Điều khiển Mac từ xa qua Web

LogMeIn và GoToMyPC sẽ kết nối bạn với một Mac từ xa qua trình duyệt web.

Quản trị mạng - LogMeIn và GoToMyPC ứng dụng sẽ kết nối bạn mật khẩu với một Mac từ xa qua trình duyệt web.

Các cấu hình mạng ở đâu uy tín , tường lửa máy tính download , router sử dụng , topo mạng và các hệ số khác có thể làm cho việc truy cập từ xa một máy tính bên trong một mạng riêng trở nên khó khăn download . Tuy nhiên các dịch vụ web như LogMeIn và GoToMyPC có thể giúp bạn khắc phục trên điện thoại được vô hiệu hóa những khó khăn này bằng cách kết nối các máy tính từ xa qua các máy chủ trung tâm xóa tài khoản . Chỉ cần hai máy tính có thể kết nối đến các máy chủ đó ứng dụng , một kết nối từ xa giảm giá sẽ download được thực hiện.

LogMeIn

Điều khiển Mac từ xa qua Web

LogMeIn có hai phiên bản: Free và Pro nơi nào . Cả hai phiên bản này đều hỗ trợ tốt cho nhiều màn hình; bạn có thể chọn màn hình nào trong số các màn hình Mac từ xa ứng dụng được hiển thị từ menu pop-up tốt nhất . Cả hai kỹ thuật cũng đều làm việc trên cả Mac và Windows.

Phiên bản miễn phí có một số hạn chế nhất định: nó không cung cấp tính năng chia sẻ file tích hợp mẹo vặt hoặc tính năng in “remote-to-local” giả mạo , bộ quan sát viewer dựa trên trình duyệt vô hiệu hóa cũng không có nhiều điều khiển như một số giao diện phần mềm khác.

Trong khi đó phiên bản Pro không công cụ những hỗ trợ tính năng in và chia sẻ file từ xa; nó còn có chế độ khách công cụ , đây là chế độ cho phép bạn mời thành viên khách xem desktop nguyên nhân của mình dù họ không có truy cập vào tài khoản tốc độ của bạn kỹ thuật . Tuy nhiên một số tính năng LogMeIn có trong phiên bản trả phí dành cho Windows – gồm có bộ truyển tải file bằng hành động kéo-thả hay audio từ xa – không có trên Mac.

LogMeIn Pro có giá $69.95 mỗi năm trên một đầu máy sửa lỗi , như thế nào được giảm giá cho trường hợp người dùng đăng ký cho nhiều máy đăng ký vay . Bạn chỉ cần phải trả cho các máy tính giả mạo được thiết lập giảm giá để truy cập từ xa; có thể sử dụng bất kỳ máy tính địa chỉ để truy cập chúng như thế nào . LogMeIn chi tiết cũng có một ứng dụng iPhone thu phí - LogMeIn Ignition () ở đâu uy tín với mức phí $30.

Thiết lập: Với cả hai phiên bản phải làm sao , đầu tiên bạn cần phải thiết lập một tài khoản tại LogMeIn Web site kiểm tra , sau đó download và cài đặt phần mềm LogMeIn trên các máy tính mà bạn muốn truy cập từ xa full crack . Sau khi thực hiện cài đặt này an toàn , bạn có thể đăng nhập vào Mac đó ( chia sẻ hoặc máy tính Windows) từ bản quyền bất cứ trình duyệt nào mật khẩu , tốt nhất bất cứ nơi đâu qua web . Một thứ bạn cần chú ý là: Do giao diện LogMeIn cho máy tính từ xa làm việc bên trong trình duyệt web nên các phím tắt có thể đôi chút lộn xộn full crack . Một số người dùng đã gặp phải tình huống thoát Firefox sau khi nhấn Command-Q cài đặt , mặc dù ý định mẹo vặt của họ chỉ là muốn thoát chương trình từ xa.

GoToMyPC

Điều khiển Mac từ xa qua Web

GoToMyPC khóa chặn của Citrix sử dụng Java applet làm giao diện cho máy tính từ xa địa chỉ . Bộ viewer hầu như không có sự điều khiển công cụ . Nó hiển thị sử dụng tất cả các màn hình từ xa trong một hiển thị thu nhỏ địa chỉ , chia sẻ nếu muốn tăng hiển thị thanh toán của máy tính từ xa vô hiệu hóa , người dùng cần phải kéo thanh trượt.

GoToMyPC có giá $19.95 mỗi tháng ở đâu nhanh hoặc $179.40 mỗi năm kích hoạt , giá cả sửa lỗi cũng sửa lỗi được giảm ở đâu nhanh nếu đăng ký sử dụng cho nhiều máy tính tải về . Cũng như LogMeIn tốc độ , giá trên tính theo máy tính chỉ dành cho các máy tính an toàn được thiết lập nơi nào để có ở đâu nhanh được sự truy cập từ xa tất toán . Bạn có thể sử dụng dữ liệu bất cứ máy tính nào nguyên nhân để đạt truy cập đến các máy tính đã tối ưu được cài đặt phần mềm truy cập từ xa đó.

Dù giá cả gần như tương đương giá rẻ nhưng GoToMyPC dành cho các máy khách tăng tốc của Mac lại tỏ ra yếu thế hơn phiên bản chạy trên Windows giảm giá của nó mới nhất . Nó hỗ trợ xem từ xa và chia sẻ clipboard cho copy và paste kỹ thuật , tuy nhiên không hỗ trợ vấn đề in ấn từ xa vô hiệu hóa , truy cập khách qua web , địa chỉ hoặc chia sẻ file; phần mềm Windows có mẹo vặt tất cả các tính năng này.

Thiết lập: Cũng giống như LogMeIn: Từ Mac ( cập nhật hoặc PC) mà bạn muốn truy cập từ xa tất toán , bạn vào GoToMyPC Web site quản lý , điền vào thông tin tài khoản hỗ trợ , sau đó kích nút cài đặt qua app . Bộ cài đặt qua web sẽ lừa đảo được khởi chạy dịch vụ . hướng dẫn Khi nó kết thúc quá trình cài đặt nơi nào , bạn giá rẻ sẽ có thể đăng nhập vào Mac ( kiểm tra hoặc PC) đó từ tất toán bất cứ trình duyệt web nào tốt nhất , tải về bất cứ nơi đâu.

4.9/5 (43 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext