Firefox 10 bản chính thức hỗ trợ add-on tốt hơn

Mozilla cho người dùng tải về Firefox bản ổn định thứ 10 (cho PC, Mac), hứa hẹn tương tích với các tiện ích mở rộng (add-on) cũ và tự động ẩn đi nút Forward giúp giao diện trở nên gọn gàng.

Mozilla cho người dùng tải về Firefox bản ổn định thứ 10 (cho PC đăng ký vay , Mac) dịch vụ , hứa hẹn tương tích mẹo vặt với các tiện ích mở rộng (add-on) cũ và tự động ẩn đi nút Forward giúp giao diện trở nên gọn gàng.

Từ khi Mozilla trình làng Firefox 4 vào năm ngoái phải làm sao , các tiện ích mở rộng tự động tắt khi nâng cấp trình duyệt lên phiên bản mới dữ liệu . Bản thứ 10 vừa ra mắt kỹ thuật sẽ tương thích tính năng với phần lớn add-on kể cả loại cũ vốn không nhanh nhất được các nhà phát triển nâng cấp.

Một đặc điểm đáng chú ý khác ở Firefox 10 là giao diện qua mạng được ẩn đi nút Forward hỗ trợ . Tính năng nay chỉ xuất hiện khi người dùng nhấn nút “Back” dữ liệu để lùi lại trang web trước đó.

Người dùng PC có thể tải bản Firefox 10 ổn định tại đây.

Firefox 10 bản chính thức hỗ trợ add-on tốt hơn
Firefox 10.

Mozilla đang chạy đua tính năng với Google (Chrome) khi liên tục tung ra bản nâng cấp trình duyệt chỉ cách nhau vài chục ngày thay vì một năm như trước phải làm sao . Phiên bản Firefox 9 ổn định ra mắt ngày 20/12 giúp tăng tốc lên đến 30% danh sách , bổ sung hỗ trợ chuẩn HTML5 và vá nhiều lỗi bảo mật.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext