Điều chỉnh mục quản trị của WordPress

WordPress hiện đang là 1 trong những hệ thống quản trị nội dung -  Content Management System được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với hàng ngàn blogger sử dụng hệ thống CMS này để cải thiện hiệu suất hoạt động của blog, website, diễn

QuanTriMang.com - WordPress hiện đang là 1 trong hỗ trợ những hệ thống quản trị nội dung - Content Management System qua app được sử dụng phổ biến nhất hỗ trợ hiện nay đăng ký vay , dữ liệu với hàng ngàn blogger sử dụng hệ thống CMS này cập nhật để cải thiện hiệu suất hoạt động kinh nghiệm của blog cài đặt , website cập nhật , diễn đàn... Điểm mạnh dữ liệu rất dễ nhận thấy cập nhật của WordPress là hệ thống plugin hỗ trợ đa dạng nạp tiền , nhiều chức năng quản lý , dễ sử dụng và quản lý nơi nào . Nhưng liệu bạn có biết rằng khu vực quản trị kiểm tra của WordPress có thể điều chỉnh download được hay không qua mạng ? Người sử dụng có thể cho ẩn đi lừa đảo những chức năng thật sự không cần thiết chia sẻ , thay đổi biểu tượng tại màn hình đăng nhập và nhiều thành phần khác nữa hỗ trợ . Trong bài viết sau mới nhất , chúng ta mới nhất sẽ cùng nhau trao đổi về quá trình tùy chỉnh và thiết lập này.

Sử dụng Ozh Admin Menu:

Vấn đề khóa chặn với hệ thống cấu trúc điều hướng mặc định kích hoạt của WordPress là khả năng truy cập không thật sự nhanh vô hiệu hóa . Người sử dụng phải click vào biểu tượng hình mũi tên nhỏ bên cạnh mỗi section download để mở rộng menu tự động , và chọn thành phần tương ứng giảm giá . như thế nào Nếu cần sử dụng 1 bộ điều hướng chuyển tiếp đơn giản khác khóa chặn , các bạn hãy sử dụng plugin Ozh Admin Menu trực tuyến , toàn bộ menu mới nhất của hệ thống công cụ sẽ ứng dụng được liệt kê và sắp xếp theo hàng ngang như hình bên dưới:

Điều chỉnh mục quản trị của WordPress

Sử dụng Adminimize:

vô hiệu hóa Nếu bạn đang quản lý 1 blog chia sẻ với nhiều tài khoản tăng tốc , có thể chia sẻ sẽ cần phân loại một số chức năng giữa các tài khoản kích hoạt với nhau nhanh nhất . Ví dụ danh sách , bạn muốn giấu tính năng Post URL trong mục Write Post quản lý với sửa lỗi tất cả tài khoản bình thường nguyên nhân . Hãy sử dụng Adminimize ứng dụng , plugin này có thể tùy chỉnh qua mạng được sử dụng những mục như section cài đặt , widget giảm giá , và panel điều khiển đối hay nhất với từng người sử dụng trong blog:

Điều chỉnh mục quản trị của WordPress

miễn phí Hiện tại trên điện thoại , plugin như thế nào được áp dụng địa chỉ với 5 mức tài khoản khác nhau tối ưu , quản lý bao gồm: Administrator tài khoản , Editor miễn phí , Author tối ưu , Contributor và Subscriber. Và bạn chỉ việc đánh dấu tại tất toán những ô checkbox tương ứng địa chỉ với chức năng và tài khoản địa chỉ để thiết lập kiểm tra . Đây giá rẻ được xem là 1 trong dữ liệu những công cụ tốt nhất xóa tài khoản để quản lý và giám sát hệ thống WordPress full crack nếu có nhiều tài khoản.

Admin Quick Menu:

Công cụ này cho phép người sử dụng gán thêm tốt nhất những đường tới bên ngoài ngay tại bảng điều khiển chính miễn phí của WordPress hướng dẫn . Tại dây chi tiết , bạn có thể khởi tạo và điều chỉnh đường dẫn URL muốn truy cập giả mạo , ví dụ điển hình nhất là Google Analytics kích hoạt , Google Webmaster tools lừa đảo , Feedburner như thế nào , Twitter.. tính năng . :

Điều chỉnh mục quản trị của WordPress

Bên cạnh đó giảm giá , người sử dụng có thể lựa chọn và áp dụng vô hiệu hóa với các tài khoản ở từng cấp khác nhau mẹo vặt , tính năng này thực sự hữu ích quản lý với người quản trị kích hoạt , dễ dàng giám sát và quản lý các dịch vụ bên ngoài ngay tại WordPress.

Pre Publish Reminder:

Plugin này cài đặt sẽ tạo ra 1 cột nhanh nhất với nội dung nhắc nhở người dùng trong mục Write Post chi tiết , chủ yếu full crack được dùng kỹ thuật để thông báo qua app với giảm giá mọi người về qua web những thông tin quan trọng trên điện thoại , cần lưu ý trước khi họ đăng bài viết nguyên nhân . Người quản trị có thể chỉnh sửa và định dạng lại mục nhắc nhở này trong phần Manage reminders:

Điều chỉnh mục quản trị của WordPress


Tắt bỏ các widget nhất định:

Điều đầu tiên bạn có thể nhận ra sau khi đăng nhập vào trang quản trị lấy liền của WordPress là các widget phải làm sao của bảng điều khiển kích hoạt . Mặc dù bạn hoàn toàn có thể giấu các widget này trong mục Screen options nơi nào , miễn phí nhưng hãy thử xóa bỏ toàn bộ widget này khỏi bảng điều khiển:

function remove_dashboard_widgets(){
global$wp_meta_boxes;
unset($wp_meta_boxes["dashboard"]["normal"]["core"]["dashboard_plugins"]);
unset($wp_meta_boxes["dashboard"]["normal"]["core"]["dashboard_recent_comments"]);
unset($wp_meta_boxes["dashboard"]["side"]["core"]["dashboard_primary"]);
unset($wp_meta_boxes["dashboard"]["normal"]["core"]["dashboard_incoming_links"]);
unset($wp_meta_boxes["dashboard"]["normal"]["core"]["dashboard_right_now"]);
unset($wp_meta_boxes["dashboard"]["side"]["core"]["dashboard_secondary"]);
}
add_action("wp_dashboard_setup" dữ liệu , "remove_dashboard_widgets");

Các bạn hãy paste đoạn code trên vào file function.php trong thư mục theme nạp tiền , và toàn bộ widget sửa lỗi của bảng điều khiển chính đăng ký vay sẽ bị ẩn đi trên điện thoại . Bên cạnh đó hướng dẫn , kiểm tra mọi người có thể tham khảo thêm chi tiết tại đây.

Thay thế logo tăng tốc của WordPress bằng biểu tượng nạp tiền của riêng bạn:

Đây quả thực là 1 điều khá thú vị và hoàn toàn có thể làm trực tuyến được địa chỉ , các bạn chỉ cần paste đoạn mã sau vào file functions.php trong mục theme:

add_action("admin_head" tốt nhất , "my_custom_logo");

function my_custom_logo() {
echo "<style type="text/css">
#header-logo { background-image:url(".get_bloginfo("template_directory")."https://quantrimang.com/images/custom-logo.gif)!important; }
</style>";
}

Hãy nhớ thay thế file ảnh bạn dùng làm logo vào thư mục tương ứng tính năng , ví dụ ở đây là: wp-content/themes/theme-name/images và đặt tên là custom-logo.gif.

Chúc các bạn thành công!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext