Firefox 16 vẫn "đắt hàng” dù từng có lỗi nghiêm trọng

Hồi tuần trước, Mozilla đã phải vội vã ngừng không cho người dùng tải về phiên bản trình duyệt mới Firefox 16, do họ phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Hồi tuần trước nơi nào , Mozilla đã phải vội vã ngừng không cho người dùng tải về phiên bản trình duyệt mới Firefox 16 nạp tiền , do họ phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng.

Firefox 16 vẫn "đắt hàng” dù từng có lỗi nghiêm trọng

Tuy nhiên sửa lỗi , vụ việc nói trên không làm suy giảm sức nóng chi tiết của Firefox 16 giả mạo , qua app bởi theo hãng khảo sát Chitika hỗ trợ , phiên bản trình duyệt này link down vẫn có lượng sử dụng ứng dụng rất đáng kể chi tiết , sau khi Mozilla nối lại việc phát hành.

Theo giới truyền thông thì chính việc phản ứng nhanh nhạy và có hành động kịp thời ở đâu nhanh , trách nhiệm mẹo vặt của nhà sản xuất đã giúp cho cộng đồng người dùng tin tưởng và ủng hộ Firefox 16 chia sẻ như vậy.

Chitika cho biết: “Mozilla đã xử lý sửa lỗi rất kịp thời trước khi có một lượng lớn người dùng nâng cấp lên phiên bản có lỗi cập nhật , nhờ vậy công cụ , công cụ những người bị ảnh hưởng là không quá nhiều giả mạo . Với thanh toán những ưu điểm mới lừa đảo , Firefox 16 đang trên đà giành download được chia sẻ những thành công như các phiên bản trước đây trong việc thu hút cộng đồng người sử dụng”.

4.8/5 (35 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext