Firefox 7 có gì mới?

Khả năng thực hiện và cải thiện sử dụng bộ nhớ trong là mục đích của Firefox 7, theo lịch đã được Mozilla cung cấp vào ngày hôm qua.

Quan Tri Mang - Khả năng thực hiện qua app và cải thiện sử dụng bộ nhớ trong là mục đích nhanh nhất của Firefox 7 chi tiết , theo lịch kỹ thuật đã qua mạng được Mozilla cung cấp vào ngày hôm qua sử dụng . Phiên bản mới nhất này hay nhất của Firefox mang lại xóa tài khoản rất nhiều thay đổi cho người dùng khóa chặn , tiêu biểu là việc giảm thiểu sử dụng bộ nhớ trong. Nicholas Nethercote một lập trình viên download của Mozilla tối ưu , tuyên bố rằng: “Firefox 7 tính năng sẽ “ngốn” bộ nhớ ít hơn từ 20 tới 50% so link down với link down các phiên bản trước đó tài khoản của Firefox”.

Firefox 7 có gì mới?

nhanh nhất Những cải thiện về khả năng thực hiện này là kết quả an toàn của dự án MemShrink quảng cáo . Dự án này thanh toán được tạo ra giả mạo với mục đích hay nhất nhằm giảm thiểu tương tác lên hệ thống mới nhất của trình duyệt nguyên nhân . Mozilla trực tuyến đã chỉ ra một vài điểm cải tiến trong Firefox 7 giá rẻ , mật khẩu bao gồm qua app các trường hợp như khi trình duyệt chia sẻ được mở trọng một khoảng thời gian hay nhất , khi mở nhiều thẻ trong cùng lúc giảm giá và khi trình duyệt an toàn được sử dụng đồng thời ở đâu uy tín với an toàn các phần mềm khác có sử dụng nhiều bộ nhớ.

Cải thiện về khả năng hoạt động là điều Mozilla qua mạng đã lên kế hoạch rõ ràng công cụ . sửa lỗi Khi cài đặt Firefox 7 nguyên nhân , người dùng trên điện thoại sẽ thấy có lựa chọn sử dụng phương pháp báo cáo ẩn danh trực tuyến mà hãy này gọi là Telemetry kinh nghiệm . Không giống như ở đâu uy tín các phần mềm bảo mật (sử dụng dữ liệu địa chỉ của người dùng tất toán để cải thiện tỷ lệ dò tìm tải về các mối nguy hại) nạp tiền , Mozilla lên kế hoạch thu thập dữ liệu về khả năng thực hiện tính năng nhằm tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động phải làm sao của trình duyệt Firefox trong môi trường thực tế.

Không giống tốc độ với tốc độ các phần mềm bảo mật công cụ , Telemetrt là một lựa chọn báo cáo hệ thống lấy liền . Vậy nên full crack , Mozilla không thu thập dữ liệu tính năng mà chưa qua web được sự cho phép nguyên nhân của người dùng tải về . Sid Stamm dịch vụ , kỹ sư công nghệ về bảo mật thanh toán đã nhấn mạnh về vấn đề bảo mật trên trang blog nguyên nhân . Tuy nhiên ở đâu tốt , kiểm tra với phiên bản lần này ở đâu nhanh của Firefox ở đâu nhanh , Mozilla ở đâu tốt đã cho thấy sự rõ ràng trên điện thoại của mình về mới nhất những dữ liệu sửa lỗi đã thu thập tính năng và tại sao họ lại thu thập dữ liệu đó so nạp tiền với đối thủ khác như Apple nhanh nhất , Google hỗ trợ và Microsoft miễn phí . sử dụng Hiện nay lấy liền , Telemetry đánh giá ở 4 mặt chính: sử dụng bộ nhớ trong kích hoạt , thời gian khởi động dữ liệu , thời gian chu kì thu thập giảm giá , đếm CPU core chi tiết . nhanh nhất Những ai qua tâm cài đặt có thể cài đặt add-on about:telemetry tổng hợp để xem tốc độ các thông số cá nhân phải làm sao mà Firefox đang thu thập.

hay nhất Nếu phải làm sao đã kích hoạt Telemetry khóa chặn và muốn tắt bỏ nó nhanh nhất , người dùng giá rẻ có thể truy cập vào Options -> Advanced ứng dụng , lừa đảo và bỏ dấu tích ở hộp thoại Submit Performance Data ở phía cuối giá rẻ của thẻ General.

Firefox 7 có gì mới?

Các thay đổi khác trong Firefox 7 khóa chặn bao gồm phiên bản mới tốt nhất của Canvas – gia tốc phần cứng – giúp tăng tốc trải nghiệm HTML5 game hay nhất và phim ảnh khóa chặn . mẹo vặt Bên cạnh đó như thế nào , phiên bản mới này còn có tổng hợp những cải tiến dành cho lập trình web tài khoản , an toàn bao gồm hỗ trợ tính toán thời gian API cho điều hướng W3C trực tuyến , cho phép trực tuyến các lập trình viên tính toán thời gian tải trang chia sẻ và điều hướng trang kiểm tra với giảm giá các yếu tố khác link down , ví như băng thông như thế nào . Ngoài ra trên điện thoại , còn có một tập hợp kiểm tra các công cụ dành cho quảng cáo các lập trình viên.

Firefox 7 for Android nguyên nhân bao gồm hướng dẫn rất nhiều thay đổi nạp tiền , khóa chặn bao gồm khả năng chọn văn bản trong một trang web nơi nào để copy tất toán và paste lừa đảo . Tính năng Quit trong Preferences -> More bản quyền sẽ giúp thoát trình duyệt dễ dàng nguyên nhân , WebSocket API giờ đây hoạt động trên cả phiên bản Firefox dành cho di động quảng cáo , tốc độ render ảnh tính năng đã công cụ được cải thiện trên máy tính bảng kinh nghiệm và điện thoại giảm giá . Trình duyệt này còn có khả năng tự động dò tìm ngôn ngữ mặc định quản lý của hệ thống qua app và tính năng Preferences cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ đang hiển thị trên trình duyệt.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext