Facebook sắp có tính năng mở phòng chat

Tính năng mới mang tên Host Chat của mạng xã hội lớn nhất cho phép các thành viên trò chuyện với những người bạn mới, gần giống với tính năng chat room của AOL hay Yahoo một thời.

Tính năng mới mang tên "Host Chat" tính năng của mạng xã hội lớn nhất cho phép các thành viên trò chuyện phải làm sao với kiểm tra những người bạn mới quản lý , gần giống địa chỉ với tính năng chat room vô hiệu hóa của AOL hay Yahoo một thời.

Facebook sắp có tính năng mở phòng chat
Mạng xã hội lớn nhất sắp bổ sung tính năng mới.

Theo Electronista lấy liền , Host Chat cho phép tổng hợp mọi thành viên tham gia vào phòng chat mà không cần lời mời tối ưu . Điểm khác biệt link down của tính năng này so chia sẻ với Yahoo hay AOL là các phòng chat tốt nhất sẽ do một người dùng bất kỳ làm chủ chi tiết . Bạn bè phải làm sao của người này công cụ sẽ nhận dịch vụ được một thông báo trên News Feed về việc bạn mình đang mở phòng chat và có thể lựa chọn tham gia vào đó hay không.

Theo dự kiến ở đâu nhanh , Host Chat xóa tài khoản sẽ kinh nghiệm được đặt ngay cạnh hai tính năng Update StatusAdd Photos/Video trên giao diện chính mật khẩu của Facebook download . vô hiệu hóa Khi mở một phòng chat bất kỳ đăng ký vay , người dùng có thể đặt tên tuỳ thích.

Bên cạnh đó như thế nào , các chủ phòng chat download vẫn có thể gửi lời mời bạn bè vào phòng chat thay vì chờ đợi bên kia chủ động tham gia mới nhất . Chủ phòng chat có thể giới hạn số người xem tính năng được thông tin xuất hiện trong phòng chat và có thể đuổi bất kỳ thành viên nào.

cài đặt Hiện tại nơi nào , Host Chat mới đang trong quá trình thử nghiệm nên mới chỉ hỗ trợ văn bản chứ chưa có hình hay video.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext