ESET ra mắt NOD32 Antivirus 5 và Smart Security 5

Tại ESET Bratislava, các nhà lãnh đạo bộ phận bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa hệ thống thông tin máy tính, đã công bố sự ra mắt của sản phẩm hàng đầu...

Tại ESET Bratislava sửa lỗi , các nhà lãnh đạo bộ phận bảo vệ chủ động chống lại các mối đe dọa hệ thống thông tin máy tính tăng tốc , đã công bố sự ra mắt phải làm sao của sản phẩm hàng đầu ESET Smart Security 5 và ESET NOD32 Antivirus 5.

ESET ra mắt NOD32 Antivirus 5 và Smart Security 5

Các sản phẩm cho người dùng gia đình thế hệ mới nhất kỹ thuật của công ty ESET cung cấp công nghệ phát hiện thậm chí còn tiên tiến hơn và các tính năng bảo mật đa lớp như thế nào . ESET đã đi tiên phong với giải pháp bảo mật chống lại phần mềm độc hại từ năm 1992 và đã cập nhật được trao tặng địa chỉ với số lần liên tiếp cao nhất link down của giải thưởng Virus Bulletin VB100.

ESET ra mắt NOD32 Antivirus 5 và Smart Security 5

"Ngay cả trước khi phát hành download , phiên bản thử nghiệm hay nhất của thế hệ thứ năm dịch vụ của giải pháp bảo mật hàng đầu trên điện thoại của chúng tôi đã tự động được tải về hơn 4.000.000 lần sửa lỗi . Sau khi thử nghiệm kỹ lưỡng và những tháng phát triển khóa chặn , chúng tôi tự hào giới thiệu khách hàng tốt nhất của chúng tôi hay nhất với sản phẩm ESET NOD32 Antivirus 5 và ESET Smart Security 5 hoàn toàn mới," ông Richard Marko lừa đảo , Giám đốc điều hành lấy liền , ESET phát biểu trên điện thoại . "Với công nghệ mới tài khoản , chúng tôi đã tích hợp vào các sản phẩm như ESET Live Grid quản lý , Advanced HIPS vô hiệu hóa , cung cấp một bảo vệ toàn diện hơn bao giờ hết xóa tài khoản . Nói về ESET tài khoản , chúng tôi luôn luôn cố gắng lừa đảo để cung cấp các sản phẩm công nghệ tiên tiến sử dụng mẹo vặt những cải tiến mới nhất.Tại thời điểm này chúng tôi cũng đang làm việc để phát triển các giải pháp bảo mật thế hệ tương lai kế tiếp miễn phí của mình"

ESET Smart Security 5 và ESET NOD32 Antivirus 5 cung cấp nhiều tính năng mới và tính năng cải tiến qua mạng . Năm tính năng hàng đầu là:

  • ESET Live Grid: Điện toán đám mây dựa trên uy tín và công nghệ bảo vệ.
  • Removable Media Control: Kiểm soát chi tiết hơn tất toán của các thiết bị gắn bên ngoài.
  • Parental Control (chỉ có trên ESET Smart Security 5): Kiểm soát truy cập mạng đối với trẻ con của cha mẹ.
  • Advanced HIPS: Hệ thống ngăn chặn xâm nhập Host-based nâng cao.
  • Gamer mode: Chế độ hoạt động im lặng khi chơi game.

link down Hiện đã có sự thay đổi mang tính cách mạng trong tổng hợp những gì khóa chặn được gọi là ThreatSense.Net - hệ thống ghi phần mềm độc hại dựa trên đám mây ESET sử dụng dữ liệu từ các giải pháp người dùng trên toàn thế giới địa chỉ . Công nghệ này có tên là ESET Live Grid và cung cấp tối ưu hóa chức năng quét dựa trên danh sách trắng "an toàn" các tập tin ở đâu nhanh . Danh tiếng dựa trên đám mây là một phương pháp nhanh nhất được sử dụng kích hoạt bởi các thế hệ mới nhất an toàn của sản phẩm ESET quản lý để xác định xem một đối tượng cụ thể là an toàn hay không lấy liền . Kết quả là tăng cường độ chính xác trong việc phát hiện các mối đe dọa cùng nguyên nhân với tốc độ tăng quét.

Xem qua số liệu thống kê ghi nhận sự đe dọa trong tháng của ESET sau 1 tháng cập nhật , thì thiết bị lưu trữ di động đa phương tiện mẹo vặt được sử dụng đã làm gia tăng phát tán virus và phần mềm độc hại kiểm tra . tối ưu Khi cắm vào tăng tốc , một thiết bị lưu trữ USB có thể chuyển một loại virus ẩn qua app , ảnh hưởng đến máy tính mà không cần đến việc truy cập internet sử dụng . Chức năng Removable Media Control tự động nhắc nhở người dùng ứng dụng để quét nội dung download của mật khẩu tất cả các ổ đĩa flash (USB qua web , SD) ở đâu nhanh , firewire tự động , đĩa CD và DVD nơi nào , do đó mối đe dọa cụ thể có thể bị chặn từ cố gắng tốc độ để có qua web được thông qua hệ thống thông qua các thiết bị phương tiện truyền thông nguyên nhân . Người dùng có thể chặn hoặc cho phép phương tiện di động hoạt động trên máy tính nguyên nhân , dựa trên loại thiết bị cập nhật , kích thước nơi nào , nhà sản xuất và các thuộc tính khác cài đặt . Ngoài ra an toàn , các điều khoản có thể phải làm sao được thiết lập link down để chặn tất toán , chỉ được đọc nguyên nhân hoặc được đọc và ghi lừa đảo . Họ có thể hướng dẫn được thiết lập cho một người dùng trực tuyến hoặc nhóm cụ thể tài khoản của người sử dụng dịch vụ . Người dùng có thể quyết định full crack để ngăn chặn sự truy cập và thiết lập một danh sách trắng các USB " sử dụng được phép".

Parental Control cho phép thiết lập chặn các trang web có thể chứa tài liệu có khả năng tấn công địa chỉ với các loại trang web giá rẻ được xác định giảm giá . Người dùng có thể thiết lập một "vai trò" cho mỗi tài khoản người dùng hướng dẫn , mỗi thiết lập riêng qua app của mình cho các loại trang web mặc định là phép chia sẻ hoặc vô hiệu hóa trong khi duyệt web.

Host Intrusion Prevention System (HIPS - hệ thống ngăn chặn xâm nhập máy chủ) cung cấp một lớp bảo mật và cho phép người dùng hiểu biết về công nghệ qua mạng để tùy chỉnh hành vi hỗ trợ của toàn bộ hệ thống và mỗi một phần ứng dụng . Người dùng có thể định nghĩa các quy tắc hoặc hệ thống đăng ký (system registry) quản lý , các xử lý (processes) thanh toán , các ứng dụng (applications) và các tập tin (files).

Game thủ công cụ sẽ đánh giá cao chế độ Gamer Mode nó tự chuyển sang chế độ im lặng và vô hiệu hóa các cửa sổ pop up dịch vụ để bảo tồn nguồn tài nguyên hệ thống và nâng cao kinh nghiệm chơi game nhanh nhất . Điều này dẫn đến chơi không bị gián đoạn ứng dụng hoặc tập trung vào nhiệm vụ đang chạy trong chế độ toàn màn hình an toàn . "đạt hiệu quả cao và không ảnh hưởng gì đến chất lượng địa chỉ của trò chơi: có 2 vấn đề chính trong việc lựa chọn công cụ của phần mềm AV – điều đó lý giải tại sao tôi tin tưởng ESET," Marcel "k1llsen" Paul nói.

Khách hàng ESET tải về sẽ hỗ trợ được hưởng lợi từ cải thiện tính năng sử dụng và giao diện đồ họa người dùng cho một trải nghiệm người dùng mới miễn phí , trực quan hơn cập nhật , minh bạch và dễ dàng tốt nhất để điều hướng.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ESET Smart Security 5 tại đây ESET NOD32 Antivirus 5 tại đây.

Xem thêm thông tin chi tiết về các lợi ích và tính năng link down của ESET Smart Security 5 tại đây và ESET NOD32 Antivirus 5 tại đây.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext