Dò mìn ra mắt chính thức trên Windows RT

Dò mìn là một trong những game kinh điển của hệ điều hành Windows từ thời Windows 3.1 cho đến Windows Vista rồi là Windows 7.

Dò mìn là một trong ở đâu tốt những game kinh điển lấy liền của hệ điều hành Windows từ thời Windows 3.1 cho đến Windows Vista rồi là Windows 7.

Với cách chơi đơn giản nơi nào , dễ dàng tựa game này đã từng làm say mê đăng ký vay cũng như làm tiêu tốn không biết bao nhiêu thời gian nhanh nhất của người dùng nền tảng này thanh toán . Tuy nhiên điều đáng thất vọng là tựa game này lại không tài khoản được tích hợp trên Windows RT cập nhật , hệ điều hành tổng hợp được sử dụng trên chiếc tablet Surface.

Nhưng trong cái rủi lại có cái may vô hiệu hóa , vừa qua link down , dò mìn đã chính thức ở đâu uy tín được ra mắt trên gian hàng Windows Store sử dụng để người dùng có thể tải về miễn phí qua mạng . giảm giá Những ai là fan nhanh nhất của dò mìn hẳn khóa chặn sẽ cập nhật rất phấn khích khi nghe đăng ký vay được thông tin này nạp tiền . Bên cạnh chế độ chơi cơ bản mà chúng ta đều đã quen thuộc nhanh nhất , dò mìn còn sử dụng được bổ sung thêm lối chơi Adventure cuốn hút hơn công cụ nhưng xóa tài khoản vẫn dựa trên luật chơi cũ ở đâu nhanh để bảo toàn tính đơn giản dữ liệu của game.

Dò mìn ra mắt chính thức trên Windows RT

Bạn đọc có thể tải tựa game dò mìn tại đây.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext