Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Ubuntu 12.10 (tên mã Quantal Quetzal) sẽ được phát hành vào ngày 18/10 tới đây với việc bổ sung nhiều tính năng mới so với phiên bản tiền nhiệm. Dưới đây là những tính năng chắc chắn thu hút được sự chú ý của người dùng.

Ubuntu 12.10 (tên mã Quantal Quetzal) khóa chặn sẽ xóa tài khoản được phát hành vào ngày 18/10 tới đây chia sẻ với việc bổ sung nhiều tính năng mới so mật khẩu với phiên bản tiền nhiệm kiểm tra . Dưới đây là tổng hợp những tính năng chắc chắn thu hút cập nhật được sự chú ý ở đâu nhanh của người dùng.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Web Apps

Tính năng Web Apps trong Ubuntu tích hợp các trang web ưa thích trên desktop hay nhất . Điều này có nghĩa bạn có thể nhận thông báo email mới mẹo vặt , Facebook thông qua thanh thông báo tất toán của Ubuntu qua web . Bạn miễn phí cũng có thể kiểm soát một số trang web nhạc trực tuyến từ trình đơn âm thanh tốt nhất của Ubuntu kỹ thuật . Bạn có thể xem các tiêu đề từ các trang web tin tức hàng đầu trong thanh thông báo ở đâu nhanh . Tính năng mới này lừa đảo sẽ giúp thay đổi đáng kể cách mà bạn sử dụng trang web ưa thích chi tiết của mình.

Đăng nhập từ xa

Ubuntu 12.10 tự động bao gồm tùy chọn đăng nhập vào máy tính chạy hệ điều hành Ubuntu từ xa kỹ thuật . Tuy nhiên mới nhất , bạn cần phải cài đặt tài khoản đăng nhập Ubuntu trên máy tính từ xa khóa chặn nếu kinh nghiệm mong muốn sử dụng tính năng này.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Tích hợp Amazon và Ubuntu One trong Unity Dash

Từ Ubuntu 12.10 trở đi qua web , khi bạn tìm các file nhạc công cụ , tài liệu và ứng dụng trong Unity Dash link down sẽ nhận tính năng được kết quả tìm kiếm từ Amazon và Ubuntu One thanh toán . Canonical link down sẽ thu về một doanh thu dựa trên mỗi hit ( full crack hoặc mua) thực hiện thông qua các đề xuất này cài đặt . Việc tích hợp Amazon đã khiến nhiều người yêu thích hệ điều hành này buộc tội Mark Shuttleworth (người sáng lập Canonical) đã tiến hành thương mại hóa Linux.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Unity Preview

Một trong ở đâu tốt những điểm thu hút chính tốt nhất của phiên bản Unity 6.6 mới chính là tính năng Dash View kích hoạt . Trước đó mật khẩu , khi bạn tìm kiếm qua app bất cứ điều gì trong Ubuntu Unity Dash dịch vụ , nó chỉ có một tùy chọn mở công cụ với các ứng dụng mặc định đăng ký vay . Với Unity Preview ở đâu tốt , bạn có thể "xem trước" các kết quả tìm kiếm ngay trong Dash thay vì mở nó quản lý . cài đặt Khi bạn nhấp chuột phải vào bất kì tập tin/thư mục trong Unity Dash đăng ký vay , nó an toàn sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin từ web tính năng hoặc từ Ubuntu Software Center ( quảng cáo nếu nó là một ứng dụng).

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Update Manger và Software Updater tất toán được điều chỉnh lại

Tính năng Update Manager nổi tiếng đã cập nhật được thay đổi tài khoản với giao diện màu hồng mới mẻ trong phiên bản Ubuntu 12.10 mới nơi nào . Không chỉ có vậy chia sẻ , tính năng Software Updater tốt nhất cũng phải làm sao được thay đổi an toàn với nét tương tự như Update Manager nạp tiền , cung cấp giao diện người dùng khác hơn một chút ít so miễn phí với phiên bản tiền nhiệm.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Sau khi chương trình kiểm tra tối ưu , bạn ở đâu tốt sẽ nhận chia sẻ được thông báo về các bản cập nhật mới có sẵn trong giao diện tương tự như Update Manager.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Software Updater chỉ là một ứng dụng trong Ubuntu 12.10 kích hoạt . Sự thay đổi tên full crack được xem là một bước tích cực vì nó trở nên rõ ràng hơn cho người dùng mới so kích hoạt với tính năng Update Manager.

Trình điều khiển

Trong các phiên bản trước kích hoạt , bạn chỉ có thể tìm kiếm các trình điều khiển bổ sung trong Unity Dash khóa chặn , sửa lỗi nhưng nó đã giá rẻ được chuyển sang Software Sources trong Ubuntu 12.10 cập nhật . Có một tab Drivers mới bổ sung trong Software Sources giá rẻ . Nó qua mạng sẽ liệt kê mật khẩu tất cả các trình điều khiển có sẵn cho hệ thống kích hoạt của bạn lấy liền . Trình điều khiển danh sách được cung cấp ở đâu nhanh bởi các nhà sản xuất phần cứng và nhà phát triển Ubuntu cài đặt được thiết kế tối ưu cho Ubuntu.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Full Disk Encryption

Ubuntu 12.10 kích hoạt cũng nhận tự động được tính năng mã hóa đầy đủ nạp tiền . Trong khi cài đặt hệ điều hành này quản lý , nó cung cấp cho bạn các tùy chọn mã hóa toàn bộ ổ đĩa và LVM (Logical Volume Manager) tải về . Hai tính năng này không hỗ trợ trong giao diện Ubuntu Desktop tăng tốc của các phiên bản tiền nhiệm.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

qua web Khi đĩa cứng như thế nào được mã hóa qua app , bạn có thể truy cập nội dung lưu trữ bên trong tốt nhất với mã khóa khai báo thanh toán , do đó các dữ liệu đã qua mạng được mã hóa giả mạo sẽ thực sự thanh toán được an toàn hỗ trợ nếu máy tính trực tuyến của bạn rời vào kẻ gian.

Tùy chọn System Settings

Menu System Settings (góc trên bên phải tài khoản , biểu tượng bánh xe) đã vô hiệu hóa được thay đổi trông tốt hơn nạp tiền . Nó không còn lưu trữ các thông tin cập nhật mà cho phép bạn có thể theo dõi các tùy chọn nơi nào hoặc hiển thị thông tin ứng dụng phải làm sao . Mặt khác tốt nhất , tính năng này còn cho phép người dùng lựa chọn tùy chọn "About This Computer" kích hoạt để xem cấu hình chi tiết của hệ thống kích hoạt . Bạn giá rẻ cũng có thể bổ sung liên kết đến tính năng Ubuntu Help vào thiết lập System Settings full crack của mình.

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

Điểm qua những tính năng hấp dẫn nhất trong Ubuntu 12.10

4.8/5 (38 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext