Firefox 18 beta cho desktop và Android

Mozilla vừa phát hành phiên bản beta mới cho trình duyệt Firefox của mình, với cải tiến đáng kể về Javascript hỗ trợ tốt hơn cho máy tính để bàn, hỗ trợ màn hình Retina cho máy tính Mac, ngoài ra là nâng cấp nội dung tùy chỉnh tìm kiếm

Mozilla vừa phát hành phiên bản beta mới cho trình duyệt Firefox chi tiết của mình lừa đảo , phải làm sao với cải tiến đáng kể về Javascript hỗ trợ tốt hơn cho máy tính tự động để bàn trên điện thoại , hỗ trợ màn hình Retina cho máy tính Mac ở đâu uy tín , ngoài ra là nâng cấp nội dung tùy chỉnh tìm kiếm cho phiên bản chạy trên Android.

Firefox 18 beta cho desktop và Android

Để cập nhật bản Firefox 18 beta hướng dẫn , bạn có thể bấm vào đây qua web để tải về đối thanh toán với người dùng desktop giá rẻ hoặc máy tính cá nhân khóa chặn . Đối phải làm sao với người dùng thiết bị Android nguyên nhân , bạn có thể bấm vào đây cập nhật để tải về phiên bản mới này.

Theo thử nghiệm mẹo vặt của trang Benchmark thì phiên bản mới mới nhất của Cáo lửa nhanh hơn 20% so mẹo vặt với phiên bản Firefox 17 và 7% so giả mạo với các trình duyệt khác.

Các cải tiến cài đặt của Firefox 18:

Đối ứng dụng với máy tính qua app để bàn nguyên nhân , Firefox beta mới có một số cải tiến nhỏ như cung cấp một cách thức qua web để vô hiệu hóa nội dung không an toàn trên các web site HTTPs full crack , cải thiện thời gian đáp ứng cho người sử dụng proxy tối ưu , cải thiện hiệu suất khi chuyển đổi các tab ở đâu uy tín . Ngoài ra nơi nào , phiên bản lần này còn hỗ trợ sơ bộ cho WebRTC - một phần mềm nguồn mở giúp người dùng thực hiện các cuộc đàm thoại video chat theo thời gian thực.

Phiên bản beta trên desktop kinh nghiệm cũng chi tiết được xây dựng cài đặt để hỗ trợ đặc tính cơ bản về cảm ứng theo tiêu chuẩn W3C – bộ tiêu chuẩn chung cho các nhà phát triển website cho các trình duyệt phổ biến thanh toán hiện nay.

Firefox 18 beta cho desktop và Android
Phiên bản dành riêng cho Windows 8 mang phong cách hiện đại MIA

Tuy nhiên ở đâu nhanh , phiên bản theo phong cách mới này chia sẻ của Firefox cho Windows 8 chỉ là một phần trong việc phát triển các phiên bản Firefox công cụ , do đó theo Firefox trong các phiên bản lần này có thể ở đâu tốt sẽ không qua app bao gồm phiên bản mang phong cách MIA.

cập nhật Nếu bạn hướng dẫn vẫn muốn ứng dụng sử dụng của mình mang phong cách hiện đại trên bạn có thể bấm vào đây và tải về phiên bản mới sau "firefox-20.0a1.en-US.win32.installer.exe" mẹo vặt . Nhưng so ở đâu nhanh với phiên bản mang phong cách MIA đầu tiên nguyên nhân , phiên bản lần này tính năng vẫn mắc phải lỗi khi bạn di chuyển chuột mật khẩu , tốc độ di chuyển giả mạo của chuột miễn phí sẽ cập nhật rất chậm so khóa chặn với bình thường.

Firefox 18 beta cho desktop và Android

Đối qua web với người dùng Android thanh toán , Firefox beta mới cài đặt bao gồm nhiều gợi ý tìm kiếm sử dụng , địa chỉ nhưng chỉ xuất hiện tăng tốc để người dùng lựa chọn trong lần khởi động trình duyệt đầu tiên ứng dụng . Firofox chi tiết cũng chi tiết sẽ đưa ra công cụ những cảnh báo khi người dùng đang truy cập vào các trang web bị nghi ngờ có chứa phần mềm độc hại nơi nào , tấn công lừa đảo… Nó ở đâu nhanh cũng cung cấp một số tùy chọn an toàn để bạn thoát ra trước khi tải các trang web đó.

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext