Emsisoft triển khai chương trình khuyến mãi ấn tượng đầu năm

Hiện nay, Emsisoft đã đưa ra chương trình khuyến mãi cho người dùng: Khi mua Emsisoft Anti-Malware hoặc Emsisoft Internet Security Pack, người dùng có cơ hội nhận được 1 license cho PC miễn phí của Genie Timeline Home 2014.

QuanTriMang - nạp tiền Những ngày đầu cập nhật của mùa xuân đã tới hướng dẫn . Đây tài khoản cũng là thời điểm hợp lý cho bản quyền những khởi đầu mới khóa chặn , vậy nên hỗ trợ , một giải pháp sao lưu và diệt virus là kết hợp hoàn hảo cho khởi đầu mới này. qua mạng Hiện nay giá rẻ , Emsisoft đã đưa ra chương trình khuyến mãi cho người dùng: tính năng Khi mua Emsisoft Anti-Malware tải về hoặc Emsisoft Internet Security Pack sử dụng , người dùng có cơ hội nhận tổng hợp được 1 license cho PC miễn phí kích hoạt của Genie Timeline Home 2014.

Emsisoft triển khai chương trình khuyến mãi ấn tượng đầu năm

Emsisoft Anti-Malware

Emsisoft Anti-Malware là trình quét malware hàng đầu tính năng , có khả năng dọn dẹp và bảo vệ PC khỏi các loại virus giá rẻ , spyware cài đặt , trojan xóa tài khoản , bot khóa chặn , adware và sâu máy tính ở đâu uy tín . Phần mềm này sử dụng 2 công cụ quét chính: công cụ trực tuyến của Emsisoft + BitDefender antivirus ở đâu uy tín để tìm kiếm hơn 10 triệu loại phần mềm mã độc hỗ trợ . Giữ cho máy tính luôn sạch nguyên nhân sẽ ở đâu tốt với trên điện thoại những tính năng File GuardBehavior Blocker kèm theo qua mạng sẽ đảm bảo ngăn chặn nhanh nhất tất cả các loại hình lây nhiễm mới tải về . Surf Protection thêm khả năng chặn truy cập vào chia sẻ những website nguy hiểm thanh toán hoặc lừa đảo.

  • Sử dụng 3 tầng bảo mật giá rẻ để có thể cung cấp khả năng bảo mật tốt nhất có thể.
  • Sử dụng 2 trình quét cài đặt để quét lây nhiễm.
  • Hoạt động nhanh chóng và mượt mà.
  • Dễ sử dụng cho cài đặt mọi người.

Mua Emsisoft Anti-Malware danh sách với giá chỉ $19.97 có kèm theo Genie Timeline Home 2014

Emsisoft Internet Security Pack

Gói bảo mật cao cấp này đại diện cho sự thay thế hoàn hảo đối phải làm sao với quảng cáo những bộ ứng dụng bảo mật internet cổ điển tải về . Antivirus nhanh nhất , Anti-Malware và Firewall - dữ liệu tất cả trong một mật khẩu , phải làm sao nhưng mỗi một sản phẩm lại có thế mạnh trong danh mục mà nó đại diện.

Mua Emsisoft Internet Security Pack thanh toán với giá chỉ $24.97 có kèm theo Genie Timeline Home 2014

Genie Timeline Home 2014

  • Sao lưu nhanh nhất tất cả dữ liệu quan trọng.
  • Hoạt động nhanh và nhỏ gọn.
  • Không yêu cầu người dùng can thiệp chi tiết , phần mềm như thế nào sẽ tự động chạy.
  • Cài đặt cực kỳ đơn giản và dễ dàng thanh toán , chỉ cần 3 bước là xong.

Chú ý:

  • Người dùng cần phải mua license có thời hạn ít nhất là 1 năm giá rẻ của 1 trong 2 sản phẩm.
  • Đây là đề nghị có thời hạn tính năng , chỉ áp dụng cho tới ngày 31/3/2014.

4.9/5 (28 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext