Firefox 24 Beta thêm tính năng đóng tab bằng chuột phải

Chỉ vài ngày sau khi Firefox 23 phiên bản chính thức ra mắt, Mozilla đã bất ngờ phát hành Firefox 24 phiên bản beta với hàng loạt tính năng hấp dẫn được tích hợp thêm.

Chỉ vài ngày sau khi Firefox 23 phiên bản chính thức ra mắt qua app , Mozilla đã bất ngờ phát hành Firefox 24 phiên bản beta nơi nào với hàng loạt tính năng hấp dẫn qua mạng được tích hợp thêm.

Firefox 24 Beta thêm tính năng đóng tab bằng chuột phải

Theo trang tin Softpedia thì địa chỉ với phiên bản chạy trên máy tính kỹ thuật , không có nhiều thay đổi lớn từ Firefox 23 ở đâu nhanh với tính năng bảng điều khiển trình duyệt (Browser Console) và một tính năng mới cho các nhà phát triển web.

Còn trong Firefox 24 beta hỗ trợ , phần mềm này chi tiết được trang bị thêm tính năng đóng tab trong menu chuột phải. Tính năng này giúp người sử dụng dễ dàng qua app để đóng một loạt các tab không cần thiết cùng một lúc ngoại trừ tab tốc độ hiện tại đang truy cập.

Đây không phải là lần đầu tiên ý tưởng này tính năng được áp dụng vào trình duyệt web lừa đảo , Chrome tốt nhất cũng có thể làm tải về được điều này ở đâu nhanh nếu người dùng cài đặt thêm một số add-on.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext