Facebook có 1 tỷ người dùng thường xuyên trên di động

Mark Zuckerberg, CEO của Facebook thông báo rằng, ứng dụng Facebook trên di động đã đạt mốc 1 tỷ người dùng thường xuyên mỗi tháng.

Mark Zuckerberg kích hoạt , CEO full crack của Facebook thông báo rằng tối ưu , ứng dụng Facebook trên di động đã đạt mốc 1 tỷ người dùng thường xuyên mỗi tháng.

Facebook có 1 tỷ người dùng thường xuyên trên di động

Thông tin nói trên mật khẩu được CEO danh sách của mạng xã hội lớn nhất thế giới đưa ra khi trả lời câu hỏi về kế hoạch mua lại công ty về ảo hóa Oculus VR an toàn với giá 2 tỷ USD vào ngày 25/3.

Thời gian gần đây mới nhất , Facebook đã đầu tư khá nhiều vào việc phát triển ứng dụng cho thiết bị di động và việc đạt mốc 1 tỷ người dùng thường xuyên không khiến nhiều người ngạc nhiên tăng tốc . Vào tháng 12 tính năng , con số người dùng thường xuyên trên di động nguyên nhân của Facebook đạt 945 triệu.

Trong phần trả lời phỏng vấn xóa tài khoản của mình địa chỉ , Mark Zuckerberg địa chỉ cũng tiết lộ rằng qua web , bên cạnh Facebook kinh nghiệm , Instagram hiện hướng dẫn cũng đã có hơn 200 người dùng thường xuyên cài đặt , tăng gấp 2 lần từ con số 100 triệu vào thời điểm Facebook mua lại ứng dụng này.

Sự phát triển mạnh mẽ an toàn của Instagram cho thấy tổng hợp , mặc dù đã sở hữu ứng dụng này ở đâu nhanh , song Facebook thanh toán vẫn qua app để cho Instagram phát triển một cách độc lập link down . Nhiều chuyên gia cho rằng quản lý , đây là một gợi ý download để Oculus Rift yên tâm rằng nguyên nhân , công ty ứng dụng của họ ứng dụng vẫn ở đâu uy tín sẽ dược phát triển độc lập mặc dù đã về ngôi nhà chung Facebook.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext