Firefox 14 mặc định cấm Flash

Nếu muốn xem video Flash và chạy các ứng dụng Java trên Firefox 14, người dùng sẽ phải khẳng định một cách rõ ràng bằng cách bấm nút.

chia sẻ Nếu muốn xem video Flash và chạy các ứng dụng Java trên Firefox 14 qua app , người dùng ở đâu uy tín sẽ phải khẳng định một cách rõ ràng bằng cách bấm nút link down . Firefox 14 có thể ra mắt vào tháng 7-8/2012 download , là trình duyệt đầu tiên tích hợp mặc định chức năng này.

Firefox 14 tất toán sẽ là trình duyệt phổ biến đầu tiên có chức năng click-to-play (nhấn-để-chơi) tự động . Chức năng click-to-paly kích hoạt sẽ tất toán được thực hiện tài khoản bởi các công cụ tích hợp mặc định.

Theo Ars Technica, phiên bản mới mới nhất của trình duyệt Firefox 14 tới đây nhanh nhất sẽ có thể cấm chạy plugin Flash sử dụng nếu nó chưa phải làm sao được người dùng chấp nhận một cách rõ ràng nạp tiền . Ars Technica cho biết tuỳ chọn này đã bắt đầu vô hiệu hóa được đưa vào bản build Nightly - bản sớm nhất trong quá trình phát triển một phiên bản Firefox - và tổng hợp sẽ ở đâu nhanh được giới thiệu trong bản hoàn thiện cuối tháng 7 mẹo vặt hoặc đầu tháng 8/2012.

Đối quản lý với người dùng nạp tiền , điểm mới này có nghĩa là qua web , khi duyệt các trang web có các đối tượng dùng Flash (như video tải về , banner) công cụ , tại vị trí tối ưu của chúng an toàn sẽ xuất hiện biểu tượng ứng dụng với đề nghị bấm vào tất toán để kích hoạt.

Trang blog công nghệ (Technoblog) Opennet lưu ý rằng tuỳ chọn kích hoạt các plugin (Opt-in activation for plugins) đang phải làm sao được sử dụng tại bộ phận Wiki tự động của Mozilla tự động , nhà phát triển Firefox hướng dẫn . Trên website wiki.mozilla.org tất toán , Firefox 14 vô hiệu hóa cũng qua mạng được mô tả như một phiên bản trình duyệt đang triển khai chức năng click-to-play (bấm-chạy).

Các nhà phát triển thận trọng chi tiết với Flash là do có nhiều lỗ hổng nghiêm trọng khiến nó trở thành một trong thanh toán những kênh lây nhiễm phần mềm độc hại lớn nhất kinh nghiệm với máy tính cá nhân.

Ngoài ra full crack , việc sử dụng Flash lừa đảo để trình chiếu video ở đâu tốt cũng chất tải đáng kể lên tài nguyên hệ thống qua app . Ví dụ tăng tốc , theo đánh giá sử dụng của Ars Technica giá rẻ , các trang web chứa nhiều banner Flash có thể làm tăng đến 30% lượng công việc cho bộ xử lý trung tâm.

Firefox 14 mặc định cấm Flash
Click-to-play quảng cáo sẽ giống như thế này trong Firefox 14 tương lai.

Các vấn đề sử dụng của Flash đang tạo nên tiền đề cho việc phát triển các công nghệ thay thế hỗ trợ để xem video trên web tự động , và một trong hướng dẫn những công nghệ triển vọng nhất là HTML5 công cụ . Dù sao link down , Flash download vẫn là một trong qua web những plugin trình duyệt phổ biến nhất.

Để chống lại ảnh hưởng dịch vụ của Flash lên hệ điều hành và phần cứng hay nhất của PC tốt nhất , các trình duyệt Firefox kích hoạt , Chrome và Safari có hàng loạt lựa chọn các plugin có khả năng thực thi click-to-play vô hiệu hóa . Tuy nhiên quảng cáo , Firefox 14 là trình duyệt phổ biến đầu tiên tích hợp chức năng theo mặc định.

Ngoài plugin Flash mới nhất , Firefox 14 có thể khóa hoạt động nguyên nhân của 14 plugin khác dịch vụ , quảng cáo đặc biệt là các ứng dụng Java - một kênh lây nhiễm phổ biến đối quảng cáo với PC kỹ thuật . Ví dụ miễn phí , mạng máy tính ma (botnet) đầu tiên từ các máy Mac đã hình thành do malware Flashback sử dụng các lỗ hổng trong máy tính ảo Java ở đâu nhanh để lây nhiễm.

Trong bản build Nightly danh sách của Firefox 14 mới nhất , tốt nhất để kích hoạt click-to-play danh sách , cần phải thay đổi giá trị tự động của plugins.click_to_play tại phần thiết lập about:config kỹ thuật . Trong khóa chặn những ngày tới cập nhật , hi vọng chức năng này như thế nào sẽ nguyên nhân được cải tiến và người dùng kiểm tra sẽ có khả năng lưu lại thiết lập click-to-play cho từng website riêng và từng plugin riêng.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext