Firefox cập nhật phiên bản 19 tích hợp khả năng đọc file PDF

Mới đây Mozilla đã phát hành phiên bản 19 của trình duyệt Firefox, phiên bản mới này tích hợp tính năng được mong đợi từ lâu đó là khả năng đọc file PDF trực tiếp.

Mới đây Mozilla đã phát hành phiên bản 19 tốc độ của trình duyệt Firefox full crack , phiên bản mới này tích hợp tính năng kỹ thuật được mong đợi từ lâu đó là khả năng đọc file PDF trực tiếp.

Firefox cập nhật phiên bản 19 tích hợp khả năng đọc file PDF

PDF là định dạng tài liệu dữ liệu được sử dụng khá phổ biến trên hệ thống web và các thiết bị cá nhân ở đâu uy tín , nó có thể nạp tiền được sử dụng tổng hợp để tạo các bản hướng dẫn mật khẩu , quảng cáo và hầu hết các dạng tài liệu khác.

Vậy mà cho tới nay tính năng , Firefox ứng dụng , một trình duyệt khá phổ biến trên cả OS X ở đâu nhanh , Windows lẫn Linux lại không khóa chặn được tích hợp một trình đọc file PDF tất toán . Để mở các tài liệu này người dùng cần tải về các plug-in hỗ trợ hay tải file về và xem chúng trên các phần mềm phù hợp như Preview link down của Apple.

Theo trang tin công nghệ Cnet full crack , trong phiên bản Firefox mới phát hành an toàn , Mozilla đã tích hợp một trình đọc file PDF giúp người dùng mở file PDF một cách nhanh chóng tính năng , đầy đủ mà không cần sự hỗ trợ xóa tài khoản bởi plug-in hay phần mềm khác.

Trong Firefox 19 hay nhất , chia sẻ nếu bạn mở một file PDF từ đường dẫn web hay từ ổ cứng nó an toàn sẽ xuất hiện trong trình duyệt khóa chặn với một giao diện đơn giản tối ưu nhưng hiệu quả hướng dẫn với các tuỳ chọn thu phóng (bằng tay trực tuyến hoặc tự động) quản lý , xem file PDF ở chế độ trình chiếu toàn màn hình tối ưu , điều hướng tới các trang cụ thể bằng số và cuộn qua các hình thu nhỏ sửa lỗi để tải tài liệu.

như thế nào Nếu bạn sử dụng Firefox và đã cài đặt plug-in Reader hay nhất của Adobe ứng dụng , sau khi cập nhật lên phiên bản 19 mà qua app vẫn thấy giao diện Adobe PDF bạn nên truy cập vào danh mục quản lý Add-Ons lừa đảo của Firefox (trong danh mục Tools) và nhấn vào tuỳ chọn tài khoản để vô hiệu hoá plug-in Adobe Reader.

Trình đọc mới là một lựa chọn tuyệt vời kiểm tra nhưng nó tốt nhất vẫn thiếu một tính năng cho người dùng Mac đó là mẹo vặt những hỗ trợ cử chỉ như nhúm ngón tay lừa đảo để thu phóng lừa đảo , một hỗ trợ hữu ích cho người dùng xem nhanh các file PDF cỡ nhỏ tài khoản . Dù vậy quảng cáo , trình đọc PDF tích hợp trong trình duyệt là một bổ sung tốt nhất rất đáng hoan nghênh và nơi nào được chờ đợi từ ở đâu nhanh rất lâu.

Firefox 19 trên điện thoại sẽ miễn phí được tự động tải về khi bạn khởi động trình duyệt Firefox hỗ trợ , bạn đăng ký vay cũng có thể tải về phiên bản mới nhất này từ trang chủ sử dụng của Mozilla.

4.9/5 (48 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext