Firefox 18 mới nhất mắc lỗi khởi động lại

Theo phản ánh của nhiều độc giả, phiên bản Firefox 18 chạy trên Windows mới được Mozilla cách đây một ngày, có hiện tượng treo (crash) khi mở trang web và buộc phải khởi động lại.

Theo phản ánh tính năng của nhiều độc giả dữ liệu , phiên bản Firefox 18 chạy trên Windows mới mới nhất được Mozilla cách đây một ngày ở đâu uy tín , có hiện tượng treo (crash) khi mở trang web và buộc phải khởi động lại.

Firefox 18 là bản nâng cấp mới nhất hỗ trợ màn hình Retina và trình biên dịch Javascript mới khóa chặn , tăng tốc được công bố sau khoảng hơn một tháng kể từ phiên bản Firefox 17 mật khẩu . Firefox 18 hỗ trợ các hệ điều hành Windows qua web , Mac trên điện thoại , và Linux đăng ký vay , và nhanh nhất đặc biệt là hỗ trợ màn hình Retina trên hai phiên bản 13-inch và 15-inch danh sách của mẫu máy MacBook Pro Retina mới.

Firefox 18 mới nhất mắc lỗi khởi động lại

Firefox 18 mới nhất mắc lỗi khởi động lại

Sau khi nâng cấp lên Firefox 18 sửa lỗi , người dùng chi tiết sẽ gặp phải hiện tượng treo (crash) khi mở trang web và buộc phải khởi động lại.

Theo Mozilla thanh toán , một trong tất toán những cải tiến quan trọng nhất tải về của phiên bản Firefox 18 chính là tăng tốc được trang bị bộ xử lý JavaScript mới lừa đảo . Với trình biên dịch Javascript mới qua web , Firefox 18 hướng dẫn được cho là giúp tăng cường hiệu năng mật khẩu của các ứng dụng nền web thêm 26% so cài đặt với các phiên bản trước đây.

Một điểm cải tiến khác trên Firefox 18 đó là tích hợp thêm tính năng đọc file PDF ngay trên trình duyệt giá rẻ , điều này cho phép người dùng xem file PDF ngay trên Firefox mà không cần tải file về máy tính năng . Bên cạnh đó tốc độ , người dùng nơi nào cũng có thể sử dụng Firefox tự động để xem file PDF mà không cần cài đặt thêm phần mềm đọc file PDF khác trên máy tính.

Về tính năng bảo mật đăng ký vay , Firefox 18 trang bị tùy chọn quản lý để người dùng có thể vô hiệu hóa tổng hợp những nội dung không bảo mật trên trang web và tự động vô hiệu hóa các plugin quá hạn dữ liệu để đề phòng hacker khai thác lỗ hổng download để tấn công vào trình duyệt web.

tất toán Hiện Firefox 18 đang công cụ được cấp phát qua kênh nâng cấp tự động ở đâu tốt của trình duyệt Firefox qua mạng . Tuy nhiên kỹ thuật , qua web nếu máy tính lừa đảo của bạn đang chạy bản Firefox 17 thì chưa nên vội vàng nâng cấp lên phiên bản mới mà chờ thêm một thời gian nữa quảng cáo để Firefox 18 hoạt động ổn định.

4.9/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext