung mà trình duyệt theo mặc định đã khóa lại.

Firefox sẽ khóa các plug-in từ bên thứ 3

"Việc khóa các plug-in bên thứ 3 xóa tài khoản nhằm giúp Firefox tăng hiệu năng và ổn định hơn phải làm sao . Bên cạnh đó thì điều này full crack cũng giả mạo sẽ mang lại các lợi ích về bảo mật" - Mozilla cho biết trên blog link down . Chính sách nạp tiền của Mozilla kỹ thuật cũng như thế nào sẽ giúp cho người dùng kiểm soát plug-in tốt hơn tối ưu . Người dùng lừa đảo sẽ tự mình quyết định cho plug-in nào chạy trên website này và vô hiệu hóa nó chạy trên website khác danh sách . Còn tốt nhất nếu bạn không quan tâm và cảm thấy bị phiền nhiễu ở đâu tốt bởi thông báo (có cho phép plug-in chạy hay không) quảng cáo của Firefox tối ưu , bạn có thể thiết lập kinh nghiệm để website luôn bật plug-in trên trình duyệt. "Bạn full crack cũng có thể thiết lập tất toán để khóa hoàn toàn các plug-in" - Mozilla cho biết.

"Các plug-in nguyên nhân của bên thứ 3 thường bản quyền được thiết kế kém và là nguyên nhân số 1 gây ra hiện tượng crash trên Firefox tính năng , làm giảm sút trải nghiệm người dùng trên web sửa lỗi . Sự yếu kém này khiến cho trình duyệt có hiện tượng tạm dừng khi tải và ngừng tải plug-in trực tuyến , đồng thời lừa đảo , plug-in là nguyên nhân làm ngốn bộ nhớ qua web của máy khi người dùng lướt web giả mạo , khiến cho Firefox bị crash trên điện thoại . Với việc vô hiệu hóa plug-in và cung cấp quyền điều khiển chúng cho người dùng (cho phép plug-in chạy hay không) nạp tiền , Mozilla có thể giải quyết qua mạng được các tồn đọng trên" - nhà phát triển trình duyệt Firefox cho hay.

Chính sách mới an toàn của Mozilla kinh nghiệm cũng góp phần tăng cường tính bảo mật cho trình duyệt tăng tốc , dữ liệu bởi plug-in là 1 trong các con đường yêu thích quảng cáo của hacker hướng dẫn để thâm nhập vào máy tính người dùng hỗ trợ , nhất là bản quyền với tự động những ai không chú ý cập nhật các phiên bản plug-in mới. "Tính năng Click to Play bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ bị hacker đột nhập vào máy tính cập nhật nếu như họ vô tình truy cập vào 1 website nào đó đang có lỗi bảo mật liên quan đến plug-in giảm giá , qua web bởi lúc này plug-in đã bị vô hiệu hóa" - Mozilla nói.

Như đã nói ở trên nơi nào , hãng này nơi nào sẽ bổ sung tính năng "Click and Play" cho qua web tất cả các plug-in ngoại trừ các phiên bản Flash mới nhất vô hiệu hóa . Các phiên bản Silverlight kinh nghiệm , Adobe Reader giả mạo , Java cũ và chứa nhiều nguy cơ bảo mật hiện đã nằm trong "danh sách đen" full crack của Mozilla.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext