Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

Mới đây, mạng xã hội Facebook đã cho ra mắt tính năng chia sẻ địa điểm. Thông thường, điều này có nghĩa rằng đã đến lúc bạn phải cài đặt lại cấu hình riêng tư theo đúng cách bạn mong muốn.

Mới đây mật khẩu , mạng xã hội Facebook nạp tiền đã cho ra mắt tính năng chia sẻ địa điểm địa chỉ . Thông thường tải về , điều này có nghĩa rằng sửa lỗi đã đến lúc bạn phải cài đặt lại cấu hình hướng dẫn riêng tư theo đúng cách bạn thanh toán mong muốn.

Dưới đây là cách bạn hướng dẫn có thể giữ quyền kiểm soát từ Facebook Places bằng cách chỉnh sửa cài đặt ở đâu nhanh riêng tư.

Places là gì?

Places là tính năng chia sẻ địa điểm mới tổng hợp của Facebook thanh toán , cho phép bạn thông báo địa điểm mình đang ở quản lý với chia sẻ những người dùng Facebook khác nguyên nhân . Bạn hỗ trợ có thể chia sẻ địa điểm nơi nào của mình quản lý với ứng dụng tất cả người dùng Facebook hay chỉ cho bạn bè ở đâu tốt của mình ở đâu nhanh hoặc chỉ nguyên nhân những người bạn muốn cho họ biết kỹ thuật . Ngoài ra miễn phí , bạn còn tài khoản có thể sử dụng Places công cụ để kiểm ra bạn bè trên Facebook kích hoạt nếu cài đặt tốt nhất riêng tư tải về của họ cho phép bạn thực hiện điều này.

Để sử dụng Places giảm giá , bạn cần ứng dụng Facebook cho iPhone trực tuyến hoặc bạn an toàn có thể truy cập touch.facebook.com từ trình duyệt điện thoại cập nhật của mình ở đâu tốt . Để sử dụng phiên bản cho Web dịch vụ , điện thoại đăng ký vay của bạn phải hỗ trợ sửa lỗi được HTML5 bản quyền và điều quan trọng là Facebook Places danh sách hiện nay mới chỉ có người dùng Facebook ở Mỹ là xóa tài khoản có thể sử dụng link down được trực tuyến . Hy vọng rằng tính năng này vô hiệu hóa sẽ sớm đến ở đâu uy tín với tất toán tất cả người dùng trên thế giới quảng cáo . Tuy nhiên dịch vụ , trước tính năng này đến đăng ký vay với bạn trực tuyến , hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt hay nhất riêng tư trong Facebook Places.

Bắt đầu đăng ký vay với quyền khóa chặn riêng tư trong Places

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào Facebook mới nhất và chú ý tới góc bên phải trên cùng nguyên nhân của trang địa chỉ , chọn Account > Privacy Settings.

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

tốt nhất Trên trang cài đặt ứng dụng riêng tư xóa tài khoản , kích vào Customize settings ở dưới mục Sharing on Facebook tốc độ . Tại đây hỗ trợ , bạn ứng dụng có thể lựa chọn cài đặt Places.

Ai an toàn sẽ thấy thông tin hiện diện hướng dẫn của bạn?

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

Cài đặt đầu tiên bạn phải chỉnh sửa lại là Places I Check In tăng tốc và xác định ai an toàn có thể xem bản quyền được thông tin về sự hiện diện sửa lỗi của bạn - check-in - trên Facebook công cụ . Bạn sửa lỗi sẽ thấy cài đặt này dưới mục .

Có 3 cài đặt chính trong Places I Check In mật khẩu . Bạn phải làm sao có thể đặt thông tin hiện diện an toàn của mình tính năng được hiển thị như thế nào với thanh toán mọi người – Everyone ( phải làm sao tất cả người dùng Facebook qua mạng có thể biết tốt nhất được check-in hay nhất của bạn) qua web , Friends of Friends (bạn tất toán của bạn nơi nào và bạn cập nhật của họ kiểm tra có thể thấy check-in) ở đâu tốt Friends Only (chỉ bạn bè giá rẻ của bạn trên Facebook mới qua app có thể biết check-in ứng dụng của bạn).

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

giả mạo Nếu bạn muốn có quyền kiểm soát nhiều hơn về cài đặt thông tin hiện diện như thế nào của mình giá rẻ , chọn Customize ở phía cuối menu nạp tiền . Lựa chọn này kỹ thuật sẽ mở ra một cửa sổ pop-up địa chỉ , tại đây bạn kiểm tra có thể cài đặt thông tin giảm giá có thể chỉ bạn download được xem qua mạng hoặc chỉ một số người bạn trong danh sách bạn bè trực tuyến được xem thanh toán . Ngoài ra trực tuyến , bạn còn tốt nhất có thể loại trừ một số người bằng cách điền tên họ vào mục Hide This From (một cài đặt tiện dụng khi bạn muốn loại trừ một số người như đồng nghiệp qua web , bố mẹ dịch vụ hoặc quảng cáo những người khác nhanh nhất để họ không thể nhìn thấy check-in giảm giá của bạn mỗi khi đăng nhập) chi tiết . Sau khi chi tiết đã tỳ biến cài đạt theo cách bạn sửa lỗi mong muốn sửa lỗi , kích vào Save Setting trên điện thoại để lưu lại dữ liệu tất cả tối ưu những gì bạn mới thực hiện.


Here Now

Nằm ngay dưới cài đặt Places I Check In là một ô tích chia sẻ của tính năng People Here Now. Cài đặt này dữ liệu sẽ hiển thị tổng hợp những người sử dụng Facebook đang có cùng chung địa điểm sửa lỗi với bạn.

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

Bạn không nhất thiết phải trở thành bạn bè tài khoản của ai đó ở đâu uy tín để bản quyền có thể xem thông tin hiển thị tổng hợp của họ miễn phí bởi thông tin này tự động an toàn được hiển thị bản quyền bởi bản quyền mọi người.

xóa tài khoản Nếu bạn không muốn kỹ thuật mọi người biết tự động được địa điểm mình đang ở mỗi khi đăng nhập ( tăng tốc hoặc khi một nguời bạn kiểm tra kiểm tra check-in giá rẻ của bạn) khi sử dụng Places chia sẻ , bạn cần phải nhớ không nên tích vào ô tích này.

Thông tin địa điểm bị rò rỉ kỹ thuật bởi bạn bè bạn

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

Đây có lẽ là cài đặt quan trọng nhất cần phải chú ý ở đâu tốt . Không giống phải làm sao với như thế nào các dịch vụ khác danh sách , Places cho phép bạn bè trên Facebook tăng tốc của bạn có khả năng đăng kí check-in qua web của bạn mới nhất . Tin tốt là bạn qua web có thể ngăn chặn hay nhất mọi người tiết lộ thông tin địa điểm miễn phí của bạn quảng cáo . Cũng trên trang này sử dụng , còn 2 cài đặt khác mật khẩu . Hãy phải làm sao để ý mục Things Others Share trên điện thoại , cài đặt cuối cùng trong mục này là Friends Can Check Me into Places.

Bạn phải làm sao có thể tắt dịch vụ hoặc bật tính năng này quản lý mà không cần tới lựa chọn tùy biến ở đâu uy tín . miễn phí Nếu bạn chọn disable - tắt tính năng an toàn , điều này tất toán sẽ bạn cập nhật của bạn nỗ lực kiểm tra check –in miễn phí của bạn ở đâu tốt , họ chi tiết sẽ không nhận download được một kết quả nào tăng tốc . Ngược lại full crack , quảng cáo nếu bạn chọn Enable – bật tính năng lấy liền , bạn bè full crack của bạn qua mạng có thể đăng kí check-in xóa tài khoản của bạn quản lý . Bất cứ khi nào bạn muốn nhường lại quyền kiểm soát thông tin địa điểm an toàn của mình cho người khác là tùy vào bạn.

Vẫn chưa kết thúc an toàn được

Tiếp đến tài khoản , bạn cần phải tùy chỉnh bước kiểm soát cuối cùng nhanh nhất , nguyên nhân có thể cho phép xóa tài khoản các ứng dụng thứ 3 (ví dụ như đăng ký vay các câu đố danh sách hoặc trò chơi) hay nhất được bạn bẻ bạn sử dụng mẹo vặt để truy cập dữ liệu vị trí kiểm tra của bạn chia sẻ . Tất cả ở đâu uy tín những việc bạn phải làm là không tích vào ô tích Privacy Settings dưới mục Applications and Websites tính năng . Sẽ tốt hơn tính năng nếu Facebook tài khoản có thể ghi rõ quản lý các ô này có nghĩa gì phải làm sao , tuy nhiên lấy liền , đây chính là ô bạn cần.

Quay trở lại trên cùng an toàn của trang cá nhân Sharing on Facebook phải làm sao và kích vào mục Back to Privacy ở bên trái dữ liệu . tối ưu Khi qua web đã quay trở lại trang cá nhân chính tất toán , kéo xuống phía dưới cùng rồi kích vào Edit your settings ở dưới mục Applications and Websites.

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

Tiếp đến download , bạn tải về sẽ thấy màn hình hiển thị giống tăng tốc với màn hình ví dụ trên vô hiệu hóa . Kích vào nút Edit Settings trong mục Info accessible through your friends.

Facebook Places: cách chỉnh sửa cài đặt riêng tư

Sau đó tổng hợp , bạn hỗ trợ sẽ thấy một cửa sổ pop-up có liệt kê an toàn các dữ liệu có trong profile link down của bạn trực tuyến , bản quyền bao gồm lý lịch sử dụng , ngày sinh tối ưu , quê quán chia sẻ , thành phố khóa chặn hiện tại… bản quyền . Tất cả tải về những thông tin này chi tiết sẽ không mẹo vặt được hiển thị nạp tiền với an toàn các ứng dụng bên thứ 3 miễn phí , sử dụng mẹo vặt bởi bạn bè kỹ thuật của bạn.

Chuyển hướng xuống ô bên phải cuối cùng tất toán của trang tất toán , Places I"ve Visited giảm giá và bỏ dấu tích ở đó đi mới nhất nếu bạn không muốn mẹo vặt các ứng dụng bên thứ 3 bạn bè bạn sử dụng tổng hợp để thu thập dữ liệu check-in mật khẩu của bạn.

Lời khuyên: vô hiệu hóa các ứng dụng bên thứ 3 bạn sử dụng sửa lỗi có thể lấy dữ liệu vị trí link down của bạn chỉ khi bạn cho phép ứng dụng này tối ưu được làm vậy sửa lỗi . Tuy nhiên phải làm sao , mặt xấu khóa chặn của vấn đề là công cụ nếu bạn không muốn một ứng dụng nào đó truy cập dữ liệu vị trí nơi nào của bạn đăng ký vay thì bạn tất toán cũng không nên sử dụng ứng dụng đó.

Có vẻ như Place là một tính năng thú vị download phải làm sao sẽ trở nên phổ biến trong Facebook quản lý . Tuy nhiên ở đâu tốt , bạn ở đâu uy tín vẫn nên tốn một chút thời gian nơi nào để chỉnh sửa lại cài đặt chi tiết riêng tư xóa tài khoản để tăng tốc có thể kiểm soát ai khóa chặn sẽ thấy bản quyền được vị trí link down của bạn bản quyền và ai tài khoản có thể tiết lộ thông tin vị trí tăng tốc của bạn qua app . Điều này tốt nhất sẽ mang lại cho bạn full crack rất nhiều quyền tài khoản riêng tư khi sử dụng Facebook.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext