Dropbox thêm tính năng bảo mật

Nhà sản xuất cho biết, để sử dụng phần mềm này, người dùng sẽ phải thông qua hai bước: nhập password và mã đăng nhập.

Nhà sản xuất cho biết kỹ thuật , ở đâu tốt để sử dụng phần mềm này xóa tài khoản , người dùng xóa tài khoản sẽ phải thông qua hai bước: nhập password và mã đăng nhập.

Dropbox thêm tính năng bảo mật
Dropbox mới kích hoạt sẽ bảo mật hơn nhờ tính năng đăng nhập qua hai bước nơi nào . (Ảnh: GSM Arena).

Sau khi cài đặt tổng hợp , phần mềm này giảm giá sẽ yêu cầu cập nhật tất cả thiết bị cung cấp mã đăng nhập có thể lấy từ chính ứng dụng iOS vô hiệu hóa , Android tốt nhất , BlackBerry và Windows 7 miễn phí , sửa lỗi hoặc thông qua tin nhắn.

Ngoài ra tất toán , khi người dùng muốn vô hiệu hoá tính năng này khi như thế nào để mất điện thoại hay nhất , nhà sản xuất quản lý cũng đăng ký vay sẽ cung cấp mã dự phòng.

Để sử dụng tính năng mới trên Dropbox nguyên nhân , kích vào đây.

Dropbox là dịch vụ đám mây điện tử cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính vô hiệu hóa , điện thoại hay tablet tối ưu . Các khách hàng có thể sử dụng dịch vụ trực tiếp trên website thanh toán , phần mềm máy tính kiểm tra hoặc ứng dụng di động công cụ . Dropbox có thể chạy trên nhiều nền tảng như Windows tài khoản , Mac OS 10.4 trở đi lừa đảo , Linux tất toán , iOS công cụ , Android giá rẻ , Symbian ở đâu tốt , BlackBerry OS và Meego Harmattan.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext