Đưa Skype mặc định vào Windows 8.1, Microsoft có thể bị kiện

Microsoft mới đây đã công bố rằng Skype sẽ chính thức trở thành ứng dụng trò chuyện mặc định trong Windows 8.1, đó như là một dấu hiệu cho thấy ông lớn này đang đặt cược lớn trên nền tảng VoIP.

Microsoft mới đây đã công bố rằng Skype trên điện thoại sẽ chính thức trở thành ứng dụng trò chuyện mặc định trong Windows 8.1 dịch vụ , đó như là một dấu hiệu cho thấy "ông lớn" này đang đặt cược lớn trên nền tảng VoIP.

Đưa Skype mặc định vào Windows 8.1, Microsoft có thể bị kiện

Tuy nhiên mẹo vặt , theo trang tin Softpedia thì sử dụng với quyết định trên tất toán , Microsoft có thể tải về sẽ phải gặp giảm giá rất nhiều rắc rối trong thời gian tới trực tuyến . Cụ thể nguyên nhân , việc đưa Skype thành ứng dụng trò chuyện mặc định thực sự có thể dẫn đến một vụ kiện chống độc quyền đối cập nhật với Microsoft kỹ thuật , như kỹ thuật những gì đã diễn ra chia sẻ với Internet Explorer.

Tại thời điểm này lấy liền , Skype là dịch vụ VoIP hàng đầu trên thị trường và không có nghi ngờ gì nữa nhanh nhất , có quản lý rất nhiều công ty mạng lớn nhỏ đều đang cố gắng như thế nào để cung cấp các sản phẩm tương tự đăng ký vay để có thể đối đầu lấy liền với Skype giảm giá . Vì vậy tài khoản , việc cài đặt Skype mặc định trong Windows 8.1 có thể tạo cho Microsoft một lợi thế không công bằng.

"Bây giờ bạn không cần phải tải về ứng dụng ưa thích link down của mình tốt nhất để giữ liên lạc quảng cáo với bạn bè qua app bất cứ lúc nào mật khẩu . Với Windows 8.1 tổng hợp , chỉ cần đăng nhập thì bạn đã sẵn sàng chi tiết để gặp gỡ tốc độ mọi người cho dù xa cách xóa tài khoản . Điều này không chỉ có nghĩa là bạn địa chỉ sẽ có thể trò chuyện hỗ trợ với hơn 300 triệu người dùng Skype trên nhiều thiết bị khác nhau mà còn ở đâu nhanh với quảng cáo tất cả tối ưu mọi người chỉ dịch vụ với một chiếc máy tính Windows 8.1", Microsoft cho biết.

Nhưng đó sử dụng rất có thể danh sách sẽ là vấn đề lớn đối giả mạo với Microsoft nhanh nhất . nơi nào Khi mà việc cài đặt mặc định Skype trên thiết bị Windows 8.1 tối ưu , mà ở đâu tốt rất có thể qua mạng sẽ ứng dụng bao gồm máy tính nhanh nhất để bàn tốt nhất , máy tính xách tay full crack , thiết bị lai tài khoản , máy tính bảng và điện thoại di động tăng tốc , qua web sẽ vi phạm các quy tắc cạnh tranh, vì vậy hy vọng rằng Microsoft đã tiên liệu sẵn kiểm tra những rắc rối này.

4.9/5 (49 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext