Facebook tính làm ứng dụng gửi tin nhắn tự hủy

Theo thông tin của tờ Financial Times, Facebook đang tiến hành phát triển một ứng dụng gửi tin nhắn dạng tự hủy, tương tự như phương thức hoạt động của ứng dụng Snapchat.

Theo thông tin nơi nào của tờ Financial Times cài đặt , Facebook đang tiến hành phát triển một ứng dụng gửi tin nhắn dạng tự hủy hay nhất , tương tự như phương thức hoạt động kích hoạt của ứng dụng Snapchat.

Facebook tính làm ứng dụng gửi tin nhắn tự hủy
Facebook thanh toán được cho là đang phát triển một ứng dụng có khả năng gửi tin nhắn tự hủy

CNET dẫn lại báo cáo khóa chặn của Financial Times cho biết ứng dụng mà Facebook đang phát triển dịch vụ sẽ có tên gọi là Slingshot và có thể tất toán được xuất hiện trên thị trường ngay trong tháng tới.

Phương thức hoạt động dịch vụ của Slingshot hướng dẫn được cho là download sẽ khá giống tối ưu với Snapchat công cụ , khi có khả năng giúp người dùng gửi một đoạn tin nhắn ảnh xóa tài khoản hoặc video đến cho bạn bè mình hỗ trợ . Sau đó tăng tốc , người nhận chỉ có thể thấy mới nhất được chúng trong một khoảng thời gian đã nạp tiền được định trước và sau đó nó chia sẻ sẽ tự bị xóa bỏ.

Điều này tối ưu sẽ giúp cho người dùng có thể gửi nhanh một số đoạn tin nhắn vô hiệu hóa hoặc video "riêng tư" đến cho người cần xem chia sẻ , mà không phải lo lắng chúng mật khẩu sẽ bị sao chép lại quản lý để phát tán lên mạng.

Cũng theo Financial Times cập nhật , việc Facebook tự mình phát triển ứng dụng Slingshot giảm giá được xem là một động thái tự mình cải tổ lại dịch vụ cài đặt của mình thanh toán , sau khi có link down những thông tin nói rằng Facebook đã nhiều lần cố gắng mua lại Snapchat bản quyền với giá lên đến 3 tỉ USD tính năng nhưng đã bị từ chối.

miễn phí Hiện tại như thế nào , Facebook đã từ chối bình luận các thông tin mà tờ Financial Times vừa tiết lộ.

4.8/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext