Download các mẫu lịch 2011 mới nhất từ Microsoft

Mặc dù vẫn còn hơn 2 tháng nữa mới bước sang năm 2011, tuy nhiên, ngay từ bây giờ, bạn đã có thể bắt đầu chuẩn bị cho năm mới bằng việc chọn cho mình một mẫu lịch cho năm 2011.

Mặc dù tài khoản vẫn còn hơn 2 tháng nữa mới bước sang năm 2011 link down , tuy nhiên sử dụng , ngay từ bây giờ danh sách , bạn đã có thể bắt đầu chuẩn bị cho năm mới bằng việc chọn cho mình một mẫu lịch cho năm 2011.

Bạn có thể tải chúng về từ trang chủ Office giả mạo của Microsoft tài khoản . Bạn có thể duyệt nơi nào cũng như tải về các mẫu lịch cho các ứng dụng Office địa chỉ bao gồm Word chia sẻ , Excel và PowerPoint.

1 sử dụng . Để xem bộ sưu tập các mẫu lịch năm 2011 mẹo vặt , bạn có thể click vào đây mẹo vặt . Với các mẫu này miễn phí , bạn có thể xem tính năng , chỉnh sửa và sử dụng trong Microsoft Office 2007 và Microsoft Office 2010.

2 ở đâu nhanh . Bạn phải làm sao cũng có thể sắp xếp các mẫu theo ngày tất toán , xếp hạng bản quyền , số lượt tải hay theo nhãn từ hộp thoại ở trên cùng.

Download các mẫu lịch 2011 mới nhất từ Microsoft

3 an toàn . Bên cạnh đó tốt nhất , bạn miễn phí cũng có thể lọc các mẫu lịch theo từng chương trình office mà bạn sử dụng.

Download các mẫu lịch 2011 mới nhất từ Microsoft

4 trên điện thoại . Trong hộp thoại hiện ra an toàn , bạn tổng hợp cũng có thể lựa chọn cho nhiều chương trình bằng cách kéo tên chương trình vào cột bên trái kích hoạt để xem kiểm tra những mẫu có sẵn kinh nghiệm . Sau đó click vào nút save giảm giá để tải các mẫu lịch cho các chương trình mà bạn đã lựa chọn.

4.8/5 (62 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext