Đưa Google+ lên Wordpress

Tích hợp Google+ vào website hay blog trên nền tảng Wordpress của bạn sẽ gia tăng tính tương tác cho khách truy cập và giúp tiếp cận 20 triệu người dùng hiện có của mạng xã hội này. Một số thủ thuật nhỏ sau sẽ giúp đưa Google+ vào Word

Tích hợp Google+ vào website hay blog trên nền tảng Wordpress bản quyền của bạn tốt nhất sẽ gia tăng tính tương tác cho khách truy cập và giúp tiếp cận 20 triệu người dùng hiện có bản quyền của mạng xã hội này ở đâu tốt . Một số thủ thuật nhỏ sau mới nhất sẽ giúp đưa Google+ vào Wordpress.

Hiển thị thông tin tài khoản Google+

PlusDevs là một tiện ích nhỏ (widget) cho Wordpress phải làm sao được phát triển ở đâu uy tín bởi John Henson nạp tiền , giúp hiển thị tài khoản Google+ kỹ thuật của bạn trên blog nạp tiền . Cài đặt PlusDevs khá dễ dàng: cài plug-in và rê widget vào trong thanh công cụ nhanh nhất . Điền vào bảng thông tin là bạn đã hoàn tất.

tối ưu Nếu biết lập trình PHP an toàn , bạn có thể tùy biến nhiều hơn sửa lỗi với PlusDevs lấy liền , tùy chọn vị trí trên blog nạp tiền . Tham khảo thêm về PlusDevs tại đây và GitHub.

Đưa Google+ lên Wordpress
Phần thông tin tài khoản cá nhân full crack của blogger/webmaster từ Google+ nhanh nhất sẽ hiển thị trên Wordpress

Còn một cách khác là truy cập vào SocialStatistics.com công cụ , trang web này cho phép nhúng widget Google+ ở đâu nhanh . Bạn chỉ cần nhập thông tin tài khoản vào dữ liệu công cụ của SocialStatistics và lấy mã nhúng vào website dữ liệu được hiển thị.

Bổ sung nút +1

Nút "+1" đăng ký vay của Google vô hiệu hóa cũng là một cách bày tỏ sự tán thưởng hay ủng hộ thông tin mà người đọc yêu thích tương tự nút "Like" từ Facebook sửa lỗi . tính năng Khi khách truy cập nhấn vào nút "+1" cho một thông tin trên website/blog hướng dẫn của bạn thì liên kết (URL) trên điện thoại sẽ an toàn được lưu vào phần tài khoản cá nhân xóa tài khoản của họ như là một cách thức đánh dấu trang web an toàn để xem lại.

Chỉ vài phút là có thể tích hợp nút "+1" vào website miễn phí . Trước tiên dịch vụ , bạn cần tham khảo về nút "+1" từ Google tại đây miễn phí , rồi tạo phần mã nguồn từ Google miễn phí với các tùy chọn nguyên nhân được cung cấp sẵn tất toán để chọn lựa tại đây tài khoản . Bạn full crack cũng có thể tham khảo chọn dùng plug-in Google +1 cho Wordpress như WP Google+1 kích hoạt , WP Plus One mẹo vặt , Googleplusone.

Đưa Google+ lên Wordpress
Nhiều tùy chọn hiển thị nút "+1" trên WordPress trên điện thoại với WP Plus One

Đưa phong cách Google+ vào Wordpress

Bạn có thể đưa giao diện đơn giản và rõ ràng cài đặt của Google+ vào website/blog tự động của mình qua một số theme (mẫu giao diện có sẵn cho Wordpress) như: WP Plus cài đặt , PlusOne kinh nghiệm , Reflex+.

Đưa Google+ lên Wordpress
Giao diện theme WP Plus có độ rộng cố định link down , chia làm ba cột sửa lỗi , trình đơn tùy chọn giảm giá , tốc độ tải trang nhanh và tối ưu hóa SEO.

Đưa Google+ lên Wordpress
Giao diện theme PlusOne đơn giản hơn WP Plus dịch vụ , giả mạo cũng có ba cột và có menu tùy chọn WordPress.

Đưa Google+ lên Wordpress
Giao diện theme Reflex+ qua mạng tất cả tính năng xóa tài khoản của WP Plus và PlusOne quảng cáo , còn bổ sung jQuery cùng Ajax trực tuyến để tạo thêm trực tuyến những tác vụ như phần "Read more" (đọc thêm).

tăng tốc Hiện Google chưa công bố giao diện lập trình ứng dụng (API) mới nhất của Google+ nên các plug-in còn hướng dẫn rất hạn chế trực tuyến . Các blogger và webmaster cần chờ đợi thêm một thời gian nữa sửa lỗi để có thêm nhiều phần mở rộng cho Wordpress.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext