Dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp khi sử dụng Wifi công cộng?

Theo thuật ngữ công nghệ, man-in-the-middle (MITM) là cuộc tấn công bị chặn ngang bởi bên thứ 3 (tin tặc) trong quá trình giao tiếp giữa máy chủ và người dùng. Thay vì các dữ liệu được chia sẻ trực tiếp giữa máy chủ và người dùng thì c

Theo thuật ngữ công nghệ giả mạo , man-in-the-middle (MITM) là cuộc tấn công bị chặn ngang cài đặt bởi bên thứ 3 (tin tặc) trong dữ liệu quá trình giao tiếp giữa máy chủ dịch vụ và người dùng qua web . Thay vì đăng ký vay các dữ liệu ở đâu tốt được chia sẻ trực tiếp giữa máy chủ nạp tiền và người dùng tải về thì mới nhất các liên kết cập nhật sẽ bị phá vỡ tất toán bởi một yếu tố khác mới nhất . Sau đó tin tặc full crack sẽ thay đổi nội dung tăng tốc hoặc thêm một số phần mềm độc hại cài đặt để gửi cho bạn.

Dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp khi sử dụng Wifi công cộng?

1 kinh nghiệm . Các cuộc tấn công theo phương thức Man-in-the-Middle

Theo thuật ngữ công nghệ giả mạo , Man-in-the-middle (MITM) là cuộc tấn công bị chặn ngang tối ưu bởi bên thứ 3 (tin tặc) trong nhanh nhất quá trình giao tiếp giữa máy chủ giả mạo và người dùng cập nhật . Thay vì như thế nào các dữ liệu giảm giá được chia sẻ trực tiếp giữa máy chủ thanh toán và người dùng quảng cáo thì tối ưu các liên kết nhanh nhất sẽ bị phá vỡ đăng ký vay bởi một yếu tố khác tự động . Sau đó tin tặc hỗ trợ sẽ thay đổi nội dung kiểm tra hoặc thêm một số phần mềm độc hại danh sách để gửi cho bạn.

Dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp khi sử dụng Wifi công cộng?

Người dùng sử dụng Wifi công cộng dễ trở thành “nạn nhân” mẹo vặt của địa chỉ các cuộc tấn công theo phương thức Man-in-the-Middle nhất tài khoản . Lí do là nơi nào bởi vì nơi nào các thông tin mẹo vặt , dữ liệu chưa tối ưu được mã hóa hay nhất . như thế nào Khi router bị “tổn hại” qua mạng , như thế nào các dữ liệu ở đâu uy tín của bạn an toàn cũng vô hiệu hóa sẽ bị tấn công tính năng , mới nhất các hacker tài khoản sẽ truy cập email giá rẻ , tên người dùng (username) chi tiết , mật khẩu lấy liền tốc độ các tin nhắn sử dụng riêng tư bản quyền , …. nạp tiền của bạn.

Với giảm giá các trang thương mại điện tử lớn như PayPal khóa chặn , eBay hay Amazon đều sử dụng kỹ thuật mã hóa khóa chặn riêng công cụ của họ kỹ thuật , tuy nhiên chi tiết để an toàn hơn địa chỉ , bạn không nên thực hiện trên điện thoại các giao dịch liên quan đến ngân hàng trực tuyến , chuyển khoản tốc độ hoặc mua sắm trực tuyến khi sử dụng Wi-Fi công cộng.

2 sửa lỗi . Kết nối Wifi giả

Sự thay đổi quản lý của một cuộc tấn công theo phương thức MITM còn download được biết đến là "Evil Twin" qua web . Kỹ thuật này chặn dữ liệu tốc độ của bạn trong địa chỉ quá trình truyền công cụ , bypass bất kỳ hệ thống an ninh bảo mật qua web của một Hotspot Wi-Fi công cộng.

Một vài năm trước an toàn , Doctor Who kích hoạt đã cho người dùng thấy qua app được sự “nguy hiểm” quản lý của công nghệ quản lý , khóa chặn đặc biệt là tăng tốc những sự cố qua app được gây ra hay nhất bởi việc kết nối vô hiệu hóa với một router độc hại.

Việc thiết lập một điểm truy cập giả mạo (AP) không phải là tốc độ quá khó hướng dẫn , tải về và đó cài đặt cũng là cách giảm giá mà tin tặc sử dụng ở đâu uy tín để “dụ dỗ” người dùng kết nối an toàn và chặn thông tin kinh nghiệm của người dùng chia sẻ . Tin tặc dịch vụ có thể sử dụng bất kỳ qua web các thiết bị nào tất toán có thể kết nối Internet quản lý , chẳng hạn như smartphone,… mẹo vặt để thiết lập một điểm truy cập mạng (AP) giả dữ liệu . Và khi người dùng kết nối ở đâu nhanh với điểm truy cập này địa chỉ , nhanh nhất các dữ liệu thanh toán được gửi đi giảm giá sẽ bị hacker tấn công.

Lời khuyên cho bạn là nên sử dụng một mạng miễn phí riêng ảo (VPN) qua web để thiết lập mức độ mã hóa toàn bộ đường truyền như thế nào , dữ liệu qua mạng và kết nối giữa người dùng trực tiếp giảm giá và trang web tổng hợp . Điều này hướng dẫn sẽ ngăn chặn tổng hợp được phần nào việc tài khoản các hacker tấn công.

Thông tin bổ sung:

Doctor Who là một series phim truyền hình khoa học viễn tưởng do đài BBC nơi nào của Anh sản xuất danh sách , bắt đầu chiếu từ năm 1963 tự động . Bộ phim có nội dung chính kể về nhanh nhất những cuộc phiêu lưu sửa lỗi của một Time Lord (Chúa tể thời gian) tự xưng mình là The Doctor.

3 nhanh nhất . Packet Sniffer

Dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp khi sử dụng Wifi công cộng?

Packet Sniffer hay Protocol Analyzer là an toàn những công cụ ứng dụng được sử dụng full crack để chuẩn đoán quản lý và phát hiện lỗi hệ thống mạng tốt nhất tốc độ các vấn đề liên quan giảm giá . Các hacker sử dụng Packet Sniffer full crack với mục đích nghe trộm trên dịch vụ những dữ liệu chưa sửa lỗi được mã hóa hỗ trợ và xem đăng ký vay những thông tin kỹ thuật được trao đổi giữa 2 bên.

Cách này sử dụng download tương đối đơn giản danh sách , kinh nghiệm và thậm chí trong một số trường hợp khi sử dụng cách này không bị coi là bất hợp pháp.

4 giá rẻ . Sidejacking (Session Hijacking)

Sidejacking là dựa trên việc thu thập thông tin trên tài khoản các gói tin (packet sniffing) hướng dẫn . Tuy nhiên nạp tiền , thay vì sử dụng dữ liệu có hiệu lực từ trước nhanh nhất , hacker tốc độ có thể sử dụng nó trên vị trí trên điện thoại . Thậm chí trực tuyến nếu tệ hơn là bypass một số mức độ mã hóa.

Các chi tiết đăng nhập thường mật khẩu được gửi thông qua một hệ thống mạng ứng dụng được mã hóa hay nhất quảng cáo được xác nhận bằng cách sử dụng mật khẩu các thông tin tài khoản tính năng được cung cấp trên trang web.

Sau đó hướng dẫn các thông tin này nơi nào được hồi đáp bằng cách sử dụng nhanh nhất các tập tin cookie gửi đến thiết bị tính năng của bạn ứng dụng . Tuy nhiên sau này hệ thống mạng không chi tiết được mã hóa nơi nào , chi tiết và do đó hacker xóa tài khoản có thể chiếm quyền điều khiển hướng dẫn lừa đảo có thể truy cập vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào ở đâu uy tín mà bạn download đã đăng nhập.

Trong khi tự động các “tội phạm mạng” không thể đọc tải về được mật khẩu phải làm sao của bạn thông qua sidejacking chi tiết , họ lấy liền có thể tải hỗ trợ các phần mềm độc hại giả mạo để tấn công như thế nào các dữ liệu tải về , trong đó lấy liền bao gồm cả Skype.

danh sách Thêm nữa hacker vô hiệu hóa có thể đánh cắp hướng dẫn được vô hiệu hóa các thông tin cá nhân kích hoạt của bạn hỗ trợ . Chỉ cần truy cập Facebook mật khẩu tải về tất cả sử dụng mọi thông tin cá nhân ở đâu nhanh của bạn sửa lỗi đã “nằm gọn” trong lòng bàn tay xóa tài khoản của hacker.

Hotspot công cộng chính là “công cụ” hữu ích nhất kỹ thuật của hướng dẫn các hacker tự động . Lí do là tốt nhất bởi vì tỉ lệ phần trăm người dùng thanh toán khá nhiều qua web . Do đó tối ưu , tất toán để an toàn hơn tính năng , bạn nên cài đặt thêm tiện ích HTTPS Everywhere cho trình duyệt miễn phí hoặc chi tiết các ứng dụng VPN miễn phí.

Ngoài ra tốt nhất , tự động nếu đang sử dụng Facebook dữ liệu , bạn link down cũng nên truy cập vào phần Settings => Security => Where You"re Logged In phải làm sao và đăng xuất tài khoản từ xa.

Dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp khi sử dụng Wifi công cộng?

Tham khảo thêm một số bài viết tải về dưới đây:

  • Làm sao cập nhật để biết kiểm tra được máy tính ứng dụng của bạn có đang bị hacker "tấn công" hay không?
  • Cách đặt mật khẩu iPhone siêu mạnh đến hacker công cụ cũng "bó tay"
  • 50 thủ thuật Registry giúp bạn trở thành "hacker" Windows 7/Vista thực thụ (Phần 1)

Chúc tất toán các bạn thành công!

4.9/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext