Firefox 11 Aurora có gì mới?

Vào những ngày cuối năm 2011, Mozilla đã tung ra bản cập nhật của trình duyệt web quen thuộc - Firefox 11 Aurora. Phiên bản mới này cung cấp thêm nhiều tính năng nổi bật, có thể sử dụng trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Vào ở đâu uy tín những ngày cuối năm 2011 lấy liền , Mozilla đã tung ra bản cập nhật xóa tài khoản của trình duyệt web quen thuộc - Firefox 11 Aurora qua mạng . Phiên bản mới này cung cấp thêm nhiều tính năng nổi bật kỹ thuật , có thể sử dụng trên cả máy tính hướng dẫn để bàn và thiết bị di động.

Phiên bản Firefox 11 Aurora cho Windows dữ liệu , Mac tốc độ , Linux qua app , và Android ở đâu nhanh sẽ chỉ có thể cài đặt sau khi thiết bị qua app được cập nhật lên trình duyệt phiên bản 9 cài đặt . Bản cập nhật dành cho Android có giao diện thân thiện kiểm tra , hướng đến nhiều đối tượng người dùng hơn hay nhất . Lần đầu tiên mật khẩu , Firefox 11 Aurora hỗ trợ Adobe Flash ứng dụng , bắt kịp 2 đối thủ Dolphin HD và Opera.

Firefox 11 Aurora có gì mới?
Firefox 11 Aurora trên smartphone và máy tính bảng Android

Firefox 11 Aurora có gì mới?
Giao diện đêm qua mạng của Firefox 11

Ngoài “diện mạo” mới tải về , nhiều tính năng qua web của trình duyệt đã nơi nào được tách ra độc lập ở đâu nhanh . Trong đó có Firefox Sync phải làm sao , cho phép đồng bộ hóa liên tục tốc độ của các dữ liệu cá nhân như mật khẩu tăng tốc , các trang đã vào và các web phải làm sao được đánh dấu cùng miễn phí với một số tiện ích phổ biến cài đặt của Mozilla.

Theo nhà phân tích Seth Rosenblatt phải làm sao của website công nghệ uy tín Cnet.com hỗ trợ , “Sync là tính năng hữu ích nhất trong các trình duyệt di động kích hoạt . Rosenblatt cho biết tăng tốc , Sync có thể đồng bộ nội dung trình duyệt web từ máy tính dịch vụ để bàn đến điện thoại an toàn hoặc máy tính bảng một cách trơn tru và nhanh chóng.

Mở một tab trên máy tính link down để bàn dữ liệu , và nó giá rẻ cũng gần như ngay lập tức hiện lên trên thiết bị di động Android qua mạng của tôi” – ông Rosenblatt nói thêm.

Firefox 11 Aurora có gì mới?
Thực đơn các tab tốc độ của Firefox 11

Cũng theo ông Rosenblatt sử dụng , tốc độ tải dữ liệu của Firefox 11 nhanh gấp rưỡi so chia sẻ với phiên bản Firefox 9 tốc độ được dùng phổ biến nơi nào hiện nay.

Trong khi đó miễn phí , người dùng Windows 7 và Vista full crack sẽ không còn thấy User Account Control (Kiểm soát tài khoản người dùng - UAC) cho Firefox sau khi cài đặt trình duyệt Firefox 11 cho máy tính ở đâu nhanh để bàn dịch vụ . Điều này hoàn tất sự liên kết mật khẩu của Firefox miễn phí với các cập nhật liên tục cài đặt của Chrome mà không cần người sử dụng phải tương tác ở đâu nhanh với UAC.

tối ưu Những thay đổi khác trong Firefox 11 Aurora tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà phát triển ở đâu tốt , ví dụ như: hỗ trợ nhiều mã HTML5 hơn chia sẻ , khả năng kiểm tra giao thức SPDY tự động của Google phải làm sao để tải trang web nhanh hơn mật khẩu , cho phép hiển thị trang web 3D và thiết kế lại các điều khiển HTML5 video.

Các phiên bản trình duyệt Aurora mới nhanh nhất được xây dựng đã biến Firefox 10 trở thành bản beta bản quyền . thanh toán Những thay đổi tất toán của phiên bản này cung cấp cho người sử dụng trải nghiệm tốt hơn trong thời gian duyệt web kích hoạt . Mozilla hy vọng rằng bản cập nhật trình duyệt mới tốt nhất sẽ làm giảm đáng kể số lượng các vấn đề liên quan đến tiện ích.

Người dùng có thể tự trải nghiệm và có hướng dẫn những cảm nhận riêng về phiên bản mới nhất lừa đảo của trình duyệt này trên cả smartphone ở đâu tốt , máy tính bảng ở đâu nhanh , laptop và máy tính giảm giá để bàn.

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext