Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Windows 8?

Sau khi ra mắt phiên bản Windows 8 Release Preview, người dùng đang đặt ra dấu hỏi liệu Microsoft sẽ làm gì với Windows 8 trong thời gian tới để hoàn thiện ngày ra mắt vào mùa thu năm nay.

Sau khi ra mắt phiên bản Windows 8 Release Preview nhanh nhất , người dùng đang đặt ra dấu hỏi liệu Microsoft hỗ trợ sẽ làm gì hay nhất với Windows 8 trong thời gian tới download để hoàn thiện ngày ra mắt vào mùa thu năm nay.

Một vài đối tác đã chọn và thử nghiệm có thể tất toán được cung cấp một bản Release Candidate (hay tên gọi mới là Release Preview) an toàn để có thể tinh chỉnh lại các ứng dụng dành cho Windows 8 trước khi phiên bản Released to Manufacturing (RTM) cập nhật được phát hành hỗ trợ . Trong số các thay đổi sắp tới có thể kể đến việc Microsoft ở đâu tốt sẽ loại bỏ giao diện Aero địa chỉ của Windows lấy liền hiện tại sau khi các quan chức Microsoft đã thừa nhận việc này trong bài blog đăng lên hồi đầu tháng 6 quảng cáo . Hãng miễn phí cũng xóa tài khoản sẽ thay đổi mã kiểm tra để chặn người dùng bổ sung thêm nút Start tăng tốc hoặc thay đổi hệ thống khởi động trực tiếp vào desktop từ một ứng dụng lấy liền của bên thứ 3.

Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với Windows 8?

Theo thông tin từ Microsoft full crack , giao đoạn cuối cùng mẹo vặt của quá trình phát triển RTM tự động sẽ xảy ra trong khoảng 2 tháng tới an toàn nếu địa chỉ tất cả hỗ trợ mọi điều đều diễn ra tốt đẹp kích hoạt . Điều này có nghĩa bản RTM có thể hoàn tất vào ngày 30/7 tài khoản , và nhiều thông tin full crack cũng cho rằng Microsoft đã tiết lộ danh sách với một số người quan trọng trong công ty về việc ngày bản RTM hoàn tất là trong tháng 7 địa chỉ . lấy liền Như vậy chi tiết , hỗ trợ nếu không có gì thay đổi thì chậm nhất là trong 2 tháng tới Microsoft tốc độ sẽ chính thức phát hành bản RTM quản lý của Windows 8.

Một khi Windows 8 RTM vô hiệu hóa được phát hành kiểm tra , Microsoft dữ liệu sẽ cung cấp phiên bản này đến các đối tác là nhà sản xuất máy tính nơi nào , sửa lỗi những công ty có chức năng cài đặt Windows 8 vào sản phẩm máy tính mới xóa tài khoản của mình an toàn . Người dùng doanh nghiệp có giấy phép thỏa thuận dữ liệu với Microsoft hỗ trợ sẽ nhận ở đâu tốt được tùy chọn tải về Windows 8 trong mùa hè này đăng ký vay , ngay sau khi RTM xuất hiện ở đâu uy tín . Trong khi đó kiểm tra , các khách hàng bán lẻ sửa lỗi , tốt nhất những người muốn mua hệ điều hành mới nhanh nhất hoặc tính năng những người muốn cài đặt sẵn trên máy tính mới hướng dẫn sẽ phải chờ một vài tháng full crack để nhận trên điện thoại được Windows 8 bản quyền . Dự kiến tại Computex sắp tới tại Đài Loan hướng dẫn , người dùng có thể thấy sự xuất hiện an toàn của một số thiết bị có thiết kế mới chạy Windows 8 trình diễn.

Theo các tin đồn ứng dụng được đưa ra tăng tốc , Microsoft hỗ trợ sẽ chính thức khởi động Windows 8 vào khoảng tháng 10 nguyên nhân , điều tương tự ở đâu uy tín với Windows 7 khi hãng phát hành bản RTM tốt nhất của hệ điều hành này vào tháng 7 và bản chính thức miễn phí được ra mắt vào tháng 10.

Một khi Windows 8 đến như thế nào với khách hàng tốt nhất , Microsoft hi vọng bản quyền sẽ tiếp tục cập nhật và thay đổi mã sớm và thường xuyên nạp tiền , giống như cài đặt những gì mà hãng đã làm địa chỉ với Windows 7 thông qua quá trình "servicing". Điều này có nghĩa cài đặt sẽ có các bản sửa lỗi và download được cập nhật thường xuyên thông qua cơ chế cập nhật mới nhất của Microsoft Windows.

Nhưng miễn phí hiện tại download , bản Release Preview vô hiệu hóa của Windows 8 tối ưu sẽ cho người dùng cái nhìn cơ bản về cách thực hiện tổng hợp của Windows 8 khi chúng phải làm sao được cài đặt trên máy tính mới và máy tính bảng trong năm nay.

Điều đó có thể nói rằng khi Windows 8 không chạy trên nhiều máy tính hiện có và giả mạo sẽ khó khăn trực tuyến để người dùng có tốt nhất được một đánh giá toàn diện về cách làm việc nguyên nhân của hệ điều hành này trên máy tính lẫn máy tính bảng cho đến khoảng cuối năm nay nguyên nhân . Kể từ khi Microsoft phát hành Windows 8 ARM dành cho máy tính bảng mẹo vặt để chống lại sự bành trướng danh sách của iPad dịch vụ , người dùng mới có thể đánh giá sức mạnh tự động của nền tảng này dành cho máy tính bảng.

Rõ ràng vô hiệu hóa , thời gian mới có thể nói lên tất cả quản lý , người dùng thanh toán vẫn chưa thể biết quảng cáo được hết nhiều điều phía sau nền tảng hệ điều hành như thế nào được Microsoft đặt bản quyền rất nhiều kì vọng này.

4.8/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext