Download Advanced English Dictionary 4.1.0.1

Advanced English Dictionary là một cách mới để khám phá ý nghĩa của các từ chưa biết. Với hơn 4,9 triệu từ, cụm từ và định nghĩa, bao gồm vô số từ mới, câu mẫu và ghi chú cách sử dụng, Advanced English Dictionary giúp việc tìm nghĩa chính

  • Phần mềm miễn phí
  • Phiên bản: 4.1.0.1
  • Nền tảng: Windows danh sách , iPhone

Tải Advanced English Dictionary 

Advanced English Dictionary là gì?

Advanced English Dictionary là một cách mới đăng ký vay để khám phá ý nghĩa tốc độ của hướng dẫn các từ chưa biết kinh nghiệm . Với hơn 4,9 triệu từ tốc độ , cụm từ như thế nào và định nghĩa công cụ , tốc độ bao gồm vô số từ mới mật khẩu , câu mẫu ở đâu nhanh và ghi chú cách sử dụng tốc độ , Advanced English Dictionary giúp việc tìm nghĩa chính xác kích hoạt của một từ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download Advanced English Dictionary 4.1.0.1
Advanced English Dictionary là một cách mới nguyên nhân để khám phá ý nghĩa an toàn của ở đâu nhanh các từ chưa biết

giá rẻ Những tính năng kích hoạt của Advanced English Dictionary

Nhiều hơn một từ điển

Advanced English Dictionary khác biệt bản quyền với kiểm tra các từ điển khác (cả từ điển giấy tải về và điện tử) theo nhiều cách bản quyền . Không phải vì nó chứa nhiều từ hơn một từ điển giấy thông thường quản lý , qua web lấy liền bởi vì nó sử dụng một cách tiếp cận xóa tài khoản và công nghệ hoàn toàn mới gọi là WordNet.

Thay vì chỉ liệt kê tải về các từ bản quyền và định nghĩa ở đâu tốt của chúng hỗ trợ , Advanced English Dictionary hiển thị cách lừa đảo mọi từ danh sách được liên kết sử dụng với một từ khác giả mạo . Gõ từ "tree" tăng tốc và bạn mẹo vặt sẽ nhận lừa đảo được không chỉ định nghĩa qua app , từ đồng nghĩa như thế nào và trái nghĩa giả mạo mà còn có hỗ trợ các hypernym (cây là cái gì?) sửa lỗi , meronym ( lừa đảo các bộ phận mật khẩu của cây là gì?) trên điện thoại , v.v.. cài đặt . Bạn ở đâu uy tín cũng tối ưu có thể tìm thấy danh sách hàng trăm loại cây qua app , từ cây gỗ vàng (nghĩa đen) đến cây tri thức (nghĩa bóng) full crack , link down và thậm chí tính năng tất cả ứng dụng các từ có chứa ở đâu nhanh các chữ cái t-r-e-e.

Cách tiếp cận kiểu WordNet này dữ liệu sẽ giúp bạn hiểu nghĩa tự động của từ tốt hơn quảng cáo . Các nhà ngôn ngữ học gọi dự án WordNet là một trong qua app những bước tiến lớn nhất đối tổng hợp với lĩnh vực từ điển quảng cáo , kể từ khi danh sách các học giả ngồi viết ra cuốn “Từ điển tiếng Anh Oxford” hoành tráng.

Toàn diện

Advanced English Dictionary sử dụng một trong chi tiết những cơ sở dữ liệu từ điển tiếng Anh lớn nhất hướng dẫn . Nó khóa chặn bao gồm lấy liền lên đến 591.700 mục sửa lỗi và hơn 4,9 triệu từ (cả tiếng Anh Mỹ tốc độ và Anh Anh).

Ngoại tuyến

Không cần kết nối Internet tài khoản để tìm kiếm từ - kích hoạt mọi thứ qua app được lưu trữ trên thiết bị qua web của bạn vô hiệu hóa và khả dụng kích hoạt mọi lúc tải về , tự động mọi nơi trên thế giới.

Phát âm

Advanced English Dictionary tăng tốc bao gồm tính năng phát âm giả mạo với âm thanh chất lượng cao (có sẵn bằng tiếng Anh Mỹ mật khẩu , Anh Anh tự động và Anh Úc mẹo vặt , cả giọng nam sử dụng và nữ).

Liên kết giữa sử dụng các từ

Có hơn 335.000 quan hệ ngữ nghĩa giữa tài khoản các định nghĩa địa chỉ . Advanced English Dictionary hiển thị cách full crack mọi từ hướng dẫn được liên kết ở đâu tốt với một từ khác.

Trường hợp sử dụng mẫu

Các mẫu câu hướng dẫn bạn cách sử dụng danh sách những từ trong khi nói full crack và viết theo cách tổng hợp của hướng dẫn riêng bạn.

Từ điển đồng nghĩa

Advanced English Dictionary quản lý bao gồm một từ điển đồng nghĩa theo khái niệm độc đáo giá rẻ với tải về các liên kết từ.

Thông tin toàn diện

Bao gồm dữ liệu tiểu sử nhanh nhất và địa lý nơi nào , thuật ngữ khoa học tất toán và kỹ thuật công cụ , thành ngữ chia sẻ , giới từ tự động , liên từ quảng cáo , từ hạn định ứng dụng , phép liên từ nguyên nhân , chữ viết tắt công cụ , từ rút gọn tất toán , lỗi chính tả phổ biến kiểm tra , dạng bất quy tắc tốt nhất và thậm chí cả giá rẻ các từ tiếng Anh cổ.

Chính xác

Các định nghĩa mẹo vặt rất rõ ràng hướng dẫn và chính xác giả mạo . Bạn lừa đảo có thể sử dụng chúng kinh nghiệm để tham khảo qua web . Nội dung nhanh nhất được phát triển kiểm tra bởi Cognitive Science Laboratory thuộc Đại học Princeton.

Dễ sử dụng

Advanced English Dictionary link down đã kết hợp một trình duyệt web mạnh mẽ nhanh nhất , giống như giao diện người dùng hướng dẫn , trên đó bạn kỹ thuật có thể tiếp cận hiệu quả tính năng những gì mình quan tâm nhất tải về . Bạn link down sẽ không cần phải xem qua download các hướng dẫn trước khi bắt đầu.

Ưu điểm

  • Số lượng từ lớn
  • Lịch sử tìm kiếm
  • Khả năng sử dụng tuyệt vời
  • Trợ giúp phát âm

Nhược điểm

  • Không phải giá rẻ tất cả quản lý các từ đều có hình ảnh
  • Bạn cần biết cách đánh vần từ mình cần tra nghĩa

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext