Facebook mua lại Instagram - Người dùng xóa tài khoản

Không phải ai cũng vui vẻ với thông tin về vụ mua lại Instagram vừa được Facebook thông báo hôm nay.

Không phải ai kiểm tra cũng vui vẻ giảm giá với thông tin về vụ mua lại Instagram vừa tổng hợp được Facebook thông báo hôm nay.

>>> Facebook mua Instagram ở đâu tốt với giá lên tới 1 tỷ USD

Một phản ứng khá bất ngờ xảy ra khi hàng loạt người dùng đã chia sẻ trên Twitter về ý định xóa bỏ tài khoản Instagram kích hoạt . Họ bày tỏ mối lo ngại về việc mạng xã hội Facebook khổng lồ có thể xâm nhập an toàn những dữ liệu cá nhân qua tài khoản mẹo vặt của Instagram.

Facebook mua lại Instagram - Người dùng xóa tài khoản
Nhiều người dùng bày rỏ ý định xóa bỏ Instagram trên Twitter

Một số blog công nghệ thậm chí còn đăng lời khuyên và các công cụ giúp lấy dữ liệu cập nhật của người dùng ra khỏi Instagram ví dụ như Instaport sử dụng . Người dùng ứng dụng cũng tìm ra một thông báo quản lý của Instagram cho phép người dùng xóa tài khoản khóa chặn . (Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng làm tăng tốc bất cứ điều gì không chắn chắn chi tiết , khi xóa tài khoản Instagram bạn miễn phí sẽ không thể đăng ký lại dưới cái tên đó tổng hợp được nữa).

Rõ ràng vấn đề người dùng lo ngại không phải là về việc Facebook chia sẻ sẽ thay đổi Instagram hay đóng cửa dịch vụ này (đây là chuyện không thể xảy ra) ở đâu tốt . Người dùng quan tâm đến Facebook đang xâm lược sự riêng tư và thu thập xóa tài khoản tất cả dữ liệu cá nhân vào cơ sở dữ liệu lớn.

Liệu người dùng có phản ứng thái quá hay không địa chỉ , hay có lẽ họ chỉ muốn một cái gì đó nhỏ hơn tăng tốc , riêng tư hơn?

Đó là vì sao lấy liền những mạng xã hội nhỏ và chuyên biệt khác (Path nạp tiền , Pair thanh toán , Pinwheel ...) sinh ra link down để lấy liền phục vụ nhu cầu tất toán của người dùng và thay thế (hay thậm chí là thoát khỏi) một Facebook công cụ với kích thước và quy mô đáng sợ.

4.9/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext