Facebook tiếp tục thay đổi giao diện mới

Giao diện lần này của Facebook sẽ được tập trung nhiều hơn vào phần tin tức để người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin mới hơn.

Giao diện lần này kinh nghiệm của Facebook miễn phí sẽ địa chỉ được tập trung nhiều hơn vào phần tin tức download để người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin mới hơn.

tối ưu Gần đây link down , mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook đang mang đến khá nhiều công cụ những thay đổi cho người dùng miễn phí . Theo đó quản lý , đầu tháng 12 vừa qua ứng dụng , mạng xã hội này đã tiến hành thay đổi thuật toán hiển thị giá rẻ nhằm hạn chế việc các bức tranh ở đâu uy tín , ảnh "chế" xuất hiện ồ ạt trên trang chủ kinh nghiệm của người dùng đồng thời tăng tỉ lệ hiển thị cho các đường dẫn thông tin báo chí công cụ với nội dung chất lượng.

Được biết hay nhất , động thái này kinh nghiệm của Facebook là tất toán để nội dung thông tin chia sẻ được lan truyền mang định hướng thông tin nhiều hơn trực tuyến , biến Facebook thành một trang báo tổng hợp cho phải làm sao tất cả sửa lỗi mọi người.

Facebook tiếp tục thay đổi giao diện mới
Tổng quan giao diện mới mà Facebook đang thử nghiệm.

Mới đây cập nhật , chúng ta lại có đón nhận thêm một bằng chứng cho mục đích kể trên khi Facebook bất ngờ thử nghiệm một giao diện News Feed mới mang phong cách nạp tiền của một tờ báo điện tử truyền thống tốc độ . Cụ thể dữ liệu , trong giao diện thử nghiệm này hay nhất , tiêu đề các đường link dẫn tối ưu sẽ hướng dẫn được hiển thị bằng font serif – font chữ thường ở đâu nhanh được các trang tin tức truyền thống sử dụng.

Tuy nhiên đến nay thì font serif giảm giá cũng không còn thực sự tự động được sử dụng nhiều nữa trực tuyến , hầu hết các trang thông tin đều chuyển sang sử dụng các loại font chữ mềm mại hơn như sans-serif hay nhanh nhất những font serif đã ở đâu tốt được biến thể như Times New Roman.

Facebook tiếp tục thay đổi giao diện mới
Có thể thấy rõ các bài đăng có dẫn link tới nguồn tin chất lượng cao mật khẩu được hiển thị kỹ thuật với diện tích lớn đồng thời font chữ link down cũng đã thay đổi so kỹ thuật với giao diện đăng ký vay hiện tại.

Facebook tiếp tục thay đổi giao diện mới
So sánh giao diện ở đâu uy tín hiện tại và giao diện thử nghiệm.

Nói về thử nghiệm này tài khoản , người phát ngôn ở đâu uy tín của Facebook cho hay: “Đây là một thử nghiệm nhỏ về thiết kế mà chúng tôi đang chạy thử địa chỉ . Trên thực tế chúng tôi tiến hành vô số thử nghiệm trên toàn bộ hệ thống trang mạng thường xuyên và tôi không có thêm điều gì ở đâu tốt để chia sẻ vào lúc này.”

Facebook tiếp tục thay đổi giao diện mới
Bên cạnh thông tin trên cập nhật , Facebook mới đây kiểm tra cũng đã chính thức thông báo thời gian khai tử hình thức quảng cáo “sponsored post”.

Trong một động thái khác kinh nghiệm , Facebook xóa tài khoản cũng đã chính thức tuyên bố hủy hoàn toàn hình thức quảng cáo “sponsored posts” vào tháng Tư tới đây sau miễn phí rất nhiều hỗ trợ những lùm xùm pháp lí về việc mạng xã hội này đã vi phạm nghiêm trọng sự riêng tư cá nhân khi sử dụng danh tính trực tuyến của người dùng vào mục đích quảng cáo mà họ không hề hay biết hỗ trợ . Tuy nhiên kiểm tra , ở đâu tốt với quản lý rất nhiều hình thức quảng cáo khả dụng như thế nào , đây dường như chỉ là một động thái mẹo vặt nhằm xoa dịu dư luận tất toán của mạng xã hội này mà thôi.

Theo giới thạo tin mẹo vặt , sau khi Facebook bỏ gói quảng cáo “sponsored post” hãng kiểm tra sẽ phát triển thêm các hình thức quảng cáo khác khéo léo hơn trong việc tận dụng thông tin người dùng mang tên “quảng cáo ngữ cảnh xã hội nguyên nhân . Dẫu vậy thì việc phải chịu đựng quảng cáo khi dùng Facebook giá rẻ cũng là điều dễ hiểu tăng tốc bởi người dùng đang sử dụng nó miễn phí còn nguồn thu chủ yếu hướng dẫn của Facebook thì đến từ quảng cáo.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext