Facebook gỡ bỏ ứng dụng Poke và Camera khỏi App Store

Hồi năm 2012 Facebook có ra một ứng dụng mang tên Poke . App này ngoài việc khiến bạn bè chú ý đến bạn thông qua tính năng poke giống trên Facebook nền web thì nó còn cho phép người dùng gửi những tin nhắn tự hủy sau một thời gian nhất đ

Hồi năm 2012 Facebook có ra một ứng dụng mang tên "Poke" qua web . App này ngoài việc khiến bạn bè chú ý đến bạn thông qua tính năng poke giống trên Facebook nền web thì nó còn cho phép người dùng gửi hướng dẫn những tin nhắn tự hủy sau một thời gian nhất định (1 trên điện thoại , 3 đăng ký vay , 5 mẹo vặt , tải về hoặc 10 giây).

Facebook gỡ bỏ ứng dụng Poke và Camera khỏi App Store

Tuy nhiên Poke không chia sẻ được nhiều người biết đến và sử dụng an toàn , dẫn đến việc Facebook đã quyết định gỡ bỏ nó khỏi App Store kể từ hôm nay lừa đảo . Được biết trước đây Facebook chỉ dành 12 ngày thanh toán để xây dựng nên phần mềm này và đây quản lý cũng không phải là ưu tiên trực tuyến của hãng.

Cũng trong dịp này Facebook đã gỡ luôn cả ứng dụng chụp và upload ảnh "Camera" kinh nghiệm . Người phát ngôn tính năng của công ty chỉ xác nhận chứ không đưa ra bình luận gì thêm bản quyền . Không như Poke phải làm sao , Facebook Camera hướng dẫn được nhiều người đón nhận tại thời điểm ra mắt vì nó cung cấp nhiều hiệu ứng màu sắc đẹp sử dụng , lại còn cho phép upload cùng lúc nhiều tấm ảnh tất toán , thứ mà app Facebook trên iOS không thể làm công cụ được vào giữa năm 2012 ứng dụng . ở đâu tốt Hiện nay trình chọn lựa và công cụ chỉnh ảnh lừa đảo của Facebook Camera như thế nào vẫn còn xuất hiện trong app chính.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext