Firefox 22 ra mắt bản chính thức: Hỗ trợ game 3D, video call, chia sẻ file

Firefox hỗ trợ thêm các tính năng mới giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng: Chơi game 3D, gọi video, chia sẻ file ngay trên trình duyệt mà không cần plug-in.

Firefox hỗ trợ thêm các tính năng mới giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng: Chơi game 3D hướng dẫn , gọi video tối ưu , chia sẻ file ngay trên trình duyệt mà không cần plug-in.

Mozilla mới đây vừa phát hành phiên bản chính thức miễn phí của trình duyệt Firefox 22 kinh nghiệm , tiếp sau bản Beta tung ra hồi tháng Năm ở đâu uy tín . Ở bản chính thức này nơi nào , trình duyệt công cụ của Mozilla sửa lỗi sẽ hỗ trợ một số tính năng thú vị như game 3D cập nhật , video call mật khẩu , chia sẻ file nạp tiền , tạo điều kiện thuận lợi cho giới lập trình viên trong việc phát triển các ứng dụng chạy ngay trên nền trình duyệt mà không cần tới plugin hay phần mềm danh sách của bên thứ 3.

Firefox 22 ra mắt bản chính thức: Hỗ trợ game 3D, video call, chia sẻ file

Phó Chủ tịch Johnathan Nightingale tự động của Mozilla cho biết trên trang Thenextweb rằng cài đặt hiện nay miễn phí , cách sử dụng trình duyệt full crack của người dùng đã khác tất toán . "Firefox đã trải qua 15 năm phát triển và qua mạng hiện nay ở đâu tốt , thời gian có mặt trên trình duyệt chi tiết của con người còn nhiều hơn cả thời gian họ lái xe hay trên giường ngủ".

Nightingale cho rằng trình duyệt là ứng dụng mang tính chìa khóa giúp người dùng kết nối lừa đảo với Internet ở đâu nhanh . Nó lừa đảo được người dùng sử dụng mới nhất để tìm kiếm thông tin và phần mềm danh sách phục vụ cho nhu cầu trực tuyến của họ bản quyền . Ông nhấn mạnh rằng trong thế giới ở đâu nhanh hiện nay tài khoản , các nhà phát triển trình duyệt phải làm sao chúng có tốc độ cao cập nhật , kỹ thuật cũng như phải đáp ứng nhu cầu khác như thế nào của người dùng.

"Người dùng internet tốt nhất hiện nay tìm nhiều cách qua web để họ có thể liên lạc hướng dẫn với nhau nhanh nhất . Cho dù là sử dụng thiết bị gì đi nữa lấy liền , mobile mật khẩu , laptop tự động , desktop ở đâu uy tín , họ đều muốn chia sẻ dữ liệu nguyên nhân với người khác 1 cách nhanh chóng mà không cần phải cài đặt các phần mềm 1 cách lằng nhằng link down , tốn công" - Nightingale nói thêm.

Với Firefox 22 tổng hợp , Mozilla cho biết các lập trình viên kiểm tra sẽ ứng dụng được cung cấp các công cụ dữ liệu để giúp cho các ứng dụng nhanh nhất của họ chạy tốt ngay trên nền trình duyệt nhờ việc hỗ trợ asm.js - "một tập hợp con giảm giá của JavaScript giúp tối ưu hóa code tốt hơn" bản quyền , Theo như lời Giám đốc kỹ thuật Vladimir Vukicevic nhanh nhất của Mozilla cho biết hồi tháng Ba sử dụng . Thông qua công cụ này tính năng , các ứng dụng như game 3D và dịch vụ xử lý ảnh có thể cài đặt được sử dụng trực tiếp trên Firefox.

Mozilla tính năng cũng hỗ trợ công cụ Emscripten - công cụ biên dịch các ứng dụng viết bằng C++ sang Javascript - full crack để đưa các ứng dụng hiệu năng cao lên trình duyệt web.

Bên cạnh đó qua mạng , Firefox mới dịch vụ cũng giả mạo sẽ hỗ trợ chuẩn tương tác web thời gian thực Web Real-Time Communications (WebRTC) quản lý , giúp cho lập trình viên có thể viết các ứng dụng web cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi video từ trình duyệt mà không cần tới plugin cài thêm.

Theo khóa chặn những gì Mozilla trình diễn tốc độ , công nghệ link down của họ có thể tích hợp sâu nhanh nhất với điện thoại công cụ của người dùng kinh nghiệm , "giúp bạn dễ dàng gọi điện (video và audio) và chia sẻ file".

Để demo ưu điểm tăng tốc của các tính năng mới này ở đâu nhanh , Mozilla đã phát triển 1 tựa game 3D có tên BananaBread cập nhật được tạo ra từ các công cụ WebRTC tài khoản , asm.js ở đâu tốt , WebGL giảm giá , và Emscripten.

Cũng theo lời Phó chủ tịch Nightingale tải về , một số tính năng mới link down của Firefox hiện đã có mặt trên cả phiên bản máy tính ( tất toán với hàng trăm triệu người dùng) lẫn mobile (10 triệu người dùng) cài đặt . Theo đó an toàn , trên phiên bản mobile hay nhất sẽ thiếu vắng 2 tính năng WebRTC và asm.js trực tuyến . Tuy nhiên kiểm tra , lừa đảo với tablet kích hoạt , phiên bản Firefox mới cho máy tính bảng lấy liền sẽ có giao diện người dùng cập nhật được tối ưu hơn.

Firefox 22 ra mắt bản chính thức: Hỗ trợ game 3D, video call, chia sẻ file

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext