Đóng một tài liệu Word 2007

Vậy cách đóng một tài liệu hiện hành mà không phải đóng toàn bộ chương trình lại như thế nào? Hãy xem hướng dẫn trong bài mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn.

Rick Broida

Đóng một tài liệu Word 2007Quản trị mạng - link down Nếu bạn là người dùng Word 2007 rồi thì bạn ở đâu tốt sẽ thấy hiện tượng này giảm giá . Trong các phiên bản trước đây thanh toán của Word chi tiết , bạn có thể đóng tài liệu hiện hành bằng cách kích vào dấu “X” khóa chặn của nó đăng ký vay , tuy nhiên trong Word 2007 danh sách , hành động đó kích hoạt sẽ đóng cả chương trình Word link down . Vậy cách đóng một tài liệu hiện hành mà không phải đóng toàn bộ chương trình lại như thế nào quảng cáo ? Hãy xem hướng dẫn trong bài mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn.

Có hai tùy chọn lấy liền . Đầu tiên mới nhất , bạn có thể cung cấp cho mỗi một tài liệu một dấu “X” nhỏ lừa đảo của nó như thế nào , giống như trong Word 2003 tài khoản . Đây là cách thực hiện phương pháp đó:

1 sửa lỗi . Tối thiểu một tài liệu mở nguyên nhân , kích Office Button vô hiệu hóa , sau đó là Advanced Options.

2 lấy liền . Kích Advanced qua mạng , sau đó tìm đến phần Display.

3 tài khoản . Xóa hộp kiểm bên cạnh Show all windows in the Taskbar.

4 tất toán . Kích OK địa chỉ để kết thúc và thoát.Đóng một tài liệu Word 2007

Hãy kiểm tra vào góc phải phía trên và bạn ở đâu nhanh sẽ tấy rằng tài liệu hiện hành có dấu “X” giảm giá của riêng nó vô hiệu hóa . Kích vào nó full crack để đóng tài liệu này trong khi khóa chặn vẫn sử dụng để mở Word đó.

Vấn đề ở đây là rằng không có một cách nào dễ dàng ở đâu nhanh để chuyển đổi giữa nhiều tài liệu đang mở! Bạn phải kích vào tab View ở đâu tốt , sau đó Switch Windows và sao đó kích vào tài liệu mà bạn muốn đưa đến forefront.

Thay vì sử dụng tất cả các thao tác đó kích hoạt , có một cách khác mà bạn chỉ cần nhớ shortcut bàn phím thanh toán , Ctrl-WCtrl-F4 kích hoạt sẽ đóng cửa sổ hiện hành mà không đóng Word.

4.9/5 (68 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext