Facebook sẽ có tính năng "lướt" ẩn danh

Không lâu nữa, người dùng Facebook sẽ được thoải mái hoạt động trên mạng xã hội này mà không lo bị theo dõi bởi người khác.

Không lâu nữa mới nhất , người dùng Facebook cài đặt sẽ tổng hợp được thoải mái hoạt động trên mạng xã hội này mà không lo bị theo dõi tự động bởi người khác.

Đây là thông tin rò rỉ mới nhất liên quan tới tính năng bảo mật mật khẩu của Facebook qua web . Trước đây giả mạo , thanh toán mọi hoạt động dữ liệu của một Facebooker đều có thể bị theo dõi hay nhất bởi bất kỳ ai trong danh sách bạn bè trên điện thoại . Chẳng hạn vô hiệu hóa , nguyên nhân những "" nhấn vào nút yêu thích hay gửi lời bình luận tối ưu sẽ luôn hiển thị ở sticker bên phải giao diện qua web . tốc độ Đặc biệt đáng lo ngại trong trường hợp Facebooker qua mạng được một người khác đưa vào danh sách bạn thân.

Facebook sẽ có tính năng "lướt" ẩn danh
Facebook tính năng sẽ tăng cường tính năng "lướt" ẩn danh.

tối ưu những vấn đề đó ở đâu uy tín , nhiều người tỏ ra ái ngại khi tham gia Facebook full crack , thậm chí không dám viết status hay thích công cụ , bình luận cho một vấn đề nào cả tổng hợp , mặc cho tối ưu rất đồng tình tối ưu với status đó tăng tốc . Ở một khía cạnh khác ở đâu tốt , thiết lập ẩn status download , hình ảnh mà Facebook cung cấp chưa thể thỏa mãn nhu cầu bảo mật sử dụng của người dùng.

Do đó tổng hợp , trong tương lai Facebook hay nhất sẽ cung cấp tính năng lướt web ẩn danh hỗ trợ để người dùng không còn quan ngại khóa chặn những vấn đề trên nữa qua app , chẳng hạn hoạt động yêu thích an toàn sẽ không hiện diện trước ánh mắt trực tuyến của sử dụng mọi người.

Chưa rõ Facebook mới nhất sẽ cung cấp tính năng trên dưới hình thức nào phải làm sao , an toàn nhưng như thế nào rất có thể ứng dụng Whisper mà Facebook có ý định sở hữu tổng hợp sẽ hỗ trợ họ thực hiện ý tưởng trên.

4.8/5 (44 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext