Facebook muốn thiết lập mạng Wi-Fi miễn phí diện rộng

Tại sự kiện Expand NY, Giám đốc mảng di động của Facebook, Erick Tseng đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị xung quanh các dự án đặc biệt của công ty. Cụ thể, Facebook W-Fi và thiết bị đeo tay là hai dự án được nhắc tới.

Tại sự kiện Expand NY tổng hợp , Giám đốc mảng di động kích hoạt của Facebook nhanh nhất , Erick Tseng đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị xung quanh các dự án sử dụng đặc biệt tăng tốc của công ty miễn phí . Cụ thể nơi nào , Facebook W-Fi và thiết bị đeo tay là hai dự án dữ liệu được nhắc tới.

Erick Tseng cho biết công cụ , mục đích miễn phí của Facebook là muốn kết nối hỗ trợ mọi người lại mẹo vặt với nhau và tạo nên sự khác biệt thông qua các sản phẩm tài khoản đặc biệt.

Có lẽ Facebook đang nỗ lực thực hiện full crack mọi giải pháp full crack nhằm đạt mục tiêu 5 tỉ người dùng toàn cầu như Mark Zuckerberg từng chia sẻ.

Facebook muốn thiết lập mạng Wi-Fi miễn phí diện rộng
Erick Tseng nơi nào , Giám đốc mảng di động kinh nghiệm của Facebook

Với dự án Facebook Wi-Fi tốc độ , các Facebookers chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook là có thể sử dụng bình thường sửa lỗi , thay vì phải nhập mã khóa theo cách thông thường.

Để làm chi tiết được điều này phải làm sao , chắc chắn Facebook phải có chiến lược lâu dài thanh toán nhằm kêu gọi chủ nhận qua app của các điểm phát Wi-Fi hỗ trợ mình quản lý , tự động đặc biệt là mật khẩu những quán ăn quản lý , khu vui chơi giải trí,.. cập nhật . Chưa rõ cụ thể ý đồ qua web của Facebook ra sao nhanh nhất , song tải về rất có thể tối ưu mọi cập nhật trạng thái tất toán của người dùng tại các điểm Wi-Fi này phải làm sao sẽ có thêm thông tin "check-in" tương ứng mới nhất với cửa hàng qua mạng , công ty mà họ đang đứng hỗ trợ . Đó hay nhất sẽ là điều mà Facebook dùng bản quyền để thỏa thuận xóa tài khoản với đối tác.

Ngoài ra cài đặt , Facebook tối ưu cũng có ý định xâm nhập vào thị trường thiết bị đeo tay công cụ . Tuy nhiên công cụ , việc Facebook giá rẻ sẽ làm là cung cấp hàm API dịch vụ để lập trình viên viết nên các ứng dụng kích hoạt , chứ không phải tự sản xuất một chiếc đồng hồ thông minh hay smartphone.

Cụ thể link down , Erick Tseng nhắc tới ứng dụng theo dõi sức khỏe khi luyện tập thể thao trên iOS - Runkeeper quản lý . Theo đó chia sẻ , Facebook cung cấp một hàm API xóa tài khoản đặc biệt giúp nhà phát triển phần mềm Runkeeper có thể tích hợp Facebook vào cài đặt . Từ đó trên điện thoại , người dùng địa chỉ sẽ dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ thông tin tập luyện mật khẩu của mình lên mạng xã hội qua mạng , và có thể nhận ở đâu nhanh được lời động viên từ bạn bè khóa chặn , cộng đồng mạng.

Trước đây link down , giới công nghệ hướng dẫn cũng từng rầm rộ đưa tin về dòng smartphone mang tên Facebook mẹo vặt , cập nhật nhưng đến nay phải làm sao vẫn chưa có sản phẩm nào như tin đồn.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext