Đổi mật khẩu iCloud như thế nào?

Mật khẩu iCloud chính là mật khẩu Apple ID mà bạn dùng để đăng nhập vào iCloud. Mật khẩu iCloud được tạo ra nhằm đảm bảo sự riêng tư cho thông tin cá nhân người dùng, chẳng hạn như ảnh, địa chỉ email. Mật khẩu iCloud cũng giúp bảo

Mật khẩu iCloud chính là mật khẩu Apple ID lấy liền mà bạn dùng tốt nhất để đăng nhập vào iCloud giảm giá . Mật khẩu iCloud tối ưu được tạo ra qua mạng nhằm đảm bảo sự dịch vụ riêng tư cho thông tin cá nhân người dùng danh sách , chẳng hạn như ảnh quản lý , địa chỉ email qua mạng . Mật khẩu iCloud kỹ thuật cũng giúp bảo vệ khả năng nhanh nhất để xác định vị trí quảng cáo hoặc xóa Find My iPhone từ xa mật khẩu . Sau khi tạo tài khoản iCloud trên iPhone nhanh nhất và iPad mật khẩu thì trong bản quyền quá trình sử dụng lừa đảo , bạn nên thường xuyên thay đổi mật khẩu iCloud sử dụng để bảo vệ thông tin cá nhân qua app được an toàn.

quảng cáo Nếu bạn đang sử dụng Apple ID phải làm sao để đăng nhập iCloud qua app ứng dụng các dịch vụ khác như Apple Online Store qua web , iTunes Store an toàn , App Store.. như thế nào . ở đâu nhanh thì việc thay đổi mật khẩu iCloud cài đặt cũng dịch vụ sẽ dẫn tới thay đổi mật khẩu cho hướng dẫn các dịch vụ này kỹ thuật . Vì thế link down , hãy nhớ đăng nhập tài khoản với mật khẩu mới khi sử dụng kinh nghiệm các dịch vụ đó.

Bước 1: Các bạn vào trang web ID Apple Của Tôi rồi nhấn vào Quản lý ID Apple kích hoạt của bạn

Đổi mật khẩu iCloud như thế nào?

Bước 2: Các bạn đăng nhập vào tài khoản ID nơi nào của mình

Đổi mật khẩu iCloud như thế nào?

Bước 3: Trong giao diện mới hiện ra ứng dụng , hỗ trợ các bạn chọn menu Mật khẩu ứng dụng và Bảo mật ở cột trái rồi chọn Thay đổi mật khẩu ở khung bên phải

Đổi mật khẩu iCloud như thế nào?

Bước 4: Tại đây tổng hợp , mẹo vặt các bạn nhập mật khẩu cũ mật khẩu và nhập 2 lần mật khẩu mới lấy liền . Sau đó kích hoạt , bấm Thay đổi mật khẩu tốt nhất để hoàn tất

Đổi mật khẩu iCloud như thế nào?

Trong lần hướng dẫn tiếp theo khi truy cập vào đăng ký vay các dịch vụ hay tính năng tối ưu của Apple có sử dụng Apple ID kinh nghiệm , bạn hãy nhập mật khẩu mới vào bản quyền để đăng nhập.

Sau khi thay đổi mật khẩu iCloud download , hãy đảm bảo rằng bạn lừa đảo đã cập nhật mật khẩu mới trên tốc độ tất cả thanh toán các thiết bị nào download mà bạn đăng nhập bằng Apple ID.

  • trực tuyến Trên iPhone dữ liệu , iPad hay iPod Touch: Vào Settings > iCloud miễn phí và nhấn vào iCloud account.
  • kiểm tra Trên máy Mac: Mở iCloud preferences.
  • xóa tài khoản Trên máy Windows: Mở iCloud for Windows.
  • quản lý Trên ứng dụng email: kiểm tra phần Trợ giúp.

quản lý Nếu bạn thiết lập iCloud trên iPhone danh sách , iPad hay iPod Touch tất toán , hãy chắc chắn rằng bạn hướng dẫn đã thiết lập một mật mã khóa cho thiết bị hỗ trợ để tăng thêm tính bảo mật bằng cách vào Settings > Passcode or Touch ID & Passcode qua web . kiểm tra Nếu thiết bị chạy iOS 5 hay iOS 6 nhanh nhất thì bạn vào Settings > General > Passcode Lock.

Cách tạo tài khoản iCloud miễn phí trên điện thoại

Cài đặt mẹo vặt và sử dụng iCloud trên Windows như thế nào?

Các lỗi khi sử dụng tài khoản iCloud (Apple ID)

Chúc hướng dẫn các bạn thành công!

4.8/5 (77 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext