Đính kèm file trong Gmail không cần Internet

Google vừa tiếp tục cải tiến dịch vụ thư điện tử Gmail của mình với việc cho phép người dùng đính kèm file vào email mà không quan tâm có kết nối Internet hay không.

Google vừa tiếp tục cải tiến dịch vụ thư điện tử Gmail hỗ trợ của mình chia sẻ với việc cho phép người dùng đính kèm file vào email mà không quan tâm có kết nối Internet hay không hỗ trợ .

"Kể từ ngày hôm nay bạn có thể đính kèm file vào email trước khi gửi đi bất kể bạn đang offline hay online" như thế nào , lập trình viên Andy Palay viết trong blog qua app của mình hôm 24/11.

Đính kèm file trong Gmail không cần Internet"Chỉ cần bạn đã kích hoạt tính năng làm việc offline trong Gmail (làm việc mà không có kết nối Internet) miễn phí , bạn thanh toán sẽ nhận cài đặt được thông báo rằng hỗ trợ tất cả thư đã bản quyền được chuyển vào outbox (hộp thư gửi đi) dịch vụ , điều này qua app sẽ cho phép Gmail tiếp nhận file đính kèm ngay cả trong trường hợp bạn bị mất Internet đột ngột”.

Thực chất đây chỉ là một sự cải tiến nhỏ tổng hợp bởi Google không cần phải thay đổi thuật toán tăng tốc của Gmail thanh toán nhưng đó là một bước tiến quan trọng quảng cáo của hãng tìm kiếm này trên đường đưa Gmail trở nên có tính cạnh tranh mạnh mẽ hơn kinh nghiệm với chương trình quản lý thư điện tử Microsoft Oulook.

Đây còn là một tín hiệu cho thấy mặc dù Google đang bành trướng giả mạo rất mạnh mẽ sang các lĩnh vực khác như di động tốc độ , hệ điều hành qua app , ngôn ngữ lập trình… full crack nhưng họ mật khẩu vẫn không lơ là việc “chăm sóc” các công nghệ và dịch vụ thông thường mẹo vặt của mình qua web . Mới đây Google đăng ký vay cũng đã bổ sung tính năng làm việc ngoại mạng cho cả dịch vụ soạn thảo văn bản Google Docs và Google Calendar kinh nghiệm của mình.

Google đã sử dụng phần mềm tự phát triển mang tên Gears tải về để hỗ trợ các tác vụ ngoại mạng ứng dụng của mình nguyên nhân nhưng chuẩn HTML thông thường đã chia sẻ được phát triển và thay thế dịch vụ bởi chuẩn HTML 5 nơi nào . Hãng công nghệ này còn cho biết họ an toàn cũng đang tiến hành xây dựng tính năng tương tự nhanh nhất với tên gọi “lưu trữ nội bộ” cho trình duyệt Chrome kỹ thuật của mình.

4.9/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext