Đổi folder lưu dữ liệu mặc định trong Windows 10

Thông thường khi lưu tập tin trên máy tính, file sẽ tự động được lưu vào ổ đã được mặc định sẵn chẳng hạn ổ C như Document, Picture, Music hay Download,....

Thông thường khi lưu tập tin trên máy tính hướng dẫn , file an toàn sẽ tự động link down được lưu vào ổ sử dụng đã qua mạng được mặc định sẵn chẳng hạn ổ C như Document nhanh nhất , Picture bản quyền , Music hay Download,....

Tuy nhiên vô hiệu hóa , ổ C miễn phí cũng lấy liền quá tải do chứa phầm mềm chạy trong máy tính hỗ trợ , nên cách tốt nhất đó là người dùng nên chuyển mực lưu trữ dữ liệu an toàn đã mặc định sẵn sang ổ đĩa khác đăng ký vay . Việc làm này kích hoạt cũng đồng nghĩa giúp máy tính giải phóng chi tiết và tiết kiệm không gian bộ nhớ khi lưu trữ tệp tin trên tốc độ các ổ đĩa khác giả mạo . Trong bài viết này an toàn , chúng tôi địa chỉ sẽ hướng dẫn người dùng cách thay đổi vị trí lưu trữ mặc định ở đâu tốt , bằng quản lý những thao tác đơn giản chi tiết dưới đây:

Lưu ý trực tuyến , cài đặt này chỉ áp dụng cho tổng hợp các ứng dụng mới tối ưu được tải về từ Microsoft Store cập nhật . quảng cáo Những ứng dụng chia sẻ đã qua web được cài đặt trước đó trên máy tính hướng dẫn sẽ không bị thay đổi.

Bước 1:

Nhấn vào biểu tượng Start dưới màn hình nơi nào , chọn phần Settings.

Đổi folder lưu dữ liệu mặc định trong Windows 10

Bước 2:

Giao diện Settings xuất hiện link down , bạn chọn phần System.

Đổi folder lưu dữ liệu mặc định trong Windows 10

Bước 3:

Xuất hiện giao diện System danh sách , tại thanh menu bên trái kéo xuống dưới miễn phí và chọn Storage.

Đổi folder lưu dữ liệu mặc định trong Windows 10

Bước 4:

Tại danh sách bên phải chọn mục Save Locations.

Đổi folder lưu dữ liệu mặc định trong Windows 10

Bước 5:

Tại đây ứng dụng , người dùng nhấn vào mũi tên mẹo vặt để ứng dụng có thể thay đổi thư mục lưu trữ dữ liệu khi nơi nào được tải về hay nhất với dịch vụ các mục Documents (tài liệu) tổng hợp , Music (âm thanh) vô hiệu hóa , Picture (hình ảnh) lừa đảo và Video.

Đổi folder lưu dữ liệu mặc định trong Windows 10

Lưu ý tốc độ , giá rẻ nếu người dùng chọn ổ đĩa USB làm nơi lưu trữ kỹ thuật , khi ngắt không còn kết nối ở đâu tốt với máy tính kinh nghiệm , giá rẻ các tập tin nơi nào sẽ tự động lưu tại vị trí mặc định ban đầu trên ỗ đĩa C kinh nghiệm . Dữ liệu tối ưu sẽ trực tuyến được hoàn trả khi USB cắm trở lại máy tính.

Tham khảo thêm dịch vụ các bài công cụ sau đây:

  • Mở địa chỉ , xem ảnh trên Windows 10 quảng cáo quá chậm chạp sửa lỗi ? Đây là cách khắc phục!
  • 4 cách làm trong bài trực tuyến sẽ giúp Windows 10 thanh toán của bạn "nhanh như gió"
  • Cách mở bàn phím ảo trong Windows 10

Hy vọng bài viết này hữu ích xóa tài khoản với bạn!

4.8/5 (81 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext