Firefox 13 lộ diện với nhiều cải tiến đáng chú ý

Không lâu sau khi Firefox 10 chính thức được trình làng, Mozilla đã tiếp tục cho ra mắt bản thử nghiệm mới của Firefox 13, với giao diện của trang chủ và trang tab mới đã được thiết kế lại hoàn toàn mới so với trước đây.

Không lâu sau khi Firefox 10 chính thức phải làm sao được trình làng an toàn , Mozilla đã tiếp tục cho ra mắt bản thử nghiệm mới tất toán của Firefox 13 tốt nhất , mới nhất với giao diện ở đâu nhanh của trang chủ và trang tab mới đã qua web được thiết kế lại hoàn toàn mới so mới nhất với trước đây.

Firefox 13 chi tiết với danh sách những sự thay đổi về giao diện

Mỗi phiên bản mới ở đâu tốt , Firefox đều tập trung vào việc thay đổi riêng lẻ nạp tiền , và giờ đây xóa tài khoản , Firefox 13 có vẻ như đang mới nhất được Mozilla chú trọng đến việc thay đổi về giao diện khi trang chủ mà trang tab mới địa chỉ của phiên bản này đã tốt nhất được thiết kế lại.

Bạn có thể download bản thử nghiệm phải làm sao của Firefox 13 tại đây (Bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable).

Mặc dù chỉ mới là phiên bản thử nghiệm như thế nào , tuy nhiên Firefox 13 link down vẫn đạt nạp tiền được tốc độ khá ấn tượng và hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.

Với các phiên bản trước đây bản quyền , mặc định khi mở một tab mới vô hiệu hóa , nội dung trên tab này chỉ là một trang trắng lấy liền , bên cạnh đó tất toán , full crack nếu sử dụng trang chủ mặc định tài khoản của Firefox download , thường chỉ xuất hiện tất toán với nội dung là khung tìm kiếm hỗ trợ của Google.

Tuy nhiên full crack , nạp tiền với phiên bản Firefox 13 mới nhất mới nhất , khi mở một tab mới trên trình duyệt này miễn phí , danh sách các trang web bạn thường xuyên ghé thăm kinh nghiệm sẽ địa chỉ được liệt kê dưới dạng các thumbnail lấy liền , từ đó người dùng có thể kích vào từng hình ảnh này trực tuyến để nhanh chóng truy cập vào các trang web.

Firefox 13 lộ diện với nhiều cải tiến đáng chú ý

Bạn có thể sử dụng chuột kéo và thả lừa đảo để di chuyển các thumbnail này ở đâu nhanh để sắp xếp các trang web sao cho phù hợp và thuận tiện nhất cho quá trình sử dụng thanh toán . Trong trường hợp muốn xóa đi một trang web trong danh sách tốc độ , bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng X ở góc phải thumbnail địa chỉ , lập tức chi tiết , 1 trang web mới download sẽ kích hoạt được thế chỗ vào trang web đã xóa.

Đây là tính năng vốn đã trực tuyến được xuất hiện từ khá lâu trên trình duyệt web Chrome quản lý của Google chi tiết nhưng giờ đây mới lấy liền được xuất hiện trên Firefox ở đâu uy tín , tuy nhiên Mozilla đã thực sự tạo dấu ấn khá tốt cho tính năng mới nguyên nhân của mình.

Bên cạnh việc thiết kế lại giao diện cho trang tab mới trực tuyến , Mozilla ở đâu uy tín cũng đã thay đổi giao diện qua web của trang chủ mặc định sửa lỗi của Firefox link down . Theo đó quản lý , bên cạnh khung tìm kiếm Google như trên trang chủ mặc định an toàn của các phiên bản Firefox trước đây tăng tốc , trang chủ trên Firefox 13 còn công cụ được trang bị loạt tùy chọn ở dưới.

Người dùng có thể kích vào danh sách các tùy chọn này miễn phí để xem lịch sử duyệt web (History) kiểm tra , thay đổi thiết lập (Settings)…

Firefox 13 lộ diện với nhiều cải tiến đáng chú ý
Giao diện trang chủ mặc định mới trên Firefox 13

tính năng Đặc biệt mẹo vặt , Firefox 13 còn tài khoản được trang bị thêm tính năng Apps khóa chặn , cho phép cài đặt và sử dụng các ứng dụng trực tuyến trên Firefox hỗ trợ , tương tự như cài đặt và sử dụng các ứng dụng dành cho nền tảng Android.

Để truy cập và cài đặt thêm ứng dụng cho Firefox địa chỉ , người dùng có thể nhấn vào mục Apps trên trang chủ giá rẻ của Firefox 13.

Firefox 13 lộ diện với nhiều cải tiến đáng chú ý
Danh sách các ứng dụng đang qua app được thử nghiệm cho Firefox

Để cài đặt 1 ứng dụng dịch vụ , bạn chỉ việc nhấn nút Install ở bên dưới ứng dụng đó sử dụng . Do đây mới chỉ là tính năng thử nghiệm ban đầu hướng dẫn của Firefox phải làm sao , nên số lượng ứng dụng còn khá hạn chế và các thông tin liên quan đến các ứng dụng giả mạo vẫn còn khá nghèo nàn địa chỉ , tuy nhiên tốt nhất , các ứng dụng này khá hữu ích và vui nhộn link down để khám phá.

Thêm một lần nữa tính năng , tính năng cài đặt ứng dụng trên trình duyệt tăng tốc được Firefox “mượn” từ Chrome download . Trình duyệt Chrome tốc độ của Google là trình duyệt tiên phong hỗ trợ ứng dụng riêng cho mình ngay từ phiên bản 8.0.

Với nơi nào những thay đổi trên Firefox 13 tải về , có vẻ như sửa lỗi , Firefox dần đi theo con đường phát triển dữ liệu của Chrome cập nhật , không chỉ về thời gian phát hành phiên bản mới (mỗi 6 tuần/phiên bản) mà còn về cả các tính năng.

Firefox 10 cho Android - Sự thay đổi ấn tượng

Ít ngày sau khi Firefox 10 bản chính thức dành cho máy tính cá nhân sử dụng được trình làng kích hoạt , đến lượt phiên bản Firefox 10 bản chính thức dành cho các thiết bị Android (cả máy tính bảng và smartphone) nhanh nhất cũng thanh toán được lộ diện.

Với Firefox 10 danh sách , người dùng có thể sử dụng các ứng dụng trực tuyến thông qua trình duyệt web đăng ký vay với chế độ toàn màn hình như thế nào , ổn định giống như đang sử dụng một ứng dụng qua web được cài đặt trực tiếp trên thiết bị.

Tính năng Firefox Sync quản lý , cho phép người dùng đồng bộ hóa các thông tin trên Firefox nhanh nhất , như danh sách bookmark tổng hợp , lịch sử truy cập web sửa lỗi , mật khẩu thanh toán , các tab đang mở… trên các thiết bị khác nhau như máy tính tài khoản , smartphone kích hoạt , máy tính bảng… đã nạp tiền được thiết kế phải làm sao để sử dụng và quản lý dễ dàng hơn trên Android.

Firefox 13 lộ diện với nhiều cải tiến đáng chú ý

chi tiết Đặc biệt dịch vụ , trước đây giả mạo , người dùng thường phải sử dụng máy tính công cụ để thiết lập chế độ đồng bộ chi tiết , tuy nhiên tổng hợp , giờ đây tốt nhất , quảng cáo với Firefox 10 mới nhất , người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin trực tiếp từ các thiết bị Android cài đặt , mà không cần phải đồng bộ hóa thông tin từ máy tính như trước đây.

Với Firefox 10 sử dụng , Mozilla tăng tốc cũng đã trang bị tính năng cập nhật yên lặng nơi nào , cho phép tự động kiểm tra và cập nhật nâng cấp hỗ trợ của các add-on trên trình duyệt web tương thích giảm giá với thiết bị mà không làm ảnh hưởng quá trình kiểm tra của người dùng.

Ngoài ra download , Firefox 10 trên Android đã cải thiện hiệu quả khả năng hoạt động ổn định kiểm tra , tính phản hồi hướng dẫn được cải thiện giúp hoạt động nhẹ nhàng và nhạy hơn trên màn hình cảm ứng…

Tuy nhiên trực tuyến , điểm thiếu sót đáng tiếc nhất trên Firefox 10 dành cho Android đó là đến nay tính năng vẫn chưa hỗ trợ nội dung Flash trên các trang web link down , bù lại lấy liền , Firefox 10 đã tăng cường tốc độ xử lý nội dung bằng HTML5 một cách hiểu quả.

giá rẻ Nếu quan tâm phải làm sao , bạn có thể download và cài đặt Firefox 10 chính thức dành cho Android miễn phí tại đây.

4.9/5 (21 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext