Firefox có thể truyền nội dung web ra màn hình ngoài

Mozilla đang thử nghiệm tính năng Second Screen cho phép Firefox truyền (stream) nội dung web đang hiển thị trên trình duyệt (máy tính, smartphone) ra màn hình ngoài (TV). Tính năng này tương tự như Chromecast của Google.

Mozilla - Hng phát triển trình duyệt web nổi tiếng Firefox dịch vụ , mới đây vừa hé lộ về một tính năng tất toán rất thú vị dành cho trình duyệt dữ liệu của họ tự động .

Firefox có thể truyền nội dung web ra màn hình ngoài

Theo đó kỹ thuật , Mozilla đang thử nghiệm tính năng "Second Screen" cho phép Firefox truyền (stream) nội dung web đang hiển thị trên trình duyệt (máy tính bản quyền , smartphone) ra màn hình ngoài (TV) trực tuyến . Tính năng này tương tự như Chromecast cập nhật của Google.

Như chúng ta có thể thấy ở ảnh trên kỹ thuật , Mark Finkle như thế nào , lập trình viên đang làm cho Mozilla mới nhất , đang sử dụng chiếc Nexus 4 tất toán để truyền nội dung trang web trên Firefox ra màn hình ngoài thông qua chiếc hộp Roku gắn vào TV.

Nhiều khả năng giao thức này tối ưu sẽ sử dụng kết nối Wi-Fi nguyên nhân để hoạt động chi tiết , và một khi đã xuất hình ảnh ra ngoài thì chiếc smartphone có thể biến thành điều khiển từ xa hay bàn phím ảo link down để duyệt web.

giảm giá Hiện ngoài tấm ảnh này thì Mozilla chưa tiết lộ thêm bất kỳ thông tin gì khác lừa đảo , vì thế chúng ta miễn phí sẽ phải chờ đợi an toàn những công bố ở đâu tốt của Mozilla trong thời gian tới.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext