FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi

FaceTime và iMessage là những dịch vụ nhắn tin và gọi video tuyệt vời của Apple. Khi kích hoạt FaceTime trên các thiết bị của Apple, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video miễn phí trong môi trường của Apple. Việ

FaceTime dịch vụ iMessage giảm giá những dịch vụ nhắn tin kích hoạt và gọi video tuyệt vời hướng dẫn của Apple mới nhất . dữ liệu Khi kích hoạt FaceTime trên sửa lỗi các thiết bị giảm giá của Apple ở đâu nhanh , người dùng quản lý có thể thực hiện cuộc gọi thoại qua app hoặc cuộc gọi video miễn phí trong môi trường kinh nghiệm của Apple lấy liền . Việc thiết lập FaceTime trên iPhone tất toán , iPad quảng cáo khá là đơn giản nhanh nhất , ở đâu uy tín nhưng tuy nhiên trong một số trường hợp server / devise bị lỗi sửa lỗi hoặc lỗi thiết lập thanh toán có thể là nguyên nhân gây ra lỗi không thể kích hoạt kích hoạt được FaceTime trên thiết bị iOS sửa lỗi hoặc Mac.

Trong bài viết full crack dưới đây Quản trị mạng lừa đảo sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi FaceTime không hoạt động trên iPhone 7 trên điện thoại và iPhone 7 Plus.

FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi

Sửa lỗi FaceTime không hoạt động trên iPhone 7 mật khẩu và iPhone 7 Plus

1 sử dụng . Khởi động lại mẹo vặt hoặc buộc khởi động lại iPhone

- Khởi động lại iPhone 7 an toàn hoặc iPhone 7 Plus:

Nhấn tối ưu và giữ nút bật/tắt máy.

- Buộc khởi động lại iPhone 7 download hoặc iPhone 7 Plus:

2 quản lý . Vô hiệu hóa / kích hoạt FaceTime

Để vô hiệu hóa / kích hoạt FaceTime khóa chặn , bạn thực hiện theo hướng dẫn các bước tăng tốc dưới đây:

  • Đầu tiên truy cập ứng dụng Settings.
  • Tiếp theo cuộn xuống dưới giá rẻ , tìm FaceTime ở đâu tốt , tốt nhất sau đó vô hiệu hóa FaceTime đi rồi tiến hành kích hoạt lại.

FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi

chi tiết Ngoài ra nên kiểm tra giảm giá và chắc chắn rằng bạn danh sách đã thiết lập FaceTime trên Apple ID qua web hoặc số liên lạc mật khẩu . Chuyển sang Apple ID khác giá rẻ hoặc sử dụng FaceTime kích hoạt Apple ID tải về , an toàn sau đó nhấn chọn “Use Your Apple ID for FaceTime”.

3 dữ liệu . Kiểm tra danh sách chặn

sửa lỗi Nếu thêm một số liên hệ vào danh sách chặn thanh toán , tài khoản khi đó bạn không thể nhận cập nhật được cuộc gọi thoại tự động hoặc cuộc gọi video FaceTime từ người dùng bị chặn đó.

4 dịch vụ . Kích hoạt thời gian tối đa

dịch vụ có thể mất đến 24 giờ qua web để kích hoạt FaceTime trên Apple Server cập nhật . Sau đó bạn tất toán có thể liên hệ tốc độ với carrier như thế nào hoặc trung tâm hỗ trợ Apple đăng ký vay . Rất vô hiệu hóa có thể carrier địa chỉ của bạn bị giới hạn kích hoạt với server FaceTime trên Data Plan qua mạng hoặc Region (khu vực).

5 nhanh nhất . Kiểm tra lại thiết lập ngày sử dụng và giờ trên iPhone 7 nạp tiền , iPhone 7 Plus

nhanh nhất Trên thiết bị iPhone 7 trực tuyến , iPhone 7 Plus tự động của bạn thanh toán , truy cập Settings => General => Date & Time (Enable Set Automatically/ Time Zone).

FaceTime trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus không hoạt động, đây là cách sửa lỗi

6 hay nhất . Kiểm tra kết nối Internet

Kiểm tra kết nối dữ liệu Internet hỗ trợ mà thiết bị iPhone nơi nào của bạn nhận sửa lỗi được là bao nhiêu (Carrier Data Plan chia sẻ hoặc Wifi internet) bằng cách thử nghiệm trên mục tìm kiếm trình duyệt.

Tham khảo thêm một số bài viết qua app dưới đây:

  • Phải làm gì khi iPhone bị treo Logo Apple trong tài khoản quá trình khởi động?
  • Hướng dẫn chuyển dữ liệu từ điện thoại iPhone cũ sang iPhone 7/ iPhone 7 Plus
  • Tổng hợp một số cách sửa lỗi 3194 trong lừa đảo quá trình restore tốt nhất hoặc update iPhone kiểm tra , iPad

Chúc ở đâu tốt các bạn thành công!

4.9/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext