DVD nâng cấp lên Windows 8 có giá 70 USD

Người dùng cũng có thể chờ tới ngày ra mắt 26/10 để tải bản nâng cấp trực tiếp về máy tính với giá 40 USD thay vì mua gói DVD nâng cấp giá 70 USD. Đây là mức giá chỉ áp dụng tới hết tháng 1/2013.  

Người dùng quản lý cũng có thể chờ tới ngày ra mắt 26/10 giá rẻ để tải bản nâng cấp trực tiếp về máy tính danh sách với giá 40 USD thay vì mua gói DVD nâng cấp giá 70 USD nguyên nhân . Đây là mức giá chỉ áp dụng tới hết tháng 1/2013.

DVD nâng cấp lên Windows 8 có giá 70 USD
Khách hàng có thể đặt mua trước DVD tại cửa hàng giả mạo của Microsoft giảm giá .
(Ảnh: Internet)

Máy tính chạy Windows XP cài đặt , Vista và Windows 7 kích hoạt được phép nâng cấp lên Windows 8 download . Gói nâng cấp phần mềm có thể tìm thấy tại các cửa hàng download của Microsoft bản quyền , Amazon.com qua app , Best Buy phải làm sao , Stapes… Microsoft chưa tuyên bố chính thức giá bán trọn bộ phần mềm giả mạo để cài đặt từ đầu quảng cáo . Để so sánh giả mạo , mức giá giả mạo hiện tại tự động của Windows 7 là 200 USD.

Bất cứ khách hàng nào đã và nhanh nhất sẽ mua máy tính Windows 7 từ ngày 2/6/2012 tới hết tháng 1/2013 đều có quyền nâng cấp lên Windows 8 Pro qua app với chi phí chỉ 15 USD công cụ , một động thái full crack nhằm chặn đứng doanh số máy tính giảm trong khi người tiêu dùng chờ đợi Windows 8 ra mắt.

Microsoft địa chỉ cũng cho biết các hãng sản xuất như Acer trực tuyến , Asus kỹ thuật , Dell qua mạng , HP download , Samsung và Sony sử dụng cũng bắt đầu nhận đơn đặt hàng máy tính cài sẵn Windows 8.

Hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới không nhắc tới máy tính bảng Surface – sản phẩm mới nhất được kì vọng ở đâu nhanh sẽ ra mắt thị trường đúng thời điểm đăng ký vay với Windows 8 miễn phí . Microsoft chưa công bố giá bán hay nhất của thiết bị tối ưu được xem là đối thủ link down của iPad này.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext