Dropbox bổ sung tính năng kéo - thả dữ liệu lên web

Dropbox vừa cập nhật tính năng mới cho phép kéo - thả tập tin trực tiếp từ máy tính vào một thư mục trên website dropbox, đơn giản hóa quá trình tải dữ liệu lên kho lưu trữ trực tuyến này.

Dropbox vừa cập nhật tính năng mới cho phép kéo - thả tập tin trực tiếp từ máy tính vào một thư mục trên website dropbox chia sẻ , đơn giản hóa quá trình tải dữ liệu lên kho lưu trữ trực tuyến này.

Dịch vụ lưu trữ trực tuyến Dropbox vừa giả mạo được bổ sung tính năng tải tập tin trực tiếp vào ứng dụng trên web qua web của mình bằng thao tác kéo - thả như thao tác di chuyển tập tin trên Windows.

Tính năng mới này cho phép người dùng tải tập tin bất kỳ từ màn hình Desktop hay Windows Explorer vào một thư mục tương ứng trên website Dropbox bằng thao tác kéo - thả hướng dẫn , một thay thế cho thao tác nhấn nút "upload" trên trang web trước đây kỹ thuật . Mỗi khi một tập tin an toàn được “di chuyển” vào một thư mục trên trang web Dropbox ở đâu nhanh , dịch vụ này trực tuyến sẽ tự động thực hiện quá trình tải tập tin đó lên thư mục tương ứng trên kho lưu trữ trực tuyến cho bạn.

Dropbox bổ sung tính năng kéo - thả dữ liệu lên web
Thao tác kéo - thả các tập tin trực tiếp vào một thư mục trên trang web Dropbox giúp đơn giản hóa quá trình tải dữ liệu cho người dùng.

Tính năng mới này nguyên nhân đặc biệt hữu ích tăng tốc với các đối tượng người dùng cần chia sẻ dữ liệu nạp tiền với bạn bè một cách nhanh chóng nơi nào nhưng lại sử dụng một máy tính dùng chung giảm giá , không có sẵn ứng dụng Dropbox trên máy tốc độ . Bạn tốt nhất sẽ chẳng cần phải cài đặt ứng dụng Dropbox trên máy tính hướng dẫn của mình tăng tốc , hay phải trải qua nhiều bước “rườm rà” như trước đây mẹo vặt để tải một tập tin lên kho lưu trữ trực tuyến này nữa.

Dropbox bổ sung tính năng kéo - thả dữ liệu lên web
Bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ tiện ích hỗ trợ nào khác cho trình duyệt mà mình sử dụng.

Tuy nhiên qua web , tính năng mới này chỉ có tác dụng trên các trình duyệt như Chrome qua web , Firefox và Safari qua mạng . Người dùng nạp tiền cũng không cần phải cài đặt thêm bất kỳ tiện ích cài đặt thêm (add-on) nào cho các trình duyệt trên mà chỉ cần đăng nhập Dropbox.com rồi thực hiện thao tác kéo - thả tập tin qua web để tải lên Dropbox là xong sửa lỗi . Tuy nhiên ứng dụng , người dùng Internet Explorer cài đặt hiện tại danh sách vẫn chưa thể sử dụng tính năng hữu ích này.

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext