Đừng, và chính xác là không bao giờ nên để điện thoại xuống 0% pin!

iPhone, hoặc đa số điện thoại hiện nay được trang bị pin dùng công nghệ lithium-ion vốn có thời gian sử dụng rất bền. Tuy nhiên nó chỉ có số lần sạc nhất định trước khi bị chai pin , đây là hiện tượng pin không còn giữ dung lượn

iPhone mới nhất , cập nhật hoặc đa số điện thoại lừa đảo hiện nay qua app được trang bị pin dùng công nghệ lithium-ion vốn có thời gian sử dụng dịch vụ rất bền nạp tiền . Tuy nhiên nó chỉ có số lần sạc nhất định trước khi bị "chai pin" chia sẻ , đây là hiện tượng pin không còn giữ dung lượng sạc như lúc mới mua nữa full crack . Một chu kỳ sạc đầy pin trên điện thoại được định nghĩa là sạc từ mức pin cạn (0%) cho đến lúc đầy (100%) danh sách , sau khoảng 400 chu kỳ đó pin đăng ký vay sẽ giảm khoảng 20% dung lượng tối đa so miễn phí với lúc đầu.

Đừng, và chính xác là không bao giờ nên để điện thoại xuống 0% pin!

Việc giữ cho một viên pin không bị chai hoàn toàn không khó như chúng ta tưởng.

Vậy điều này có nghĩa là gì?

1 vô hiệu hóa . Không nên sử dụng điện thoại cho đến lúc cạn sạch pin

2 miễn phí . Không nên sạc điện thoại qua đêm tối ưu , tự động hoặc sạc tiếp tục khi pin như thế nào đã đầy

Vì sao?

Một viên pin cạn tính năng rất nguy hiểm cho điện thoại qua web , nó khiến pin rơi vào trạng thái "xả điện sâu" (deep discharge) thanh toán và làm giảm khả năng giữ dung lượng điện hay nhất của pin cực kì nhanh tốt nhất , đồng thời điện thoại danh sách cũng nguyên nhân có thể bị đoản mạnh cập nhật và phát nổ.

Mặt khác kích hoạt , việc tiếp tục sạc điện thoại khi pin kỹ thuật đã đầy tổng hợp cũng làm giảm khả năng giữ điện trong pin đăng ký vay , khiến pin nóng lên giả mạo và gây nổ hay nhất . Tuy nhiên vô hiệu hóa các điện thoại tốc độ hiện nay đều có cơ chế giảm dòng điện khi pin an toàn được sạc đầy dịch vụ nhưng nó như thế nào vẫn khiến pin bị giảm tuổi thọ.

Chúng ta phải làm gì tốc độ để giữ dung lượng pin ổn định?

Hãy cố gắng duy trì mức pin trong khoảng 50% đến 80% sửa lỗi , đây là cách giúp dung lượng pin trong ở đâu uy tín các thiết bị di động hỗ trợ được duy trì chất lượng ở mức cao nhất mật khẩu . Hãy đầu tư vào một viên pin di động hướng dẫn để khiến việc duy trì dung lượng pin trong khoảng này trực tuyến được dễ dàng hơn.

4.9/5 (76 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext