Facebook Messenger cho Windows sắp đóng cửa

Mạng xã hội Facebook hôm nay bắt đầu đưa ra lời nhắc với người dùng ứng dụng chat Facebook Messenger trên Windows cho biết ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động kể từ tuần tới.

Mạng xã hội Facebook hôm nay bắt đầu đưa ra lời nhắc nơi nào với người dùng ứng dụng chat Facebook Messenger trên Windows cho biết ứng dụng này hướng dẫn sẽ ngừng hoạt động kể từ tuần tới. Hãng không đưa ra nhiều lời giải thích và chỉ nói rằng ứng dụng bản quyền sẽ bị ngừng hoạt động từ ngày 3/3.

Facebook Messenger cho Windows sắp đóng cửa

"Xin lỗi bản quyền nhưng chúng tôi không thể tiếp tục hỗ trợ Facebook Messenger cho Windows kinh nghiệm , và dịch vụ trên điện thoại sẽ ngừng hoạt động từ 3/3/2014 phải làm sao . Để chat mật khẩu với bạn bè cài đặt , bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://www.facebook.com” - mạng xã hội này thông báo.

Facebook Messenger cho Windows hay nhất được phát hành tháng Ba năm 2012 cài đặt , và giả mạo như vậy nó chỉ "thọ" như thế nào được 2 năm hay nhất . Thông tin ứng dụng này bị đóng cửa trên Windows ở đâu nhanh được đưa ra chỉ ít lâu sau khi Microsoft công bố nó qua app sẽ có mặt trên Windows Phone trong thời gian tới.

4.8/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext