Dùng Google Chrome để học ngoại ngữ khi duyệt web

Để học tốt ngoại ngữ, bạn có thể tốn nhiều khoản chi phí cho các khóa học trong nước cũng như ở nước ngoài. Nếu tài chính eo hẹp và không muốn phải bỏ ra một khoản chi phí nào hết, hay muốn trải nghiệm cách học mới để thay th

Để học tốt ngoại ngữ chi tiết , bạn có thể tốn nhiều khoản chi phí cho các khóa học trong nước dữ liệu cũng như ở nước ngoài download . tất toán Nếu tài chính eo hẹp và không muốn phải bỏ ra một khoản chi phí nào hết kiểm tra , hay muốn trải nghiệm cách học mới mới nhất để thay thế chi tiết hoặc bổ sung cho cách học truyền thống tổng hợp .

Chỉ cần truy cập các trang web kích hoạt với Google Chrome và tăng tốc với sự trợ giúp quản lý của các tiện ích chuyên về ngôn ngữ sau đây là bạn có thể học khi duyệt web trên trình duyệt.

Language Immersion for Chrome (LIC):

Tiện ích này có chức năng chuyển ngẫu nhiên các từ bên trong website mà bạn ghé thăm đến một ngôn ngữ khác mà bạn đã lựa chọn trước đó nguyên nhân . Nó hỗ trợ 64 ngôn ngữ kinh nghiệm được hỗ trợ dịch bản quyền bởi Google Translate tốc độ . Chúng ta đã từng biết Google Translate là một công cụ hữu ích cập nhật để học tập ngoại ngữ và LIC là một tiện ích mở rộng tất toán rất tốt qua mạng để chứng minh điều đó kích hoạt . Bạn có thể thiết lập mức độ thông thạo về ngôn ngữ đang học và ngôn ngữ giả mạo để dịch ở đâu tốt . tải về Nếu cần thiết có thể xem qua các từ dịch và từ gốc quản lý để đối chiếu.

Dùng Google Chrome để học ngoại ngữ khi duyệt web

Trang chi tiết sử dụng của tiện ích này kích hoạt cũng thông tin là nó hỗ trợ tính năng phát âm chuẩn trên điện thoại , mặc dù tính năng này lúc công cụ được tải về , lúc không khóa chặn . Có lẽ đây là lí do mà tại sao các nhà phát triển tải về của tiện ích nói rằng đây là phiên bản thử nghiệm và kết quả có thể không chính xác tính năng . Tuy nhiên đây là một tiện ích thú vị và khá hữu ích hỗ trợ , do đó bạn qua web cũng nên thử sử dụng nó mật khẩu để hỗ trợ cho việc học ngoại ngữ lấy liền của mình.

Tải tại đây!

Flewent:

Nó làm việc tương tự như tiện ích LIC bằng cách chuyển đổi một số từ trong trang web tiếng Anh sang ngôn ngữ mà bạn lựa chọn trước đó an toàn . Một trong công cụ những sự khác biệt là trong LIC bạn có thể thiết lập ba cấp độ thông thạo về ngôn ngữ công cụ , link down với Flewent khóa chặn , bạn chỉ có thể thiết lập phần trăm tỉ lệ chuyển đổi.

Tùy chỉnh Convert Percentage xác định tỉ lệ phần trăm số từ tốt nhất được dịch ở đâu uy tín . Bạn có thể nhấn vào từ kinh nghiệm được dịch và xem từ gốc bằng tiếng Anh mới nhất . Flewent full crack cũng nhanh hơn so nơi nào với LIC trong khi dịch từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác và ngược lại.

Lưu ý rằng Flewent chỉ hoạt động trên các trang web trực tuyến với ngôn ngữ là tiếng Anh.

Dùng Google Chrome để học ngoại ngữ khi duyệt web

Tải tại đây!

Speed Learning:

Là một phần mở rộng tăng tốc của Chrome ít như thế nào được biết đến trên Web Store nạp tiền . Nó là tiện ích đơn giản cho phép bạn lưu các từ mới học và kết hợp hướng dẫn với câu đến bảng tính Google Spreadsheet như thế nào . giá rẻ Khi nhìn thấy một câu kích hoạt với các từ vô hiệu hóa , có thể bấm chuột phải vào câu và lưu các văn bản sửa lỗi được lựa chọn đến Google Docs tăng tốc . Bạn có thể tập trung vào một từ trong câu và dùng cấu trúc câu dữ liệu để tìm hiểu nghĩa thanh toán của nó trong ngữ cảnh thanh toán . Bạn qua web sẽ thấy một tập tin tài liệu như thế nào với tên là SL_vocabulary trong Google Drive.

Dùng Google Chrome để học ngoại ngữ khi duyệt web

lấy liền Nếu thích bản quyền , có thể in bảng tính này ra trên điện thoại hoặc gửi đến thiết bị di động khác tối ưu để hỗ trợ cho việc học ngôn ngữ khi đang đi trên đường.

Tải tại đây!

Foreign Language Pad:

Một cách khác nạp tiền để cải thiện ngoại ngữ đó chính là tham gia viết trên các diễn đàn tải về . Mặc dù vậy lấy liền , việc viết bằng một ngôn ngữ khác có thể gây ra một số khó khăn mới nhất , ở đâu uy tín đặc biệt là tăng tốc nếu không thường xuyên viết giảm giá . Để khắc phục trực tuyến được vấn đề đó danh sách , hãy sử dụng tiện ích Foreign Language Pad.

Sau khi cài đặt đăng ký vay , phần mở rộng cho phép sử dụng một công cụ dịch thuật quản lý , tìm kiếm nghĩa hay nhất của từ trong từ điển phải làm sao , kiểm tra phát âm tổng hợp cũng như cấu trúc câu và chúng chỉ nằm trong một cửa sổ duy nhất danh sách . Vì vậy mẹo vặt , mà không cần phải rời khỏi trang web đang xem tự động , bạn hỗ trợ vẫn có thể viết bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

Dùng Google Chrome để học ngoại ngữ khi duyệt web

kỹ thuật Nếu cần xem thông tin chi tiết về cách sử dụng tự động , chỉ cần vào thẻ Help giảm giá của cửa sổ tiện ích.

Tải tại đây!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext