Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Control Panel Windows 8 là một trong giao diện người dùng Metro đã được đánh giá cao bởi người sử dụng. Các tính năng sau Start Menu thì Control Panel được hồi sinh với một loạt các phím tắt mới, ứng dụng cho các thành phần hệ thống kh

Control Panel Windows 8 là một trong giao diện người dùng Metro đã nhanh nhất được đánh giá cao full crack bởi người sử dụng sử dụng . Các tính năng sau Start Menu thì Control Panel ở đâu tốt được hồi sinh an toàn với một loạt các phím tắt mới qua app , ứng dụng cho các thành phần hệ thống khác nhau.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

nhanh nhất Những bổ sung mới trong Control Panel tài khoản của Windows 8 như PC Sync hay nhất , Reset & Refresh link down , thông báo và các tùy chọn tùy biến là quan trọng nhất ở đâu uy tín . Cùng vô hiệu hóa với vô hiệu hóa những thay đổi lớn lấy liền , Control Panel Metro gồm các applet nhỏ khác giả mạo để thiết đặt Privacy hướng dẫn , User Profile mẹo vặt , Wireless thanh toán , Share qua mạng , Homegroup xóa tài khoản , và Windows Update chi tiết . Khởi động Control Panel từ menu Start sửa lỗi hoặc Start Search.

Personalize

trên điện thoại Nếu Windows 8 chưa mới nhất được kích hoạt,đầu tiên quản lý sẽ hiển thị.Windows yêu cầu người dùng nhập key bản quyền tổng hợp hoặc kích hoạt thông qua điện thoại như thế nào . Windows 8 Control Panel cho thấy Personalize theo mặc định lừa đảo , trong đó có các tùy chỉnh cho cả hai lockscreen và User Tile lừa đảo . Dưới Lock Screen có thể thay đổi nền màn hình khóa và cho phép lựa chọn ứng dụng thêm chi tiết và gửi thông báo nhanh nhất để khóa màn hình.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Users

Cửa sổ user tài khoản với các thiết lập tài khoản tăng tốc của người sử dụng hiện hành trên điện thoại , trong đó cập nhật bao gồm thay đổi tài khoản người dùng và mật khẩu tốc độ , tạo mật khẩu hình ảnh ứng dụng , nguyên nhân hoặc chèn mã số PIN công cụ để thay thế mật khẩu mặc định cho hành vi yêu cầu đăng nhập qua app . Tại đây mới nhất , bạn có thể quản lý user khác dịch vụ , tạo mới đăng ký vay , và cấu hình cài đặt tài khoản cập nhật của user.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Notifications

Cửa sổ Wireless hiển thị kết nối hỗ trợ hiện tại và kết nối mạng WLAN trước đây nạp tiền . Trong khi đó chi tiết , dưới Notifications người dùng có thể cho phép các ứng dụng hiển thị các thông báo sử dụng , âm thanh thông báo chuyển đổi on / off cài đặt , và cho phép hay vô hiệu hóa thông báo cho mỗi ứng dụng.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Privacy

Cửa sổ privacy cho phép bạn thiết lập các mức cài đặt bảo mật cơ bản như chuyển đổi cho phép các ứng dụng sử dụng theo vị trí khóa chặn , tên người dùng nguyên nhân , và hình ảnh tài khoản hướng dẫn . Bạn có thể loại bỏ lịch sử ứng dụng quy định theo số ngày từ App history.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

General

Dưới cửa sổ General hỗ trợ , bạn có thể thay đổi các thiết lập bàn phím cảm ứng khác nhau trên điện thoại của Windows 8 giá rẻ . Cho phép sử dụng các ký tự hoa khi nhấp shift hai lần,âm thanh phím và nhiều tùy chỉnh khác…

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Search

Windows 8 Start Search có thể quảng cáo được tùy chỉnh từ cửa sổ Search nhanh nhất . Nó cho phép bạn chuyển đổi lưu lịch sử dạng on / off dịch vụ , xóa trực tuyến tất cả các từ khóa tìm kiếm từ danh sách MRU tốc độ , hiển thị / ẩn các ứng dụng ở phía trên full crack của cửa sổ Start Search kích hoạt , và chọn ứng dụng mà bạn muốn giữ lại trong Windows 8 trong Start Search.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Share

Cửa sổ Share tự động bao gồm các tùy chọn hay nhất để thay đổi các tùy chọn chia tối ưu bao gồm cả kỹ thuật , hiển thị/ẩn người full crack với người mà người dùng chia sẻ các ứng dụng đăng ký vay , thay đổi số lượng phải làm sao của item lịch sử giữ trong cửa sổ tìm kiếm hỗ trợ , xóa lịch sử chia sẻ bản quyền , hiện/ẩn các ứng dụng người dùng share.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Send

Cửa sổ Send tối ưu bao gồm các tùy chọn tương tự như cửa sổ Share danh sách . Nó cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập lịch sử và chọn ứng dụng mà bạn muốn chia sẻ bao gồm trong cửa sổ Send.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Ease of Access

Cửa sổ Ease of Access nhanh nhất , bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ tương phản màn hình hiển thị cao và thấp tải về . Theo mặc định mật khẩu , bạn cập nhật sẽ thấy nền trắng trong ứng dụng metro và dựa trên các ứng dụng Win32.Tuy nhiên dữ liệu , bằng cách cho phép tùy chọn High Contrast danh sách , nó download sẽ biến ngược lại giao diện Windows 8 đến độ tương phản cao sửa lỗi . Điều này tăng tốc sẽ thay đổi màu sắc mặc định chi tiết của Windows highlighter từ màu xanh sang màu tím cài đặt , thay đổi desktop và Windows Explorer sử dụng với màu nền thành màu đen miễn phí . Bạn có thể phục hồi trở lại tương phản ban đầu bằng cách vô hiệu hóa tùy chọn High Contrast.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Devices

Không giống như Windows 7 trực tuyến , nơi các thiết bị kết nối tối ưu được liệt kê trong cửa sổ Hardware and Sound ở đâu uy tín , thì Windows 8 cho thấy an toàn tất cả các thiết bị kết nối giá rẻ , mẹo vặt bao gồm màn hình hiển thị ở đâu nhanh , tai nghe sửa lỗi , microphone bản quyền , Fax công cụ , và các thiết bị ngoại vi khác dưới cửa sổ Devices.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Sync PC Settings

PC Sync là chức năng mới bổ sung cho Windows địa chỉ . Trong Windows 8 chia sẻ , bạn có thể tùy chỉnh đồng bộ hóa tính năng Windows khác nhau và dữ liệu trên miễn phí tất cả các thiết bị kết nối và máy tính chạy Windows 8 đăng ký vay . Trong Sync PC Settings bạn có thể chuyển đổi PC Sync on/off xóa tài khoản , và chọn các thành phần khác nhau quảng cáo của các mục mà bạn muốn đồng bộ tối ưu với các máy tính khác nạp tiền bao gồm Personalize đăng ký vay , Themes mẹo vặt , Ease of Access download , Language mật khẩu , Installed Applications trên điện thoại , Taskbar phải làm sao , Windows Explorer full crack , Search cài đặt , Account picture qua web , và Homegroup.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Windows Update

Cửa sổ Windows Update cho thấy tình trạng mẹo vặt hiện tại trên điện thoại của Windows Update tốc độ , gỡ bỏ update và tùy chọn tìm kiếm các bản cập nhật online cài đặt . Bên cạnh lừa đảo , bạn có thể chuyển đổi cập nhật tự động.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

Category View

Liên kết More Settings mật khẩu sẽ xem dạng classic sử dụng của Control Panel tổng hợp , trong đó cho thấy mới nhất tất cả các applet Control Panel trong nhóm tương ứng hướng dẫn . Bạn có thể truy cập vào bản quyền tất cả các thiết lập Control Panel Windows 8 từ category.

Control Panel có thể có chút bối rối cho lần đầu tiên tốc độ , tính năng nhưng một khi người dùng trở nên quen thuộc tất toán với giao diện mới kinh nghiệm , nó thanh toán sẽ hữu ích hơn Category View tính năng của Control Panel.

Đột nhập Control Panel Metro của Windows 8

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext