Firefox 9 có gì mới ?

Phiên bản thứ 9 của trình duyệt “cáo lửa” nổi tiếng đã chính thức xuất hiện trên trang chủ của Mozilla. Tuy nhiên, hẳn người tiêu dùng sẽ tự hỏi không biết Mozilla đã có những cải tiển gì mới trong Firefox 9?

Phiên bản thứ 9 trên điện thoại của trình duyệt “cáo lửa” nổi tiếng đã chính thức xuất hiện trên trang chủ nơi nào của Mozilla hay nhất . Tuy nhiên nhanh nhất , hẳn người tiêu dùng dữ liệu sẽ tự hỏi không biết Mozilla đã có mới nhất những cải tiển gì mới trong Firefox 9?

Firefox 9 có gì mới ?

Trang bị tính năng Type Inference

Cải tiến lớn nhất là sự xuất hiện giá rẻ của tính năng Type Inference hỗ trợ JavaScript cài đặt . Trước đây người sử dụng chi tiết vẫn thường hay phàn nàn rằng ở đâu uy tín nếu mới nhất để Firefox chạy JavaScript nặng giảm giá sẽ là tốc độ load trang web chậm hơn tài khoản , điều này qua app sẽ gây khá nhiều phiền phức khi sử dụng Gmail và Twitter.

Tuy nhiên chi tiết với việc trang bị thêm tính năng mới này thanh toán , Firefox 9 kỹ thuật sẽ tổng hợp được tăng cường thêm bộ nhớ cache full crack , giảm thiểu thời gian xử lý JavaScript download của website qua web , qua đó tăng hiệu suất load trang web.

Bỏ qua kiểm tra các đoạn mã JavaScript

Một trong ở đâu nhanh những tính năng mới khá hữu ích khác trong Firefox 9 là tùy chọn Bỏ qua kiểm tra các đoạn mã JavaScript ("Do Not Track" checking via JavaScript) thay vì chỉ đọc các tiêu đề HTTP.

Điều này tất toán sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng cho phép các ứng dụng và trang web đã biết bỏ qua các tùy chọn bảo mật xóa tài khoản để tăng tốc độ lướt web.

Tuy nhiên vô hiệu hóa nếu lựa chọn lệnh này người sử dụng quảng cáo cũng sửa lỗi sẽ đối mặt nhanh nhất với “nguy cơ” xuất hiện nhiều các pop-up quảng cáo từ website chia sẻ của mình.

Firefox 9 có gì mới ?

Cải thiện hỗ trợ và tích hợp cho Mac OS X Lion

Firefox 9 miễn phí cũng tích hợp tốt hơn chia sẻ với các phiên bản mới nhất qua app của hệ điều hành Mac OS X tốc độ . Ngoài giao diện tải về được cải thiện nạp tiền để phù hợp hơn tốt nhất với hệ điều hành Mac hướng dẫn , Firefox 9 còn hỗ trợ tốt cho việc duyệt web bằng “swipe” ngón tay (cách duyệt web bằng 2 ngón tay).

Tablet mới thân thiện tốt nhất với người dùng

Các phiên bản di động trực tuyến của Firefox 9 đi kèm giả mạo với một giao diện mới danh sách được tùy biến thân thiện hơn cho các dòng máy tính bảng Android link down . Giao diện này đã chia sẻ được Mozilla nghiên cứu và “tút” lại từ vài tháng trước.

Hỗ trợ tốt hơn các ngôn ngữ lập trình

Mozilla khẳng định Firefox 9 kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt hơn cho các tiêu chuẩn HTML5 kinh nghiệm , MathML và CSS địa chỉ . Ngoài việc hỗ trợ cho CSS font-stretch kích hoạt , phiên bản 9 danh sách của “cáo lửa” còn cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa code CSS full crack của các trang web đã download về máy tính.

Tải về Firefox 9 tại đây.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext