Facebook nâng cấp tính năng chat nền web, hiển thị rõ hơn người dùng online

Đầu giờ chiều ngày hôm nay (giờ VN), mạng xã hội Facebook đã đồng loạt nâng cấp tính năng chat trên nền web của mình. Với lợi thế là mạng xã hội lớn nhất thế giới, tính năng chat trên Facebook có thể coi như một ứng dụng nhắn tin n

Đầu giờ chiều ngày hôm nay (giờ VN) trực tuyến , mạng xã hội Facebook đã đồng loạt nâng cấp tính năng chat trên nền web mới nhất của mình công cụ . Với lợi thế là mạng xã hội lớn nhất thế giới dữ liệu , tính năng chat trên Facebook có thể coi như một ứng dụng nhắn tin nhanh và thuận tiện nhất full crack hiện nay cập nhật . Khung chat trên trang chủ ứng dụng được đặt dọc cạnh phải.

Facebook nâng cấp tính năng chat nền web, hiển thị rõ hơn người dùng online

Trước đây giả mạo , khung chat chỉ hiển thị người dùng đang trực tuyến (online) tải về , không thể phân biệt người dùng nào đang sử dụng web và di động tối ưu . Nâng cấp mới này hiển thị chi tiết hơn dữ liệu , giúp bạn có thể biết bạn bè mình đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động.

Bên cạnh bản quyền những tính năng liên tục hay nhất được cập nhật sửa lỗi , Facebook tăng tốc cũng tối ưu rất chú trọng tới khả năng chat trực tuyến , trò chuyện trên nền tảng ứng dụng của mình công cụ . Họ không ngừng đầu tư xây dựng ứng dụng Messenger trên iOSAndroid sử dụng , nâng cấp khả năng chat trên web.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext