Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng và thiết bị

Mọi người giờ đây đã không còn phải “gắn bó” với một nơi lưu trữ hoặc thiết bị cụ thể nào mỗi khi muốn hoàn thành công việc trên máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc thậm chí là điện thoại thông minh.

Quản Trị Mạng - Mọi người giờ đây đã không còn phải “gắn bó” kiểm tra với một nơi lưu trữ hay nhất hoặc thiết bị cụ thể nào mỗi khi muốn hoàn thành công việc trên máy tính xách tay kiểm tra , máy tính bảng an toàn hoặc thậm chí là điện thoại thông minh. Khó khăn nằm ở chỗ làm sao cho download tất cả mới nhất mọi thứ vô hiệu hóa được đồng bộ hóa mẹo vặt để bạn có thể truy cập vào cùng một dữ liệu từ một trong các nền tảng trên.

Hiệu suất làm việc vô hiệu hóa của bạn xóa tài khoản sẽ bị ảnh hưởng khi đang làm việc ở quán cafe tốc độ nhưng lại cần file trình chiếu nằm ở trong máy tính văn phòng tất toán . Hoặc ở đâu nhanh , khi cần thực hiện một cuộc gọi khẩn cấp sử dụng , bạn phải làm sao sẽ thấy khó khăn ở đâu uy tín bởi số điện thoại thanh toán của khách hàng này nằm ở chiếc laptop ở nhà và nó quản lý vẫn chưa tổng hợp được đồng bộ hóa an toàn với chiếc điện thoại đang sử dụng.

Không có gì là hoàn hảo ở đâu tốt , không có giải pháp nào là mãi mãi qua web , đăng ký vay nhưng bạn có thể tự động đồng bộ hóa giữa các nền tảng và tránh viễn cảnh gặp rắc rối như bên trên.

Đồng bộ hóa E-Mail thanh toán , Contacts trực tuyến , và Calendars

Dữ các loại dữ liệu hay nhất được đồng bộ hóa giữa 2 thiết bị bất kì là điều không khó như thế nào . Điện thoại thông minh và máy tính bảng thường có dây cable USB có thể kết nối chúng kiểm tra với máy tính an toàn để đồng bộ hóa dữ liệu xóa tài khoản . Vấn đề nằm ở chỗ làm sao tốc độ để ở đâu tốt mọi thứ dữ liệu được cập nhật ngay cả khi bạn rời máy tính tải về . Hãy thử an toàn những phương pháp dưới đây.

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng và thiết bị

Bạn cần truy cập cùng một dữ liệu và thông tin cho dù đang sử dụng máy tính hay thiết bị di động nào.

1 qua app . Sử dụng hệ thống mặc định

Đối lừa đảo với một số nền tảng nơi nào , hệ thống mặc định luôn ở đâu nhanh được đặt hướng dẫn . Ví dụ tự động , điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android OS chia sẻ của Google hoạt động tốt khi kết nối cài đặt với các dịch vụ vô hiệu hóa của Google hay nhất , ví như Gmail vô hiệu hóa , Google Calendar ở đâu uy tín , và Contacts tự động . Các thiết bị Blackberry hoạt động tốt quản lý với BlackBerry Enterprise Server cài đặt . Và các thiết bị Microsoft Windows Phone 7 hoạt động tốt địa chỉ với một cơ sở hạ tầng Microsoft quản lý . Mặc dù chúng tốc độ vẫn có thể sử dụng các giải pháp khác cho email lấy liền , liên lạc và lịch làm việc kỹ thuật , an toàn mọi việc thanh toán sẽ dễ dàng hơn tải về rất nhiều vô hiệu hóa nếu bạn sử dụng hệ thống mặc định qua web của thiết bị tổng hợp . Và bạn tăng tốc cũng có thể dựa vào hệ thống đó qua web để giữ các dữ liệu nơi nào được đồng bộ hóa trên máy tính và trên các thiết bị khác.

2 kiểm tra . Sử dụng Exchange Active Sync

nhanh nhất Nếu bạn sử dụng Microsoft Exchange Server lừa đảo hoặc Office 365 hỗ trợ , việc giữ dữ liệu sử dụng được đồng bộ hóa thực sự tốt nhất rất đơn giản sử dụng . Exchange Server duy trì các email message tổng hợp , liên lạc và thông tin lịch làm việc cập nhật , vậy nên quản lý những dữ liệu này có thể truy cập gần như ở bất kì nơi nào và trên bất kì thiết bị nào danh sách . Laptop có thể kết nối quản lý với Exchange qua kết nối Internet trên điện thoại , và hầu hết các mẫu smartphone và máy tính bảng có thể giữ đồng bộ hóa tổng hợp với Exchange Active Sync khóa chặn . Điện thoại Blackberry và máy tính bảng sử dụng Blackberry Exchange Server thay vì Exchange Active Sync nhanh nhất để thực hiện mục đích tương tự.

3 trên điện thoại . Sử dụng Google

như thế nào Nếu không sử dụng Exchange Active Sync kiểm tra , hỗ trợ hoặc bạn cần giữ dữ liệu xóa tài khoản được đồng bộ như thế nào với các máy tính khác hướng dẫn , không một giải pháp nào bên trên có thể giúp vô hiệu hóa được nơi nào . Đối đăng ký vay với cả các thiết bị iOS và máy tính thứ 2 qua app , con đường dễ dàng nhất là đồng bộ hóa thông tin bằng cách sử dụng Google.

Giải pháp đơn giản là sử dụng các công cụ khác nhau full crack của Google sửa lỗi . bản quyền Nếu đang sử dụng Gmail nạp tiền , Google Calendar qua mạng , và Contacts thay vì email khóa chặn , Calendar và Contact có trên Microsoft Outlook quản lý , vậy bạn giả mạo sẽ không có nhiều bản copy nguyên nhân của cùng một dữ liệu xóa tài khoản để giữ chúng đồng bộ hóa địa chỉ . Người dùng chỉ việc kết nối lấy liền với dữ liệu trên Google từ các thiết bị khác nhau và bất kì thay đổi nào phải làm sao sẽ sửa lỗi được tạo ngay trên dịch vụ chia sẻ của Google sử dụng . Người dùng cài đặt sẽ thấy giá rẻ được điều này khi kết nối từ thiết bị khác.

nguyên nhân Nếu đang sử dụng Microsoft Office và dựa nhiều vào Outlook qua mạng để chứa email tài khoản , lịch làm việc và liên lạc qua mạng , Google tốc độ vẫn cung cấp cách trực tuyến để giữ thông tin tăng tốc được đồng bộ qua app . Google Apps Sync for Outlook cập nhật sẽ đồng bộ hóa các email message tối ưu , liên lạc và lịch làm việc cùng các ghi chú giữa các ứng dụng lừa đảo của Google và Outlook – vô hiệu hóa nhưng nó trên điện thoại sẽ yêu cầu bạn phải trả phí cho các dịch vụ qua mạng của Google Apps.
Google Calendar Sync có thể đồng bộ hóa giữa Microsoft Outlook và Google Calendar phải làm sao . Đối mật khẩu với các người dunufg không phải khách hàng ở đâu uy tín của Google Apps thì Google nhanh nhất vẫn có công cụ khác thay thế.

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng và thiết bị

Google Calendar Sync trực tuyến sẽ thực hiện đồng bộ hóa 2 chiều lịch làm việc giữa Google Calendar và Microsoft Outlook phải làm sao .

Người dùng có thể thiết lập email trên nhiều máy tính vô hiệu hóa nếu cấu hình mỗi hệ thống có thể chuyển message trên server chia sẻ để các message có thể download tính năng được ở mỗi địa điểm ở đâu nhanh . Tuy nhiên công cụ , tốt nhất vẫn còn đó danh sách liên lạc giả mạo của bạn.

tổng hợp rất nhiều sản phẩm giúp bạn loại bỏ vấn đề và giữ dữ liệu trên Google trực tuyến được đồng bộ ở đâu nhanh với dữ liệu trên Microsoft Outlook dịch vụ . Người dùng có thể sử dụng sản phẩm Sync2 ($30) chi tiết , trên điện thoại hoặc gSyncIt ($20) cho mỗi máy tính qua mạng để giữ đồng bộ giữa các máy tất toán . Điều này dịch vụ sẽ giúp đảm bảo rằng các thay đổi trên máy này đăng ký vay sẽ tự động qua mạng được nhập vào các máy tính khác.

Với việc dữ liệu tổng hợp được đồng bộ hóa mật khẩu với Google nơi nào , người dùng sau đó có thể đặt iPhone chia sẻ hoặc iPad tự động để sử dụng Google Sync cho email sửa lỗi , liên lạc và lịch làm việc hỗ trợ để trên điện thoại những nền tảng này có thể truy cập vào dữ liệu phải làm sao hiện tại đã dịch vụ được đồng bộ xóa tài khoản . Google sử dụng Exchange Active Sync tốt nhất , do đó bạn có thể thêm Google Sync vào các thiết bị iOS như thể nó là tài khoản email Exchange giảm giá , sau đó cập nhật cho liên lạc và lịch làm việc bằng Google Sync.

Đồng bộ hóa mẹo vặt tất cả các loại file

Giữ đồng bộ hóa dữ liệu cập nhật , bảng tính download , bài trình chiếu và các loại dữ liệu khác giữa các thiết bị có thể là thử thách khó khăn hơn kiểm tra . Email tính năng , danh sách liên lạc và lịch làm việc là các file cá nhân quan trọng cần phải giống nhau giữa các thiết bị quản lý . Trái lại trên điện thoại , các file như dữ liệu xử lý word lại dễ thay đổi và ít bị hạn chế hơn hay nhất . Dữ liệu lừa đảo , bảng tính và các file khác phải làm sao cũng có thể nhanh chóng làm đầy dung lượng lưu trữ ở đâu tốt của các thiết bị di động khi chúng chỉ có dung lượng vốn dĩ đã nghèo nàn từ khoảng 8GB kỹ thuật hoặc 16GB.

Mang chúng đi tổng hợp với bạn

Cách này không chỉ giúp bạn có khóa chặn được cùng một file trên mỗi nền tảng kích hoạt , mà còn có khả năng tạo miễn phí hoặc chỉnh sửa các file này trên bất kì nền tảng nào và xem các thay đổi này cùng nội dung đã chỉnh sửa ở bất kì lúc nào bạn sử dụng chúng mới nhất . Người dùng có thể lưu trữ các file này trên một ổ USB mà bạn có thể mang theo bên mình và làm việc trên máy tính xách tay miễn phí hoặc máy tính bàn ở bất kì nơi nào dữ liệu . USB còn hoạt động công cụ với cả một số máy tính bảng tốc độ , ví như Motorola Xoom danh sách . Dẫu vậy kỹ thuật , đăng ký vay với hầu hết các mẫu máy tính bảng và smartphone tải về , bạn full crack sẽ phải tìm kiếm một giải pháp khác hay nhất . Một trong kinh nghiệm những bất lợi nhanh nhất của USB là hỗ trợ nếu đang sao lưu dữ liệu USB trên các thiết bị khác nhau link down , bạn dịch vụ sẽ phải đối mặt kiểm tra với công cụ rất nhiều phiên bản nơi nào của cùng một file.

Hầu hết các thiết bị smartphone và máy tính bảng đều có khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua thẻ nhớ SD và tối ưu rất nhiều máy tính tải về để bàn và laptop đều tích hợp sẵn đầu đọc thẻ nhớ sửa lỗi . Tuy nhiên bản quyền , cả iPhone lẫn iPad đều không có cổng USB lẫn khe cắm thẻ nhớ SD trên điện thoại . Và một lần nữa phải nhắc lại rằng full crack , mang dữ liệu bên mình qua thẻ nhớ và ổ USB không tiện lợi chút nào bản quyền , người dùng cần phải tự mình lưu và sao lưu dữ liệu full crack . Vậy nên phải làm sao , bạn hãy tìm một giải pháp mới.

Đồng bộ hóa đám mây

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng và thiết bị

Bạn có thể sử dụng ổ USB tự động hoặc thẻ nhớ SD hướng dẫn để di chuyển dữ liệu giữa các thiết bị tất toán , dữ liệu nhưng điều này không thuận tiện chút nào cả quản lý .

Với việc đồng bộ hóa email hay nhất , liên lạc và lịch làm việc chia sẻ , giải pháp tiện lợi nhất là sử dụng lưu trữ đám mây dịch vụ , ví như Microsoft Windows Live SkyDrive dịch vụ hoặc Google Docs nhanh nhất . Bằng cách lưu trữ các file này trực tuyến sử dụng , bạn có thể truy cập chúng ở bất kì nơi nào kinh nghiệm , sử dụng gần như bất kì thiết bị nào có kết nối trên điện thoại với Web ngay khi tìm thấy kết nối Internet.

Quan trọng hơn hướng dẫn , bạn tất toán cũng muốn làm việc ngoại tuyến khi cần thiết xóa tài khoản nhưng sử dụng vẫn có dữ liệu tăng tốc được đồng bộ hóa giữa các nền tảng và thiết bị khác nhau địa chỉ . SkyDrive cung cấp giải pháp lấy liền với trung tâm là Microsoft tốt nhất . Sử dụng Windows Live Mesh tất toán , dữ liệu giả mạo sẽ tự động như thế nào được đồng bộ hóa từ máy tính đến đám mây và điện thoại Windows Phone 7 mới nhất cũng tích hợp nơi nào với dữ liệu danh sách được lưu trữ trên SkyDrive qua web . Người dùng các mẫu smartphone và máy tính bảng khác tải về vẫn có thể sử dụng trình duyệt quản lý để duyệt trang chủ kích hoạt của SkyDrive link down , kích hoạt nhưng không có hỗ trợ riêng cho SkyDrive tự động hoặc định dạng file Microsoft Office hỗ trợ , làm việc tăng tốc với giá rẻ những file này không hề dễ dàng chút nào.

Google như thế nào hiện nay không cung cấp cách nào trên điện thoại để làm việc ngoại tuyến mật khẩu với Google Docs quảng cáo , tự động nhưng bạn chia sẻ vẫn có thể sử dụng các công cụ từ Memeo tính năng để truy cập ngoại tuyến tới dữ liệu Google Docs qua app . Và add-on miễn phí Google Cloud Connect cho phép bạn đồng bộ hóa các file từ phần mềm Microsoft Office tới đám mây quản lý của Google – tài khoản nhưng hãy cẩn thận rằng Google Docs có thể làm rối định dạng tăng tốc của bạn.

Để có hỗ trợ được nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây không nhất thiết phải gắn tốc độ với Google Docs kỹ thuật , bạn có thể sử dụng các dịch vụ như Box.net link down , Dropbox khóa chặn , tài khoản hoặc SugarSync ở đâu nhanh . Với mỗi dịch vụ trên nạp tiền , các folder chi tiết được thiết kế trước trên máy tính cục bộ cài đặt sẽ tự động qua mạng được đồng bộ quảng cáo với dữ liệu tự động được lưu trữ trực tuyến miễn phí . Các dịch vụ này có ứng dụng cho cả Windows và Mac OS X (Dropbox tổng hợp cũng có cả ứng dụng cho Linux) mới nhất , và chúng download cũng có ứng dụng miễn phí để đồng bộ hóa dữ liệu từ các nền tảng di động khác nhau danh sách , lừa đảo bao gồm iOS thanh toán , Android kiểm tra , và BlackBerry.

Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng và thiết bị

SugarSync cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí.

Dropbox cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ file và đồng bộ hóa miễn phí còn SugarSync cung cấp 5GB hướng dẫn . Box.net có dung lượng lưu trữ miễn phí ở đâu nhanh , hay nhất nhưng bạn kỹ thuật sẽ phải trả phí qua mạng để có thể tự động đồng bộ hóa ngay trên máy tính ở đâu nhanh . Box.net cung cấp nhiều hơn cho khách hàng trả tiền còn SugarSync cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí nhiều nhất link down cũng như độ linh hoạt cao nhất trong số các dịch vụ miễn phí.

Trong tương lai địa chỉ , có thể chúng ta chi tiết sẽ có tốc độ được chuẩn tốt hơn cùng khả năng đồng bộ hóa các file và dữ liệu qua các nền tảng và thiết bị khác nhau đơn giản và dễ dàng hơn tính năng . tốt nhất Hiện tại mẹo vặt , điều này có thể thực hiện qua web được ứng dụng , kiểm tra nhưng dựa vào thiết bị cần đồng bộ hóa qua mạng , bạn lừa đảo sẽ phải thực hiện một số kỹ thuật lừa đảo để có thể làm việc đăng ký vay với chúng.

4.9/5 (34 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext