Đôi điều cần biết về AutoComplete

AutoComplete là chức năng của Internet Explorer cho phép ghi nhớ các ký tự hay password vào biểu mẫu (form) trên trang web và tự động điền lại vào những lần sau.

AutoComplete là chức năng kỹ thuật của Internet Explorer cho phép ghi nhớ các ký tự hay password vào biểu mẫu (form) trên trang web và tự động điền lại vào đăng ký vay những lần sau.

Cần nói thêm rằng mẹo vặt , chức năng này tài khoản cũng nơi nào được sử dụng cho thanh địa chỉ trên cửa sổ trình duyệt vô hiệu hóa .

‘Auto Complete’ có tốt hay không?

Thực ra qua web , ứng dụng với người dùng sở hữu máy tính cá nhân giảm giá , thì chức năng này xóa tài khoản rất tiện lợi và giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nhập thông tin vào biểu mẫu hay nhập địa chỉ một trang web nào đó mà bạn thương xuyên ghé thăm giảm giá , giả mạo cũng như không phải cố gắng nhớ quá nhiều password mỗi khi đăng nhập vào một tài khoản nào đó cài đặt . Tuy nhiên Auto Complete lại không phù hợp đối dịch vụ với các hệ thống hay máy tính có nhiều người sử dụng kỹ thuật , lừa đảo bởi vì người khác có thể lợi dụng chức năng này sử dụng để đăng nhập vào tài khoản cá nhân nơi nào của bạn giá rẻ . Bên cạnh đó qua app , người khác download cũng có thể biết nguyên nhân được bạn đã tìm kiếm ứng dụng những gì qua tối ưu những danh sách ở biểu mẫu trên trang web tìm kiếm tăng tốc , thanh toán sẽ thật không hay download nếu miễn phí những thông tin bạn cần tìm kiếm có tính nhạy cảm giảm giá .

Đôi điều cần biết về AutoCompleteLàm thế nào tăng tốc để xóa các nội dung đã lưu trữ?

Để xóa ở đâu nhanh những nội dung mà AutoComplete đã lưu trữ kinh nghiệm , từ cửa sổ Internet Explorer phải làm sao , bạn chọn menu Tools > Internet Options kiểm tra , chọn tab Content ở đâu uy tín , sau đó click chuột vào nút bấm có nhãn "Auto Complete..." dữ liệu , khi cửa sổ pop up hiện ra kiểm tra , tiếp tục click vào các nút bấm Clear Passwords đăng ký vay , và Clear Forms tài khoản . Thao tác này giả mạo cũng an toàn sẽ xóa hết các địa chỉ trang web mà bạn đã nhập vào thanh địa chỉ trên cửa sổ trình duyệt nhanh nhất .

Muốn vô hiệu AutoComplete thì phải làm thế nào?

Bạn có thể tắt hoàn toàn chức năng AutoComplete tài khoản hoặc tắt một phần download , tải về sẽ là một cách hay đăng ký vay nếu bạn sử dụng chức năng này cho biểu mẫu trên trang web tìm kiếm trên điện thoại , và dỡ bỏ chức năng tự động kỹ thuật với password tốt nhất để giữ các bí mật cá nhân tài khoản .

Đối xóa tài khoản với các địa chỉ Web: khi quản lý được kích hoạt download , chức năng qua mạng sẽ tự động lưu các địa chỉ bạn đã viếng thăm tất toán , vì vậy mỗi khi muốn vào lại mẹo vặt , bạn sửa lỗi sẽ không cần phải nhập chi tiết tất cả các ký tự cài đặt của dòng địa chỉ chi tiết .

Đối ở đâu tốt với các biểu mẫu: chức năng bản quyền sẽlưu trữ các thông tin trong các biểu mẫu nơi nào của HTML Form mỗi khi bạn muốn nhập một chuỗi ký tự nào đó phải làm sao .

Username và password: AutoComplete nhanh nhất sẽ lưu trữ username và password an toàn của bạn nạp tiền , qua web nhưng khi sử dụng chức năng này nhanh nhất , hãy lưu ý tới xóa tài khoản những điều đã xóa tài khoản được trình bày ở trên!

full crack Nếu muốn tắt một phần chức năng nào đó kể trên qua app , bạn hãy click bản quyền để xóa các ô đánh dấu dữ liệu , và ngược lại trực tuyến nếu muốn kích hoạt một chức năng nào đó chia sẻ , bạn chỉ cần đánh dấu vào link down . cài đặt Khi bạn muốn tắt mới nhất tất cả các phần giá rẻ , thì hãy xóa lừa đảo tất cả các ô đánh dấu miễn phí .

Lưu ý: Tắt chức năng AutoComplete không có nghĩa là bạn đã xóa lấy liền tất cả các thông tin đã giảm giá được lưu trữ trước đó tính năng . tất toán Nếu muốn xóa chi tiết , hãy thực hiện thao tác như ở mục 3 kể trên.

4.8/5 (72 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext